Làm sao để Google và Facebook phát huy tác dụng thì phải có Website và Landing Page. Khóa học chiến binh Website Landingpage SEO thực chiến sẽ giúp bạn sở hữu 2 công cụ vô cùng cần thiết đó.

Khóa huấn luyện Chiến binh Website Landingpage SEO thực chiến từ Tân Nguyễn Marketing

chiến binh Website Landingpage thực chiến

LANDING PAGE

Thiết kế Landing Page là khái niệm quen thuộc bạn sẽ hay nghe nói đến trong lĩnh vực thiết kế web hoặc trong các Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Và ngay cả trong hoạt động trải nghiệm Internet thường ngày bạn cũng bắt gặp rất nhiều thiết kế Landing Page cực kì đẹp và thu hút từ các doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết Landing Page là gì? Tại sao doanh nghiệp cần có nó và làm thế nào. Để thiết kế một Landing Page đẹp, chuyên nghiệp, thu hút thật nhiều traffic ngày từ khi vừa ra mắt?

Nói theo cách hiểu thông thường, Landing Page là một trang có giao diện, nội dung và tên miền gần giống như một trang web bình thường. Tuy nhiên nó đơn giản hơn và chỉ tập trung vào một nội dung nhất định. (VD: Chương trình khai trương cửa hàng của nhãn hàng X, giới thiệu sản phẩm mới của nhãn hàng Y, Sư kiện Z danh cho các doanh nhân trẻ…) Và thậm chí cũng có một số giao diện Landing Page chỉ gói gọn nội dung trong 1 trang duy nhất.

Landing Page còn có tên gọi khác là Trang Đích

Vì vậy theo thuật ngữ chuyên ngành, Landing Page còn có một tên gọi khác nữa đó là trang đích (trang mục tiêu). Và mục tiêu chính của nó là thu hút lượt xem, lượt click, hay kích thích hành vi mua hàng của người dùng. Thông qua các tác vụ kêu gọi xuất hiện trong Landing Page như điền form, click mua hàng, đăng kí nhận thông tin…

Thông qua thiết kế Landing Page, người dùng sẽ tiếp nhận được khá nhiều thông tin (đa phần là các thông tin mới cập nhật). Và đây cũng là một con đường để kéo người dùng vào xem website chính của bạn. Lấy ví dụ, trang thương mại điện tử Tiki hay làm các trang Landing Page sự kiện mua sách “Giờ vàng”. Với những đầu sách hot, sau khi “dạo chơi” trong Landing Page một vòng khách hàng sẽ dần có ấn tượng. Và lần sau khi có nhu cầu mua hàng, họ sẽ truy cập vào trang web chính thức của doanh nghiệp đó. Bạn sẽ được học toàn bộ về Landing Page và cách tạo ra Landing Page hoàn chỉnh trong khóa học Chiến binh Website Landingpage SEO thực chiến.

chiến binh Website Landingpage thực chiến

 • Hướng dẫn viết 11 bước chuẩn Sale
 • Hướng dẫn mua tên miền và gắn vào landing page
 • Hướng dẫn xây dựng 1 landing page hoàn chỉnh

Cụ thể như sau:

Đầu tiên bạn sẽ nắm được kỹ thuật viết bài chuẩn Sale. Ứng dụng thực tế vào landing page và chính sản phẩm bạn đang bán. Các bước này rất quan trọng để chính lĩnh tâm trí khách hàng. Và hướng khách hàng đi theo lộ trình mà bạn đã sắp đặt. Sau đó bạn sẽ được hướng dẫn việc mua tên miền. Quản lý tên miền  và kết nối tên miền vào landing page. Cuối cùng việc xây dựng thiết kế một landing page chuyên nghiệp. Là yếu thu hút khách hàng mua hàng hay để lại thông tin cho chúng ta.

Bạn sẽ đạt được sau khóa học

Với nội dung đào tạo này bạn thỏa sức xây dựng một landing page đúng chuẩn. Để giới thiệu về sản phẩm, giới thiệu về công ty doanh nghiệp mình qua đó gia tăng doanh số bán hàng. Cũng như thu thập thông tin khách hàng một cách hiệu quả và bắt mắt nhất.

Bạn sẽ tiết kiệm khoảng 5 triệu cho mỗi lần xây dựng một landing page mới, khi bạn tự sử dụng được công cụ này. Bạn có thể làm bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào mỗi khi bạn có nhu cầu mà không phụ thuộc vào bên đơn vị Agency nào khác.

WEBSITE

Nếu bạn vẫn chưa biết được website là gì? Hãy tìm ngay câu đáp án cho mình để không bị đối thủ vượt mặt vì bỏ lỡ tầm quan trọng của website.

Website là gì? Tại sao cần phải thiết kế website?

Website không còn là công cụ xa lạ của các doanh nghiệp, các tổ chức, hay thậm chí là các cá nhân. Bởi hầu hết với sự phát triển của internet mỗi đối tượng đều sở hữu cho mình một website. Tuy nhiên, website là gì và có tầm quan trọng như thế nào. Thì không phải ai cũng có được một đáp án đúng. Cùng giải đáp những câu hỏi trên với những thông tin chi tiết dưới đây.

Giải mã câu hỏi website là gì?

Vậy website là gì? Website là một trang thông tin với mục đích là để giới thiệu. Cập nhật những thông tin về các doanh nghiệp, sản phẩm, hoạt động cũng như tin tức, chia sẻ bí quyết,…Để phát triển thương hiệu. Từ những thông tin này, mục tiêu lớn hơn mà không ít các doanh nghiệp muốn hướng đến khi xây dựng website là để bán hàng.

Các loại website phổ biến hiện nay

Thông thường, website được phân chia thành 4 hình thức chủ yếu theo đối tượng. Như:

Website dành cho doanh nghiệp.

Website dành cho cá nhân.

Website của chính phủ.

Website của các tổ chức phi lợi nhuận. 

Căn cứ theo mục đích khác nhau của website. Mà website sẽ có những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung tầm quan trọng của website là như nhau.

Lý giải nguyên nhân tại sao cần phải thiết kế website?

Hiểu được website là gì bạn chắc chắn không thể bỏ qua tầm quan trọng của website. Nhất là đối với các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ. 

Trong đó, có các lý do chính khiến cho doanh nghiệp cần sở hữu một website của riêng mình như sau:

– Website – văn phòng thứ hai của mọi doanh nghiệp. Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp. Và qua đó để thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp. Để doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng. Thì website cũng được ví như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên Internet. Thông qua website, khách hàng đã có thể cập nhật được những thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, về dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế ấn tượng cũng sẽ tạo nên dấu ấn của bạn trong lòng khách hàng.

– Website giúp khẳng định thương hiệu. Và là công cụ cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Ngay lúc này, phải chăng website chính là một công cụ chính. Để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh. Không chỉ cần hiểu website là gì mà doanh nghiệp bạn cần sở hữu ngay một website chuyên nghiệp. Để thu hút khách hàng và cạnh tranh với đối thủ.

Bên cạnh các giá trị không thể phủ nhận như:

– Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin hữu ích. Tất tần tật mọi thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng. Đều có thể thông qua website. Bởi theo định nghĩa website là gì, website đã được giải mã là một trang thông tin đặc biệt dành cho khách hàng. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm. Đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Tuy nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc. Để tạo nên sự thu hút đối tượng mục tiêu mà bạn nhắm đến.

– Không chỉ bán hàng, website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/24. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website. So với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn. Hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những nguồn thông tin quý báu này. Bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho các cuộc khảo sát.

Giá trị cuối cùng của website có được:

Hơn cả giá trị cung cấp thông tin và bán hàng, website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu. Để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet. Marketing Online cũng trở thành một công cụ đắc lực. Để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống. Để thực hiện được điều đó, chắc chắn không thể thiếu website. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần hành động ngay để sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp. Cho các kế hoạch phát triển, định hướng dài hạn. Bạn sẽ hiểu hết về Website và biết cách xây dựng một website hoàn chỉnh như thế nào trong khóa học Chiến binh Website Landingpage SEO thực chiến.

chiến binh Website Landingpage thực chiến

 • Kiến thức về website
 • Hướng dẫn xây dựng giao diện website
 • Kỹ thuật viết bài chuẩn SEO
 • Phân tích từ khóa phù hợp
 • Các lưu ý tối ưu hóa website
 • Nâng cấp thành website thương mại điện tử
 • Thêm các plugin bổ trợ cho website (cuộc gọi, tin nhắn)
 • Nhúng Fanpage vào website
 • Khai báo website lên Google
 • Đo lường kiểm tra, cải thiện website tốt nhất

Cụ thể như sau:

Kiến thức về website sẽ cho bạn hiểu cấu tạo của website như thế nào. Nó gồm những thành phần nào và chức năng của các thành phần đó. Sau đó sẽ hướng dẫn từng bước cách chọn giao diện web. Và tinh chỉnh các chức năng trong giao diện để đạt mỹ quan tốt nhất và phù hợp nhất. Kỹ thuật viết bài chuẩn SEO là kỹ năng cực kỳ quan trọng và không thể thiếu khi bạn muốn đưa bài viết của mình lên top tìm kiếm Google.

Bạn sẽ được huấn luyện chi tiết từng phần trong kỹ thuật và hiểu rõ các lý do tại sao phải làm như thế. Kỹ thuật phân tích từ khóa phù hợp để bạn tập trung cho bài viết cũng là một vấn đề tối quan trọng trong việc làm SEO. Để phân tích được điều này phải quan rất nhiều bước khác nhau và hiểu cơ chế phân bổ. Bên cạnh đó việc tối ưu Website luôn là điều cần thiết cho bất kỳ website nào khi đưa lên mạng internet, nhằm đáp ứng tối nhu cầu của khách tham quan.

Rất nhiều những điều hấp dẫn trong chương trình đào tạo này:

Việc nâng cấp website thành một web thương mại điện tử. Có thể trực tiếp mua bán sản phẩm trên đó cũng là điều rất nhiều bạn quan tâm. Biến website thành một kênh bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp. Khi gắn thêm các plugin hỗ trợ, bạn sẽ làm website trở nên mạnh mẽ hơn. Nhiều thiết lập hơn giúp công việc trôi chay, bạn sẽ biết được những plugin nào nên được cài đặt và cách sử dụng.

Nhúng Fanpage vào website cũng là hình thức liên kết 2 kênh với nhau, Tăng cường traffic cho cả 2 và tăng thêm lượt like cho fanpage. Giúp khách hàng có nhiều thông tin cập nhật hơn. Sau khi hoàn tất sau mỗi bài viết, việc khai báo lên Google giống như làm giấy khai sinh cho bài viết cũng rất quan trọng. Để Google cập nhật link lên hệ thống. Cuối cùng việc đo lường kết quả của Website và hiệu chỉnh cho tốt hơn là đều không thể thiếu để cải thiện chất lượng.

Kiến thức chuẩn hóa SEO bằng cách viết bài, tìm kiếm thống kê và phân loại từ khóa phù hợp. Tối ưu hóa toàn bộ website để lên top nhanh nhất cho việc tiếp cận đại đa số các khác hàng tiềm năng. Hiểu rõ các kỹ thuật SEO Onpage và SEO Offpage.

Bạn sẽ đạt được sau khóa học chiến binh Website Landingpage SEO thực chiến

Hiển nhiên website là một thành phần cực kỳ quan trọng và không thể thiếu. Trong kế hoạch marketing online của bạn (thậm chí nó còn được bổ sung cho marketing offline). Vậy nên việc làm chủ công cụ này là một điều rất cần thiết. Dành cho tất cả những ai quan tâm thực sự đến marketing online. Muốn ứng dụng vào trong công việc hiện tại một cách sành sỏi và hiệu quả nhất. Mỗi website với giá thị trường 10-20 triệu đồng và bạn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi tự mình làm được nó và đưa nó lên top tìm kiếm của Google một cách tự nhiên, thuận lợi hơn rất nhiều khi giảm được chi phí quảng cáo bằng kỹ thuật SEO.

CAM KẾT CỦA GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO TÂN NGUYỄN MARKETING DÀNH CHO HỌC VIÊN CHIẾN BINH WEBSITE LANDINGPAGE SEO THỰC CHIẾN

 • Học viên tốt nghiệp phải biết làm Website và Landing Page.
 • Tự xây dựng kế hoạch và chiến lược cho bản thân.
 • Nắm hiểu và vận dụng logic, phát triển tư duy tốt nhất.
 • Áp dụng ngay sản phẩm của chính mình trong quá trình học.

CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC KHÓA HỌC CHIẾN BINH WEBSITE LANDINGPAGE SEO THỰC CHIẾN TỪ TÂN NGUYỄN MARKETING

 • Hỗ trợ trọn đời cho học viên vĩnh viễn.
 • Có tài liệu bổ sung để rèn luyện thêm tại nhà.
 • Được tham gia miễn phí một số lớp đặc biệt.
 • Học phí được bảo lưu nếu kẹt việc trong thời gian học.

Các khóa học ngoài chiến binh Website Landingpage SEO thực chiến có liên quan khác mà bạn cần tìm hiểu:

Khóa học Facebook Ads từ Tân Nguyễn Marketing

Khóa học Google Ads từ Tân Nguyễn Marketing

Khóa học Đa Kênh Công Cụ (Youtube, Tik Tok, Zalo, Email, Instagram…) từ Tân Nguyễn Marketing 

Liên hệ Facebook cá nhân tại Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Chất Lượng Hàng Đầu: 9.5/10

Thời gian học 2 ngày cuối tuần (thứ bảy + chủ nhật) : bắt đầu 8h00 – kết thúc 22h00
Tổng cộng 6 buổi thực chiến
Có video hướng dẫn thực hành tại nhà. Tặng MIỄN PHÍ Tên Miền (domain, đuôi .Com) và Hosting (thời hạn 1 năm) để thực hành tại lớp.

Đặc Biệt Dành Cho Các Học Viên Mới “Chiến Binh Website Landingpage SEO Thực Chiến” Những Ưu Đãi Sau 

Hỗ trợ 1:

1.Đăng Ký Nhóm 2 Người Ưu Đãi Giảm 500.000đ Học Phí / mỗi học viên

2.Đăng Ký Nhóm 3 Người Ưu Đãi Giảm 700.000đ học Phí / mỗi học viên

3.Đăng Ký Nhóm 5 Người Ưu Đãi Giảm 1.000.000đ học Phí / mỗi học viên

Hỗ Trợ 2:

Đăng ký trước khi giảng sẽ được nhận ưu đãi học phí cực kỳ hấp dẫn (liên hệ ngay hotline 0934041114 để nhận thông tin chi tiết)

Jackcy Tân Trainer luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bạn được tham dự khóa huấn luyện này!

Hẹn Gặp Lại Các Bạn !