Hành trình du lịch Koh Rong (Campuchia) là chuyến đi nước ngoài đầu tiên mà chỉ có 2 vợ chồng mình. Chuyến đi này quả thật rất thú vị, cũng là Tuần Trăng Mật sau lễ cưới. Các bạn có thể thấy màu nước biển rất trong xanh, rất đẹp phải không. Tân Nguyễn và Thanh Tú rất thích không gian ở hòn đảo này, rất yên tĩnh và thơ mộng. Đồ ăn ở đây cũng rất ngon, hương vị cũng gần với Việt Nam. Người dân ở đây cũng rất hiền hòa và nhiệt tình.

Những hình ảnh du lịch koh rong, hòn đảo nhiệt đới rất đẹp

Xem thêm: Đảm nhiệm chức Giám Đốc Marketing kiêm cổ đông công ty ViA International

du lịch koh rong du lịch koh rong du lịch koh rong

Xem thêm: Chính thức được bổ nhiệm Giám Đốc Marketing & Truyền Thông KDL COLOR LAND (CAO MINH cũ)

Quay trở về với những cảm xúc lưu luyến. Đặc biệt là cái Bungalow đầy muỗi mà giá thuê lên tới 50$ mỗi đêm thật đáng sợ. Không biết sao tụi Tây lại thích ở những nơi như thế này. Một số khác còn cắm lều trong rừng để ngủ. Tối thì đập nhạc xuyên đêm đến sáng hôm sau. Một chuyến du lịch Koh Rong đầy ấn tượng. Hãy trải nghiệm một lần như vợ chồng của Jackcy Tân bạn nhé.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114