Chương trình đào tạo email marketing chia sẻ kiến thức sử dụng hệ thống email marketing hiệu quả để áp dụng trong công việc kinh doanh. Công cụ sử dụng trong chương trình là Getresponse.

Email là một kênh Marketing cực kỳ hiệu quả mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu nó. Chúng ta cùng tìm hiểu xem Getresponse là gì?

GetResponse là giải pháp Email Marketing số 1 thế giới hiện nay. Nó cho phép bạn tạo ra một danh sách tiếp thị có giá trị của khách hàng tiềm năng, đối tác và khách hàng, do đó bạn có thể phát triển mối quan hệ với họ và xây dựng một cơ sở khách hàng đáp ứng và có lợi nhuận.

Hình ảnh đào tạo email marketing của Jackcy Tân

Xem thêm: Đào tạo tin học chuyên sâu từ Tân Nguyễn

đào tạo email marketing

Xem thêm: Đào tạo tin học căn bản cùng Tân Nguyễn

Cũng như mọi lần, sau chương trình diễn ra cả ngày. Các học viên đều rất vui vẻ và hào hứng. Vì đã làm chủ được một công cụ hữu ích. Mang đến sự thuận lợi tốt hơn cho công việc kinh doanh của mỗi cá nhân.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114