Khám phá xem dân làm marketing tìm niềm vui ở đâu trong công việc

Marketing là một công việc đau đầu và nhức não, không phải ai cũng có thể làm được. Người làm marketing bị stress, ức chế, mệt mõi liên tục vì phải vừa tư duy vừa sáng tạo, vận dụng hết công suất. Nên cùng xem dân làm marketing tìm niềm vui ở đâu qua cảm nhận của Tân Nguyễn Marketing nhé.

Dân làm marketing tìm niềm vui ở đâu?

Làm marketing cũng giống như những công việc khác thôi. Đặc biệt là khá giống với Kế Toán, suốt ngày đụng đến những con số chỉ báo các kiểu. Chỉ có thêm là phần sáng tạo nội dung thôi, còn lại cũng phải phân tích rồi thống kê báo cáo lập kế hoạch đau hết cả đầu. Vậy mấy người làm marketing có gì vui, họ làm sao để tìm đam mê trong công việc?

Cũng dễ, làm cái gì mà mình đạt kết quả tốt thì cũng hào hứng cả, các công việc trong marketing cũng không ngoại lệ, đơn cử như sau:

Vì sao đa phần môi giới BĐS “gà” về marketing? (trích status)

+ Mấy bạn viết Content khi người đọc bị thu hút, thú vị, comment nhiều, được share nhiều thì sẽ cảm thấy vui.
+ Mấy bạn thiết kế Design Edit ra hình ảnh đẹp hay video chất lượng được nhiều người xem, khen hay, bắt mắt, hấp dẫn, kích thích sự tò mò của khán giả thì sẽ cảm thấy vui
+ Mấy bạn Chạy Quảng Cáo mà chiến dịch có nhiều người quan tâm, tương tác, inbox, để lại thông tin. Mà chi phí lại rẻ được tối ưu thì sẽ cảm thấy vui.
+ Mấy bạn làm SEO mà search từ khoá thấy website mình lên trang nhất. Sẽ cảm thấy vui, nhưng top đầu thì sẽ vui hơn.
+ Mấy bạn chuyên lên Chiến Lược mà sau khi triển khai lượng khách đổ về nhiều, người ta nhắc tới thương hiệu nhiều. Thì sẽ cảm thấy vui khác thường.
+ Mấy bạn xây kênh Youtube hay Tiktok mà lượng đăng ký với follow ngày càng tăng và tăng nhanh. Thì sẽ cảm thấy vui, nhận nút Vàng nữa thì vui hơn.

Niềm vui đôi khi rất đơn giản

dân làm marketing tìm niềm vui ở đâu

Khái niệm phân tích thị trường là phân tích cái gì? (trích status)

Bởi vậy, ai cũng sẽ có niềm vui riêng trong công việc của mình. Còn mình đào tạo học viên mà họ làm được và có kết quả trên lớp luôn là vô cùng vui. Giống bữa có cô học viên làm BĐS đang dạy tự nhiên khách đổ về. Bốc điện thoại xin phép ra ngoài gọi tư vấn khách gần cả tiếng. Mà chốt được khách luôn thì đó càng vui hơn.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114