Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook là nơi các đơn vị agency cung cấp cho khách hàng. Riêng phần Facebook Ads thì đây là dịch vụ do mạng xã hội Facebook cung cấp.

Dịch vụ này giúp hiển thị sản phẩm, những chương trình ưu đãi hoặc khuyến mãi. Đến nhóm khách hàng tiềm năng trên Facebook và những Social liên kết với Facebook. Đây là dịch vụ quảng cáo có thu phí của trang mạng xã hội này.

Cách nhận diện Facebook Ads

Lợi thế của Facebook là thu thập được rất nhiều thông tin cá nhân của người dùng. Như độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, địa điểm, sở thích…Những thông tin này do người dùng tự giác cung cấp.

Facebook hiểu rất rõ về người dùng, về khách hàng của họ. Vì thế họ có thể đưa ra những quảng cáo nhắm đúng từng nhóm đối tượng khách hàng. Có khả năng mua sản phẩm, dịch vụ nào đó.

Một ví dụ dễ hiểu như: bạn đang muốn mua giày Adidas. Bạn tìm kiếm thông tin về loại giày này trên mạng. Facebook lập tức tổng hợp dữ liệu và biết được rằng bạn đang quan tâm đến sản phẩm giày. Ngay sau đó, họ bắt đầu hiển thị tới bạn hàng loạt những quảng cáo có liên bán giày.

Như vậy Facebook xác định được rằng bạn là khách hàng tiềm năng. Và bạn có thể sẽ mua giày trên Facebook. Nhiều người không chắc rằng đây là quảng cáo của Facebook.

Vì sao nên chạy quảng cáo trên Facebook?

Chắc hẳn bạn đang muốn biết những lợi ích khi chạy quảng cáo Facebook là gì? Tại sao dịch vụ này lại đang được rất nhiều người kinh doanh ưa chuộng? Đó là vì dịch vụ quảng cáo Facebook mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội.

dịch vụ chạy quảng cáo facebook

Chạy quảng cáo FB mang lại hiệu quả cao

Ngày nay với 2,2 tỷ người dùng, Facebook đã trở thành gã khổng lồ trên thế giới. Mạng xã hội này là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của rất nhiều người.

Facebook vừa là công cụ để giải trí, tương tác xã hội, vừa là công cụ để làm việc, kinh doanh. Nhiều người ăn cũng dùng Facebook, ngủ cũng dùng Facebook.

Điều này đã trở thành thói quen khó thay đổi. Phạm vi ảnh hưởng của mạng xã hội này đối với thế giới vô cùng lớn .

Với lượng người dùng khổng lồ như vậy, đây thực sự là mảnh đất màu mỡ để các cá nhân, doanh nghiệp quảng bá về sản phẩm, dịch vụ của mình.

Việc đăng ký, đăng nhập, lập tài khoản Business Facebook, lựa chọn hình thức thanh toán, xuất bản chiến dịch được thực hiện rất dễ dàng chỉ mất vài phút.

Do đó, xây dựng chiến dịch quảng cáo trên Facebook khá đơn giản và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Những chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số, quảng cáo với sản phẩm, dịch vụ phù hợp cho tỉ lệ ROI rất đáng nể. Vì thế rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức chạy quảng cáo Facebook.

Nhiều người lo lắng về vấn đề kinh phí khi quảng cáo Facebook. Tuy nhiên với hình thức trả tiền cho mỗi lần bấm thì số tiền cũng không quá lớn.

Chỉ khi khách hàng nhấp vào quảng cáo bạn mới tốn chi phí. Phí cho mỗi lần nhấp chuột chỉ khoảng 10 cent khi bắt đầu.

Tiếp cận với số lượng khổng lồ khách hàng tiềm năng

Chúng ta đã biết, Facebook có đến 2,2 tỷ người dùng trên thế giới. Mạng xã hội này sở hữu nguồn khách hàng tiềm năng rất lớn.

Hơn nữa Facebook có rất nhiều cách hướng đến nhóm đối tượng khách hàng rất hiệu quả dựa vào hành vi của họ.

Tất cả những hành vi của người dùng như like, bình luận, xem,… Những yếu tố như sở thích, giới tính, độ tuổi, vị trí,…đều được Facebook thu thập.

Do đó chạy quảng cáo Facebook mang đến tỉ lệ ROI cao. Ngoài ra cũng góp phần tăng Traffic cho website của bạn.

Mạng xã hội Facebook đã ảnh hưởng đến việc mua sắm của rất nhiều người. Facebook thực sự là kênh truyền thông hoàn hảo để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn đến số lượng lớn những khách hàng tiềm năng.

Chạy quảng cáo FB có khả năng tùy chỉnh cao

Quảng cáo trên FB không chỉ dễ sử dụng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị. Bạn có nhiều lựa chọn khi chạy quảng cáo ở đây. Chẳng hạn như tùy chỉnh video, nội dung, hình ảnh, sự kiện,…

Với những ưu điểm này bạn có thể tạo nên bài đăng quảng cáo hấp dẫn, sinh động, phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Nhờ đó thu hút được nhiều khách hàng theo dõi và mua sắm.

Ngoài ra bạn có thể tạo những quảng cáo tùy biến dễ dàng bằng cách tùy chọn các mục tiêu khác nhau. Facebook có 11 mục tiêu để bạn lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh hầu hết các yếu tố cho chiến dịch quảng cáo của mình như như: thiết kế Ads, trang đích.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh với các kỹ thuật như: Bidding (đấu thầu), tối ưu hóa giao hàng (Delivery optimization), đối tượng mục tiêu (Target audience).

Với cách tùy chỉnh dễ dàng như vậy bạn sẽ tạo ra những quảng cáo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

Facebook Ads liên tục bổ sung những tính năng mới

Một trong những lý do FB được nhiều người sử dụng đó là thường xuyên bổ sung các tính năng mới. Vì thế cả nhà quảng cáo và người dùng Facebook luôn được trải nghiệm những điều thú vị.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook mang lại điều gì?

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook: Đúng đối tượng

Facebook có một bộ lọc khách hàng tiềm năng cực kỳ chuẩn xác. Nhân khẩu học và hành vi của người dùng sẽ giúp bạn tìm thấy các khách hàng tiềm năng với tỉ lệ chuyển đổi cực kỳ cao.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook: Đúng thời điểm, nhu cầu

Công cụ tìm kiếm thông minh của Facebook sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp đến hàng triệu người dùng bất cứ khi nào và phù hợp với nhu cầu mong muốn của sản phẩm.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook: Đúng thông điệp

Câu chuyện về doanh nghiệp sẽ được truyền tải một cách độc đáo và riêng biệt, bám sát với thông điệp bởi các hình thức quảng cáo đa dạng như hình ảnh, video, băng chuyền, canvas,…

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook: Lan tỏa thương hiệu

Hơn 80% thương hiệu mới đều chọn Facebook là kênh đầu tư về Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Sự lan tỏa thương hiệu chính là nền tảng để xây dựng doanh nghiệp vững chắc và thu hút sự tin tưởng.

Điểm khác biệt dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của Tân Nguyễn Marketing

  • Báo cáo qua video
  • Hỗ trợ edit nội dung quảng cáo
  • Phân tích cho khách hàng hiểu các yếu tố kỹ thuật

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/