Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, Google là công cụ tìm kiếm được ưa chuộng nhất. Nên dịch vụ chạy quảng cáo Google thì gần như doanh nghiệp nào cũng cần đến. Trang công cụ này mở ra cơ hội tiếp cận số lượng lớn khách hàng cho các doanh nghiệp trên nền tảng số. Quảng cáo trên Google, hay còn gọi là Google Ads giúp tiếp cận khách hàng nhanh triệt để nhất. Mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy Google Ads là gì?

Google Ads là gì?

Google Ads là sản phẩm cung cấp dịch vụ quảng cáo trả tiền trên công cụ tìm kiếm Google’s Adword và quảng cáo hiển thị với Google’s Adsense. Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua Google Ads, bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến. Để tiếp cận chính xác những người quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

 • Google Ads là một sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp. Bán các sản phẩm hoặc dịch vụ, nâng cao mức độ nhận biết. Và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.
 • Tài khoản Google Ads được quản lý trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể tạo và thay đổi chiến dịch quảng cáo của mình (bao gồm cả văn bản quảng cáo, các tùy chọn cài đặt và ngân sách) bất cứ lúc nào.
 • Google Ads không quy định hạn mức chi tiêu tối thiểu. Nên bạn có thể đặt và kiểm soát ngân sách của riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn nơi quảng cáo của mình sẽ xuất hiện. Đặt ngân sách phù hợp và dễ dàng đo lường mức tác động của quảng cáo.

Lợi ích của GG Ads?

Lợi ích mà Google Ads mang lại cho khách hàng của họ là gì? Nó giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn. Nhờ các đặc trưng riêng, quảng cáo Google cho phép tiếp cận chính xác khách hàng theo tiêu chí, nhu cầu nhất định. Bạn có thể tạo chiến dịch quảng cáo theo nhiều hình thức khác nhau. Để tìm kiếm khách hàng, tăng chuyển đổi và doanh thu, mang về lợi nhuận. Đồng thời có tiếp thị bám đuôi bằng GDN hay xu hướng Google Shopping được ưa dùng gần đây.

Các dạng quảng cáo Google Ads

Có rất nhiều loại hình quảng cáo trên Google Ads. Bạn có thể liệt kê thành những hình thức sau:

 • Google Search Ads
 • Google Display Network
 • Google’s Video Youtube Ads
 • Gmail Ads
 • Google Shopping Ads 
 • Remarketing list

Các dịch vụ chạy quảng cáo Google phổ biến

+ Dịch vụ chạy quảng cáo Google: Quảng cáo Youtube 

“giúp thổi hồn vào câu chuyện Thương hiệu của bạn”

YouTube – “Gã khổng lồ” MXH Video với hơn 2 tỷ người dùng, độ tuổi dao động từ 15 tới 56+ phù hợp tiếp thị cho hầu hết tất cả các ngành hàng như: du lịch, thời trang, làm đẹp, giáo dục, thương mại điện tử, công nghệ,…

Có thể thấy đây là thị trường “béo bở” để ngắm trực điện tới khách hàng mục tiêu của bạn.

+ Dịch vụ chạy quảng cáo Google: Quảng cáo Google Tìm kiếm

Google là nơi mọi người truy cập để tìm kiếm những việc cần làm, những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua.

Quảng cáo Tìm kiếm giúp bạn xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Tăng trưởng doanh thu trực tuyến

Google Ads Search giúp website của bạn hiển thị tới ĐÚNG những khách hàng đang tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ & có nhu cầu, nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được chi phí & tăng đáng kể đơn hàng.

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Có đến hơn 70% người tiêu dùng hiện nay tìm hiểu về sản phẩm trên Google trước khi ra quyết định. Vì vậy Google Ads Search giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm họ có nhu cầu.

Xây dựng thương hiệu

Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng trang tìm kiếm của Google, từ đó thương hiệu của bạn nhanh chóng được khách hàng chú ý và thực hiện hành động mua hàng.

+ Dịch vụ chạy quảng cáo Google: Quảng cáo Google Shopping

Quảng cáo Google Shopping hay Quảng cáo mua sắm là hình thức quảng cáo hiển thị thông tin chi tiết về các sản phẩm cụ thể, giúp người dùng dễ dàng so sánh các sản phẩm tương tự về hình ảnh, giá cả, thương hiệu và cửa hàng bán, từ đó đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn.

Google Shopping hiển thị ở đâu?

Dù là trên máy tính hay điện thoại, Google Shopping đều hiển thị kết quả tìm kiếm ở thứ hạng đầu tiên. Giúp tăng tỷ lệ nhấp chuột của khách hàng lên đến 65% lợi ích bạn nhận được.

Những lợi ích từ google shopping

Tiếp cận đúng và “trúng” nhóm khách hàng mục tiêu

Quảng cáo Google Shopping giúp sản phẩm hiển thị chính xác. Vào đúng thời điểm người dùng phát sinh truy vấn tìm kiếm. Mang lại “trúng” nhóm khách hàng mục tiêu đang có nhu cầu thực sự mà doanh nghiệp muốn tiếp cận.

Tỷ lệ khách hàng ra quyết định nhanh hơn đến 65%

Dịch vụ chạy google Shopping giúp hiển thị lên đến 25 sản phẩm cùng 1 thời điểm. Trên top 1 công cụ tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng đưa ra so sánh. Về hình ảnh và giá cả, từ đó ra quyết định nhanh hơn.

Tăng độ phủ của sản phẩm trên tất cả các kênh

Quảng cáo mua sắm giúp xuất hiện song song với quảng cáo từ khóa trên trang kết quả tìm kiếm của Google, trên Mạng hiển thị của Google khi người dùng lướt web, xem video trên Youtube và kiểm tra Gmail.

Tăng traffic và tỷ lệ nhấp chuột vào sản phẩm

Quảng cáo google Shopping giúp hình ảnh hiển thị trực quan và rõ ràng, ở vị trí cao hơn so với Quảng cáo tìm kiếm (Google Search Ads) do đó thu hút khách hàng truy cập vào website nhiều hơn so với những quảng cáo khác.

+ Dịch vụ chạy quảng cáo Google: Quảng cáo Google Display Network

Google Display Network (Quảng cáo mạng hiển thị) có thể giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình. Khi mọi người đang duyệt web trực tuyến, xem các video trên YouTube, kiểm tra Gmail. Hoặc sử dụng các thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Mạng hiển thị của Google tiếp cận 90% người dùng Internet trên toàn thế giới. Trên hàng triệu trang web, trang tin tức, blog và các trang web Google như Gmail và YouTube.

Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng, gia tăng đến 40% tỷ lệ chuyển đổi

Thu hút khách hàng mới & tiếp cận lại 98% lượng khách hàng rời bỏ website

Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng, gia tăng đến 40% tỷ lệ chuyển đổi

ĐIỂM KHÁC BIỆT DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE CỦA TÂN NGUYỄN MARKETING

 • Khách hàng được báo cáo ngân sách mỗi cuối tháng bằng video trực quan
 • Khách hàng được tư vấn trước khi chọn loại hình triển khai phù hợp
 • Khách hàng sẽ được giải thích các thông số trong quá trình chạy

Được thiết kế để giúp bạn tìm đúng đối tượng, quảng cáo hiển thị hình ảnh cho phép bạn hiển thị thông điệp của mình một cách có chiến lược cho khách hàng tiềm năng ở đúng vị trí và vào đúng thời điểm.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/