Cuối năm 2015, chuyến du lịch Thái Lan được triển khai. Tân lại lên kế hoạch và lôi kéo đồng bọn tham gia vào chuyến hành trình phượt thú vị này. Gồm 5 người chúng tôi vô tình bắt cóc thêm 1 đồng đội ở trên máy bay đang đi du lịch 1 mình. Và “đầu độc” cho nhập hội luôn, chúng tôi đã khám phá hết thủ đô Băng Cốc và thành phố ăn chơi Pattaya. Thấy cuộc sống ở nước bạn thật thú vị, náo nhiệt và hấp dẫn. Lại có thêm nhiều bài học mới trong cuộc sống xuất hiện.

Hình ảnh trong chuyến du lịch Thái Lan của Jackcy Tân

Xem thêm: Lần đầu tiên mua 1 chiếc Mô Tô

du lịch thái lan tân đi chơi tân đi du lịch du lịch thái lan

Xem thêm: Mỗi Tháng 1 đến 2 lần, lang thang đêm Sài Gòn cho những mảnh đời bất hạnh cùng Tân Nguyễn

Chuyến đi Thái Lan cho thấy một đất nước không khác Việt Nam là mấy. Nhưng một số thứ bên này rất độc đáo. Ví dụ như Sexy Show chẳng hạn. Nhắc đến mà mắc cười. Nếu bạn chưa đi Thái Lan, nên đi nhé. Một số nơi khác mà Tân sẽ trở lại là Chạngmai và Phuket. Hai nơi đó cũng rất nổi tiếng đấy. Du khách quốc tế liên tục nhắc tới và ghé thăm.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114