Tannguyen/ Tháng Ba 2, 2019/ Thông Tin Khóa Học Tân Nguyễn

Ngày 28/2 Là Buổi Đầu Tiên Chương Trình Về Chiến Lược Marketing Online Có Tên LẬP CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE TRÊN 1 TRANG GIẤY Được Tổ Chức.

học marketing online ở đâu

Lướt Qua Về Chiến Lược Marketing Online Thế Nào Nhé?

Chiến Lược Marketing Online Đó Chính Là Vận Dụng Tất Cả Những Kiến Thức Nền Tảng. Tất Cả Công Cụ Mà Bạn Biết, Nắm Được Ưu Nhược Điểm Của Chúng. Và Phối Hợp Chúng Lại Với Nhau 1 Cách Hiệu Quả Nhất. Điều Này Đòi Hỏi Sự Nghiên Cứu Và Am Hiểu Rất Nhiều Nơi Makerter.

Bạn Sẽ Nhận Được Những Giá Trị Gì Từ Chương Trình?

Đi vào các khái niệm về Marketing 
Liệt kê tất cả những công cụ làm M.O 
Phân tích điểm mạnh yếu từng công cụ 
Hệ thống hóa chúng lại với nhau 
Lập 1 kế hoạch là marketing online chi tiết

chiến lược marketing online

Chương trình cho chiến lược marketing online cộng đồng

Đây Là Chương Trình Cho Đi Giá Trị Thực Sự Đến Với Cộng Đồng Những Bạn Đang Quan Tâm Về Marketing Online, Cũng Như Kinh Doanh, Bán Hàng, Quảng Cáo. Chương Trình Hệ Thống Lại Tất Cả Các Công Cụ Google Ads, Facebook Ads, Website, Youtube, SEO, Email, Landing Page, TMĐT, Forum, Sms…

Và Đa Kênh Khác. Đam đoan bạn không mất một giây một phút nào lãng phí trong chương trình này vì kiến thức chia sẻ đều là thực chiến. Sau Chương Trình Các Bạn Tự Xây Dựng Và Hệ Thống Hóa Lại Các Công Cụ. Hiểu Rõ Hơn Về Thế Giới Marketing Online Và Các Công Việc Chính Các Bạn Sẽ Làm Trong Thời Gian Tới. Để Phục Vụ Cho Công Việc Của Bản Thân.

ĐIỀU ĐẶC BIỆT LÀ CHƯƠNG TRÌNH CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, NHƯNG KIẾN THỨC BẠN NHẬN ĐƯỢC SẼ LÀ VÔ GIÁ

CCùng lắng nghe cảm nhận của một số bạn tham dự các chương trình đã tổ chức:

Chương trình chiến lược marketing online lần 1:

Chương trình chiến lược marketing online lần 2:

Cảm Nhận 1:

“Nội Dung Mới Lạ, Bổ Ích Và Đặc Biệt Dễ Hiểu. Dễ Học Đối Với Một Người Thuộc Lĩnh Vực Công Nghệ Thông Tin Như Tôi. Rất Thực Tế So Với Những Kiến Thức Lý Thuyết Trên Giảng Đường Mà Tôi Đã Được Học. Về Phía Trainer, Tôi Thấy Anh Tân Là Một Người Rất Nhiệt Huyết. Khao Khát Chia Sẻ Kiến Thức Cho Người Khác Và Ít Ai Có Thể Giảng Một Cách Chi Tiết Dễ Hiểu Như Anh.
Cảm Ơn Chương Trình Và Anh Tân”

Cảm Nhận 2:

“Mình Rất Thích Phong Cách Chia Sẻ Của Anh Jackcy, Rất Gần Gũi, Thực Tế Và Dễ Hiểu. Ngoài Ra Những Kinh Nghiệm Thực Tế Của Anh Đối Với Mình Mà Nói Rất Quý Giá, Thay Vì Mình Phải Bỏ Ra Nhiều Thời Gian, Công Sức, Tiền Bạc Để Trải Nghiệm. Thì Mình Có Thể Tiết Kiệm Nhờ Tham Gia Khóa Học Này!”

Cảm Nhận 3:

“Em Là Huyền Trang, Hiện Là Telesale. Lần Đầu Tiên Được Tham Gia Lớp Học Của Anh Tân. Trước Đây Em Cũng Từng Tham Gia 1 Lớp Học Nhưng Nội Dung Không Đầy Đủ, Chi Tiết Và Rõ Ràng Như Vậy. Anh Tân Truyền Đạt Kỹ Từng Nội Dung Cần Thiết, Quan Trọng Nhất Đến Với Các Học Viên. Để Họ Có Thể Nắm Chắc Các Nội Dung Đó Và Áp Dụng Vào Công Việc. Đặc Biệt Đây Là Còn Là Một Buổi Học Hoàn Toàn Miễn Phí. Em Hy Vọng Sẽ Còn Được Tham Gia Vào Các Buổi Học Khác Của Anh Tân Nữa. Để Được Học Hỏi, Mở Rộng Thêm Nhiều Kiến Thức Hay Hơn”

Cảm Nhận 4:

“Mình Đã Từng Tham Gia Một Vài Khóa Học. Tại Các Trung Tâm Chuyên Đào Tạo Về Digital Marketing Và Marketing Online. Tuy Nhiên Khi Tham Gia Lớp Học Này. Nhìn Nhận Ra Rằng Kiến Thức Của Các Trung Tâm Đó Khá Tổng Quát. Và Tập Trung Chủ Yếu Vào Giải Quyết Vấn Đề Cho Các Anh/Chị Đang Gặp Phải Vấn Đề Trong Một Mảng Của Marketing. Họ Đều Là Những Người Đã Từng Chạy Quảng Cáo, Chạy Ads Hay SEO. Trong Một Buổi Học Với Thầy, Mình Cảm Thấy Được Sự Khác Biệt Rõ Rệt.

Thứ Nhất Về Kiến Thức Được Hệ Thống Rõ Ràng. Đi Từ Cốt Lõi Đến Các Tình Huống Và Vấn Đề Thực Tế. Rất Phù Hợp Cho Các Bạn, Anh Chị Mới Bắt Đầu Tìm Hiểu Về Marketing Online. Kiến Thức Được Phân Chia Và Cập Nhật Hướng Đến Giá Trị Thực. Không Lan Man Dài Dòng Như Các Trung Tâm. Thứ Hai, Thầy Giảng Nhiệt Tình, Nhiệt Huyết, Giọng Dễ Nghe, Ngôn Ngữ Dễ Hiểu, Chi Tiết Các Định Nghĩa. Tóm Lại Mình Cảm Thấy Hài Lòng Về Những Gì Thầy Đã Đem Lại Cho Mình Và Các Bạn. Xin Chân Thành Cảm Ơn Thầy.”

Chương Trình chiến lược marketing online lần 3:

“Giảng viên nhiệt tình, chia sẻ những kiến thức thiết thực, ý nghĩa. Cảm ơn chương trình và giảng viên”

“Sau buổi học em cảm thấy mình học hỏi thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Cảm ơn anh Tân và ekip đã chuẩn bị mọi thứ, setup buổi học này. Anh Tân chia sẻ rất nhiệt tình và tâm huyết. Em sẽ vận dụng thật tốt những phương pháp anh dạy.”

“Giảng viên nhiệt tình và tâm huyết
Nội dung bài thiết thực và dễ sử dụng”

Chương Trình chiến lược marketing online lần 4:

“Mặc dù thời gian ít ỏi nhưng em có một tầm nhìn mới về Marketing. Không chỉ đơn giản mỗi Facebook, Google mà còn nhiều ứng dụng có thể giúp em tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng. Những khái niệm mới về những lệnh ứng dụng sẽ giúp em có thể phát triển tốt hơn. Mong mọi người có thể tìm đến những khóa học này nhiều hơn nữa. Cảm ơn thầy”

“Cảm ơn bạn Tân Nguyễn đã chia sẻ những kiến thức thực tế của mình giống như bạn bè, không lý thuyết, khuôn mẫu. Giúp mình định hình lại những kiến thức góp nhặt từ trước tới giờ, có một cái nhìn tổng quan hơn về marketing online.”

“Chân thành cảm ơn Tân đã chia sẻ những kiến thức thực tiễn. Dễ áp dụng trong công việc. Những bài học hay, hài, dễ đi vào sâu trong kiến thức người học.
Chia sẻ giá trị cho cộng đồng cao, kết nối những người học lại với nhau. Trao đi giá trị tri thức cho cộng đồng. Chân thành cảm ơn nhiều.”

“Cảm nhận được sự nhiệt huyết của giảng viên, nội dung thực tế và dễ hiểu, nắm bắt được kiến thức được truyền đạt. Cảm ơn anh rất nhiều.”

“Kiến thức của thầy Tân được tổng hợp từ những kinh nghiệm thực chiến > rất bổ ích, đúng cái đang muốn học hỏi thêm
Chỉ sau thời gian ngắn (3h) đã tổng quát được các công cụ Marketing Online hiện tại, có những công cụ chưa bao giờ nghe đến, nếu hôm nay không đi học thì chắc là sẽ không bao giờ biết đến, tất cả đều là những công cụ bổ ích, giúp được rất nhiều cho công việc hiện tại 
Cách dạy rất gần gũi, thân thiện làm cho học viên dễ tiếp thu.”

Và chưa hết:

“Đưa ra ví dụ cụ thể
Dạy đơn giản dễ hiểu
Dạy từ cơ bản đến nâng cao nên dễ dàng tiếp thu”

“Chương trình đào tạo diễn ra với sự thân thiện, vui vẻ, tạo sự thoải mái và gắn kết giữa mọi người. Nội dung là thực sự cần thiết và bổ ích cho học viên. Kiến thức thực tế nhất giúp học viên biết và chưa biết hiểu ra nhiều vấn đề và rút kinh nghiệm.
Chương trình cần tạo thêm sự phấn khích hơn để phát triển tốt hơn.”

“Khi đến lớp được chào đón nhiệt tình, checkin kỹ lưỡng, hướng dẫn để xe chu đáo. Phòng học được trang bị sạch đẹp tạo không gian học tốt. Giảng viên vui tính, hài hước, chia sẻ những kinh nghiệm sát thực tế, giải quyết được các thắc mắc của học viên. Thầy nói lập chiến lược marketing trên 1 trang giấy mà hôm nay em học được nhiều viết được 5 trang giấy. Quá nhiều kiến thức tuyệt vời. Cảm ơn Thầy!”

Chương trình chiến lược marketing online lần 5:

Đinh Trần Cẩm Uyên:
Chương trình thực tế và có tính ứng dụng cao
Có thể xây dựng thành khoá học để học viên có thêm thời gian kiểm nghiệm kết quả và thực hành
Mang tính thực tiễn -> dễ tiếp thu và thực hành

Phạm Thanh Hải Âu:
Chương trình rất hay và bổ ích, giảng viên chia sẻ nhiệt tình đầy năng lượng và có nhiều câu chuyện dẫn chứng thú vị, dễ hiểu giúp mọi người dễ liên tưởng đến thực tế.
Cảm ơn Jackcy Tân và những cộng sự đã tạo ra các chương trình rất hay và bổ ích. Mong rằng sau này sẽ có thêm nhiều chương trình mang lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng!

Trần Cao Nguyên:
Chương trình rất thực tế & rõ ràng, giúp mình hiểu thêm về marketing, ngoài ra mình còn biết thêm được nhiều kênh online khác để hỗ trợ cho công việc, làm marketing tốt và hiệu quả hơn, thay vì chỉ tập trung vào facebook, zalo như hiện tại. Giảng viên thân thiện và có kiến thức chuyên môn sâu.
Cảm ơn anh Tân với những chia sẻ rất chân tình và giúp em có một cái nhìn rõ ràng hơn về marketing.

Thật sự rất bổ ích

Vi Thị Trúc Ly:
Những kiến thức được chia sẻ xuất phát từ công việc thực tế của Mr Tân cho nên rất đơn giản, dễ hiểu và hữu ích. Chương trình đúng với kế hoạch (nội dung) đã thông báo. Không có kèm quảng cáo bán hàng.
Mr Tân chia sẻ rất nhiệt tình và thân thiện, chân thành cảm ơn chương trình, cảm ơn ekip và Mr Tân đã dành thời gian chia sẻ hướng dẫn cho tôi và mọi người.
Cảm ơn vì tất cả!

Võ Thanh Kiều:
Mình đến với lớp khá tình cờ và cũng đăng ký sát giờ bắt đầu nhưng mình thấy may mắn khi được tham gia lớp.
Giảng viên cung cấp những kiến thức thực tế, và cũng giúp mình tổng hợp lại 1 số kiến thức về marketing mà trước đây có thể mình biết nhưng không nghĩ đó là hình thức để giúp tăng lượt follow 
Cảm ơn giảng viên đã dành thời gian trình bày

Trần Bảo Duy:
Nhìn chung những kiến thức này bổ ích cho những người mới tìm hiểu để có những định hướng và chiến lược hiệu quả trong công việc kinh doanh của mình.

Trần Thị Mỹ Linh:
Gặp a Tân từ lâu từ thời bán nước hoa và học chung nhiều chương trình học, nay gặp lại trong lớp này a Tân đã vận dụng được rất nhiều kiến thức như a đã nói “thực chiến” và mang lại kết quả
Chúc a và chương trình thành công hơn nữa để hỗ trợ cho nhiều người hơn
À mà quên nay a Tân tròn quá giảm cân đi cho khoẻ nhé! Kkk

Chương Trình chiến lược marketing online Lần 6:

Bạn TRIỆU HOÀI NHÂN (môi giới BĐS)
“Qua buổi đào tạo thì tôi cảm thấy và hiểu hơn về nền tảng của marketing.
Chương trình cho thấy tầm vĩ mô, lợi ích, lợi thế về marketing
Giá trị thực chiến sẽ áp dụng được ngay lập tức”

Bạn MAI QUANG NAM (nhân viên thiết kế)
“Chương trình đi khá cụ thể về marketing online, đồng thời giúp em có cái nhìn khái quát hơn về việc tiếp thị các sản phẩm. Tuy nhiên, em nghĩ nếu chương trình được tổ chức vào ngày cuối tuần sẽ thuận lợi hơn cho học viên có thể sắp xếp thời gian tốt hơn”

Bạn PHẠM VĂN NGHĨA (kỹ sư cơ khí)
“Chương trình lập chiến lược Marketing Online là chia sẻ kinh nghiệm thực chiến của diễn giả Tân Nguyễn về lĩnh vực MO, những chia sẻ của anh thực sự hữu ích và là những bài học của anh đã trải qua, đem lại cho tôi cũng như các học viên khác những bài học mới, những hiểu biết mới về MO. Cảm ơn anh đã có buổi chia sẻ tuyệt vời, hy vọng rằng sẽ được tham gia vào nhiều buổi chia sẻ của anh, và mong rằng sẽ có nhiều bài học mới về MO của anh sẽ được truyền dạy lại cho nhiều học viên hơn nữa”

Bạn VÕ THANH VĨ (sinh viên)
“Học viên nên ngày càng phát triển, càng được mở rộng giúp đỡ và hỗ trợ nhiều người đang có nhu cầu mong muốn tăng doanh số, hay phát triển kiến thức mới. Chương trình rất tuyệt vời mang nhiều kiến thức sát với thực tế, đa chiều và khách quan, đầy bổ ích”

Bạn NGUYỄN HỮU THUẬN (nhân viên văn phòng)
“Chia sẻ chân thành, thực tế
Giảng viên giọng rõ ràng, nhiệt huyết”

Tất cả đều là thực tế

Bạn VÕ QUỐC BẢO (trưởng phòng kỹ thuật VPĐD AGFA Healthcare Việt Nam)
“Lượng kiến thức ok (cung cấp nhiều kiến thức tốt cho học viên)
Phong cách truyền kiến thức : nhiệt tình
(Dù đây là chương trình học miễn phí hay trả phí học viên cũng phải tôn trọng Giảng Viên và những người khác: chúc chương trình tiếp tục phát triển)”

Bạn HỒ THỊ THẢO VI (thiết kế – kdtd)
“Lời đầu tiên tôi xin chân thành cảm ơn giảng viên Jackcy Tân và ban tổ chức lớp học đã tổ chức khoá học Lập chiến lược marketing online trên 1 trang giấy. Với không gian thoải mái và khá đầy đủ tiện nghi. Khoá học thời gian khoảng 3h đồng hồ nhưng đã được giáo viên truyền tải khá nhiều kiến thức. Các kiến thức ngắn gọn nhưng khá chi tiết và được phân tích sâu, ví dụ cụ thể để ứng dụng và thực tế.
Trong quá trình học giữa giáo viên có sự tương tác rất cai tạo năng lượng giúp lớp học thêm phần sôi nổi, cảm ơn giảng viên và ban tổ chức lớp học.
Trân trọng!”

Bạn TRƯƠNG VĂN PHONG (bất động sản)
“Tôi cảm thấy diễn giả là người vui vẻ hoà đồng và luôn có tinh thần tích cực. Luôn trao giá trị thật nhiều, luôn có những ví dụ dễ hiểu để các học viên có thể tiếp thu 1 cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và nhớ lâu nhất.
Những kiến thức thực tiễn luôn chú trọng vào trọng tâm vấn đề không lan man
Tôi thấy những kiến thức thầy đưa ra luôn luôn giúp được cho nhiều đối tượng cho nhiều người đang muốn tìm hiểu và học hỏi về marketing và cũng như giúp cho các chủ doanh nghiệp phát triển với những vấn đề đang gặp phải.
Xin cảm ơn diễn giả đã mang lại một khoá học hữu ích cho mọi người, cảm ơn những chia sẻ thực chiến của thầy.”

Chương Trình chiến lược marketing online Lần 7:

Bạn NGUYỄN BÌNH LUẬN – nhân viên kinh doanh BĐS 
“Qua chương trình đào tạo tôi cảm thấy mình tiếp thu, học hỏi được nhiều điều về marketing để ứng dụng trong công việc sau này. Tôi rất mong có thêm nhiều khóa học nữa để được học hỏi nhiều hơn. Cảm ơn những chia sẻ rất quý báu của thầy Tân. Chúc thầy luôn vui vẻ và thành công trong mọi lĩnh vực. Trân trọng cảm ơn thầy Jackcy Tân.”

Bạn PHAN THỊ KIM HUYÊN – điều dưỡng 
“Là ĐD tôi chưa từng biết gì về Marketing, hôm nay được Tân Nguyễn chia sẻ những kiến thức về nó tôi thấy thật thú vị, phần nào giúp tôi hiểu được những kiến thức mà tôi chưa từng có. Với ý định KD online thêm khi thấy có chương trình về Marketing Online, làm thế nào để mình PR cho sp của mình đến với mọi người để khơi gợi nhu cầu cũng như tìm kiếm nguồn KH tiềm năng, tôi cảm thấy phần nào hiểu được việc cơ bản tôi cần phải làm gì sắp tới. Nhưng với time giới hạn mà kiến thức thì quá rộng của Tân Nguyễn về chương trình, tôi nghĩ mình sẽ không nắm bắt sâu rộng hơn những gì mà diễn giả cần truyền. Tôi sẽ cố gắng học hỏi thêm để có thể thực hiện ước mơ làm thêm lãnh vực mà tôi chưa từng học từng làm qua. Cảm ơn Tân Nguyễn , cảm ơn chương trình rất nhiều. Love you  

Chia sẻ rõ ràng và dễ hiểu

Bạn NGUYỄN THỊ HUYỀN TRANG – nvvp 
“Kiến thức và nội dung chính của bài học được giảng viên chia sẻ rất rõ ràng và dễ hiểu
Thông tin chia sẻ trong thời lượng chương trình đưa ra là khá đầy đủ 
Giáo viên có cách truyền đạt gần gũi, tạo cảm hứng tốt cho học viên”

Bạn TRẦN HUY HOÀNG – chuyên viên tư vấn BĐS
“Quan những chia sẻ của diễn giả Tân Nguyễn Jackcy. Tôi thấy rất tốt cho công việc của tôi, Những chiến lược Marketing, hiểu rõ khách hàng, tiếp cận khách hàng, tạo mối quan hệ, giá trị bản thân
Chương trình cho tôi những bài học rất bổ ích 
Diễn giả rất nhiệt tình, năng động”

Bạn TRẦN QUỐC PHI – đầu tư tài chính 
“Lượng kiến thức mà em nhận được trong khóa học 3 tiếng này nhiều hơn rất nhiều so với những khóa học khác có thể kéo dài 3 ngày. Chương trình của mình đi vào phân tích chi tiết, đi sâu vào vấn đề giải đắp thắc mắc với ví dụ trực quan trong khi các chương trình hay khóa học khác lại chú trọng hơn vào vấn đề bán hàng của họ.
Em cảm ơn anh Tân, cảm ơn lớp học.”

Cảm nhận học viên sau khi chương trình kết thúc:

Truyền Đạt Chiến Lược Marketing Online Một Cách Tận Tâm

Nếu Trên Đây Là Tất Cả Những Gì Bạn Cần Hiện Tại. Hãy Đăng Ký Ngay Để Có Mặt Tham Dự Chương Trình. Nó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ Dành Cho Bạn. Gọi Hotline Bộ Phận Support: 0933.42.66.34 Hoặc Nhắn Tên + SĐT + Email Của Bạn Vào Đường Link Sau : M.Me/Jackcytan.Trainer , Bạn Sẽ Nhận Được Tin Nhắn Thông Báo Tham Dự Chương Trình Trong Thời Gian Sớm Nhất.

Hẹn Gặp Bạn Tại Chương Trình!

P/s: Hiện chương trình này đã không còn diễn ra nữa, hẹn gặp bạn ở các chương trình khác.

Bạn có thể xem nôi dung chương trình đào tạo chính thức CHIẾN BINH MARKETING ONLINE ĐA KÊNH Thực Chiến bằng cách bấm nào đường dẫn đây.

Share this Post

About tannguyen

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành CNTT, từng làm Kỹ Sư cho một số tập đoàn lớn, có các chứng chỉ quốc tế chuyên môn. Hiện đang kinh doanh và đầu tư, bên cạnh việc giảng dạy huấn luyện kỹ năng mềm, tư duy cuộc sống, marketing online đa kênh cho cá nhân và doanh nghiệp