Thời điểm gần đây, các khóa đào tạo marketing ngắn hạn ngày càng được chú trọng. Lý do đến từ việc marketing chính là bí quyết tạo nên sự thành công của các doanh nghiệp. Mà khóa đào tạo marketing ngắn hạn đáp ứng được yêu cầu vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm thời gian. Khóa đào tạo marketing ngắn hạn của Tân Nguyễn Marketing được xây dựng và phát triển dựa trên những nội dung căn bản. Từ đó mà tiến lên nâng cao nhưng chú trọng hơn cả vẫn là thực hành. Cùng Tân Nguyễn Marketing đi tìm hiểu chi tiết hơn về khóa đào tạo marketing ngắn hạn nhé.

Tại sao bạn nên lựa chọn khóa đào tạo marketing ngắn hạn tại Tân Nguyễn Marketing

  • Đầu tiên phải kể đến chính là chất lượng giáo trình. Cùng những kiến thức luôn được cập nhật liên tục. Từ đây giúp cho học viên của Tân Nguyễn Marketing có cơ hội nắm rõ về marketing nhanh chóng, hiệu quả nhất.
  • Thứ hai về giảng viên. Tân Nguyễn Marketing là giảng viên giàu kinh nghiệm, uy tín trong nghề lâu năm. Luôn sẵn sàng giải đáp cho học viên mọi thắc mắc trong quá trình học. Vui tính và nhiệt thành là những gì học viên đánh giá về giảng viên của chúng tôi.
  • Thứ ba là về đội ngũ tư vấn viên. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi cực kỳ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng học viên từ thời điểm tiếp cận cho đến lúc thực hành khóa học.
  • Chúng tôi còn có group riêng. Mục đích là để giúp học viên giải đáp thắc mắc. Bên cạnh đó là cùng thảo luận các kiến thức khác nhau cùng như chia sẻ bài giảng từ giảng viên.

Các chuyên đề chính trong khóa đào tạo marketing ngắn hạn của Tân Nguyễn Marketing

Về cơ bản thì khóa đào tạo marketing ngắn hạn của Tân Nguyễn Marketing có 4 chuyên đề chính. Cùng đi tìm hiểu chi tiết về từng chuyên đề nhé:

Google SEO

SEO là tên gọi viết tắt của Search Engine Optimization. Đây chính là giải pháp marketing mà khi người dùng tìm kiếm một cụm từ bất kỳ. Thì SEO sẽ tối ưu website xuất hiện. Đây được đánh giá là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng một cách hiệu quả.

Khi đến với khóa đào tạo của chúng tôi. Học viên sẽ được tiếp cận với nguồn kiến thức chuyên sâu nhất. Bao quát về các kỹ thuật cũng như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên chính Website của học viên. Giáo trình bài bản cùng những kiến thức và kinh nghiệm thực chiến mà chúng tôi mang đến. Chắc chắn sẽ giúp học viên đạt được kết quả tối ưu cho thứ hạng tìm kiếm trên Google.

Xem thêm: Xây dựng thương hiệu cá nhân trên tiktok sao cho hiệu quả

GOOGLE ADS – đào tạo marketing ngắn hạn

Google đã không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Đây chính là trang web và cũng là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới. Theo như một vài khảo sát cho biết thì có đến hơn 90% người dùng Việt Nam có thói quen tìm kiếm thông tin trên Google. Đặc biệt là những thông tin trước khi tiến hành mua hàng hay dịch vụ nào đó. Bạn thấy đấy, sẽ thật thiệt thòi biết bao nhiêu nếu như bạn không sử dụng Google để tiến hành marketing đúng không nào.

Tại chuyên đề Google Ads mà Tân Nguyễn Marketing giảng dạy. Bạn sẽ nắm được cách thức tiến hành quảng cáo trên Google như thế nào. Sẽ bao gồm các bước: Tìm kiếm, Hiển thị và Video. Đồng thời, cài đặt chiến dịch tiếp thị với những người truy cập website.

 FACEBOOK MARKETING – đào tạo marketing ngắn hạn

Facebook cũng là nền tảng mạng xã hội lớn. Và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhắm đến. Theo thống kê thì đến năm 2021, riêng Việt Nam đã có đến hơn 76 triệu người dùng Facebook. Và con số này đang không ngừng tăng.

Chính vì thế mà Facebook marketing là một trong những chuyên đề chính trong khóa đào tạo của Tân Nguyễn Marketing. Đến với khóa đào tạo này, bạn sẽ nắm vững được cách thức xây dựng chiến lược truyền thông trên Facebook. Ngoài ra còn là cách thức vận hành, khai thác cũng như tiếp thị trên nền tảng MXH này.

Xem thêm: Tại sao phải xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả 2023

đào tạo marketing ngắn hạn

đào tạo marketing ngắn hạn

EMAIL MARKETING – đào tạo marketing ngắn hạn

Phương thức email marketing là một công cụ tiếp thị khá hiệu quả. Mà thông qua đây doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc chăm sóc khách hàng của mình. Xây dựng niềm tin và trải nghiệm đối với khách hàng cũ thuận lợi.

Có thể bạn không biết. Thì việc chăm sóc thành công khách hàng cũ và khiến họ quay lại. Thì lại hiệu quả tốt hơn so với việc đánh vào khách hàng mới. Ngoài ra thì chi phí để bạn tiếp cận được với đối tượng khách hàng mới sẽ tốn đến gấp 7 lần so với khách hàng cũ.

Khi đến với chuyên đề email marketing. Học viên sẽ được tiếp cận, hiểu và nắm vững được phương thức triển khai email marketing. Ngoài ra còn biết được cách thức xây dựng chiến lược với từng đối tượng khách hàng.

Bên cạnh 4 chuyền đề chính là google SEO, google ADS, Facebook Marketing, Email Marketing. Thì Tân Nguyễn Marketing còn cung cấp thêm các chuyên đề mở rộng. Có thể kể đến như quảng cáo trên Zalo, Quảng cáo trên Tiktok, Module,…

đào tạo marketing ngắn hạn

đào tạo marketing ngắn hạn

Tạm kết

Tại bài viết này, Tân Nguyễn Marketing đã cung cấp thông tin chi tiết về đào tạo marketing ngắn hạn. Hy vọng có thể giúp ích được cho bạn. Tân chúc bạn thành công.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114