Nói về đào tạo Marketing Online cho doanh nghiệp thì chúng ta sét phương diện thực tế trước. Trên thực tế, marketing là ngành đào tạo phổ biến trong các trường đại học/cao đẳng. Nhằm cung cấp kiến thức về nghiên cứu nhu cầu thị hiếu của khách hàng và thị trường. Phân tích hành vi người tiêu dùng và lên chiến lược nhằm tiếp thị thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng.

Vai trò của Marketing Online đối với doanh nghiệp

Marketing giúp doanh nghiệp hiểu khách hàng (có trong chương trình đào tạo marketing online)

Thực hiện nghiên cứu thị trường bằng các hình thức khác nhau. Để xác định nhu cầu khách hàng, từ đó làm căn cứ cho các các hoạt động marketing khác. Như phát triển sản phẩm, định giá, khuếch trương sản phẩm, xây dựng thương hiệu, và phân phối. Để thu thập thông tin thị trường, doanh nghiệp có thể tiến hành thu thập thông tin thường xuyên. Thông qua đội ngũ bán hàng hoặc điểm bán. Cũng như tiến hành các nghiên cứu chính thống để thu thập thông tin thị trường. Các công nghệ mới như mạng xã hội, AI, Big Data. Giúp thu thập thông tin quy mô lớn với hàng triệu khách hàng một cách thuận lợi hơn.

Marketing giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu (có trong chương trình đào tạo marketing online)

Hoạt đông xây dựng thương hiệu làm một hoạt động vô cùng quan trọng của doanh nghiệp. Thương hiệu giúp doanh nghiệp có thể bán được sản phẩm, dịch vụ với giá cao hơn. Cùng với lòng tin lớn hơn của khách hàng lớn hơn. Những thương hiệu lớn như Apple, Cocacola có giá trị đến hàng trăm tỉ đô la. Marketing giúp doanh nghiệp lên ý tưởng lõi thương hiệu, xác định tính cách thương hiệu. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cũng như thực hiện các hoạt động truyền thông. Để đưa thông tin về thương hiệu đến khách hàng.

Marketing giúp truyền tải thông tin về thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng (có trong chương trình đào tạo marketing online)

Hoạt động truyền thông là những hoạt động chiếm tỉ trọng rất lớn trong marketing. Bao gồm các hoạt động quảng cáo (ngoài trời, báo chí, trong nhà). Cũng như các công cụ quảng cáo online như Google Ads, Facebook Ads,…Các hoạt động PR, các hoạt động khuyến mại để kích thích doanh thu. Hay những hoạt động tối ưu hóa website (SEO). Để xuất hiện trang web của công ty trên trang nhất của Google Search… Với sự phát triển của công nghệ, hoạt động truyền thông của marketing ngày càng phong phú và đa dạng. Phá vỡ những rào cản truyền thống như ranh giới địa lý, quốc gia.

Marketing giúp tăng doanh thu (có trong chương trình đào tạo marketing online cho doanh nghiệp)

Một điều kiện tiên quyết trong marketing. Đó chính là việc phải tạo ra giá trị lợi nhuận cho cá nhân, doanh nghiệp. Marketing không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn mở rộng phạm vi tiếp cận. Giúp nhiều người biết đến sản phẩm của doanh nghiệp hơn. Từ đó góp phần gia tăng cơ hội đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng nhiều hơn. Một chiến lược marketing tốt sẽ giúp gia tăng doanh thu và đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Xây dựng và duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng (có trong chương trình đào tạo marketing online cho doanh nghiệp)

Các chiến lược marketing góp phần gia tăng sự hiện hữu của doanh nghiệp trong trí nhớ của khách hàng. Giúp họ hiểu một cách rõ nét và chính xác nhất. Về các thông tin cũng như sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Phân tích theo xu hướng trong tính cách của con người, bạn càng hiểu rõ về đối tượng bao nhiêu thì sẽ càng đề cao sự tin tưởng bấy nhiêu. Và khi khách hàng đã đặt sự tin cậy vào thương hiệu của bạn thì họ sẽ dễ dàng lựa chọn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn. Với marketing, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ phổ biến hơn trong lòng khách hàng, góp phần xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài. Các công cụ như CRM giúp doanh nghiệp quản lý và khai thác thông tin khách hàng tốt hơn, thậm chí cung cấp thông tin đến khách hàng tốt hơn và qua đó xây dựng quan hệ dài hạn tốt hơn với khách hàng.

Marketing giúp phát triển doanh nghiệp (có trong chương trình đào tạo marketing online cho doanh nghiệp)

Dưới sự phát triển và cạnh tranh gay gắt, khốc liệt của thị trường, marketing giống như cái cột “chống đỡ” cho cả doanh nghiệp. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định sự phát triển của doanh nghiệp đó. Chẳng một doanh nghiệp nào có thể tồn tại lâu dài trên thị trường nếu như không có một chiến lược marketing hiệu quả. Đặc biệt, marketing còn giúp cân bằng lợi thế cạnh tranh giữa doanh nghiệp vừa và nhỏ với doanh nghiệp lớn.

Tạo điều kiện tương tác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng (có trong chương trình đào tạo marketing online cho doanh nghiệp)

Marketing cùng với sự phát triển của công nghệ và trang mạng xã hội giúp doanh nghiệp tương tác dễ dàng hơn cùng với các đối tượng khách hàng. Đặc biệt, sự tương tác này cũng cho thấy tầm ảnh hưởng và giá trị tên tuổi của doanh nghiệp, đồng thời đánh giá chiến lược marketing ấy có đang hiệu quả hay không. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể gửi các thông tin về sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh nhất, tiếp cận nhiều hơn đến với các khách hàng tiềm năng.

Về mặt chức năng, ngày nay chức năng marketing đã trở thành một trong những chức năng quan trọng nhất của hầu như mọi doanh nghiệp. Tùy theo quy mô và nhu cầu đẩy mạnh các hoạt động marketing của doanh nghiệp mà doanh nghiệp có thể có 1 phòng marketing hoặc tách thành một số phòng ban chức năng như marketing, chăm sóc khách hàng… Làm tốt công tác marketing sẽ mang lại cho doanh nghiệp lợi thế to lớn so với đối thủ cạnh tranh của mình.

ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE CHO DOANH NGHIỆP LÀ LÀM GÌ?

Là người đứng đầu của một công ty hay đơn giản chỉ là một nhân viên bình thường, ai ai cũng đều biết Marketing không đơn thuần là một công cụ quảng cáo. Nó còn là biểu hiện của những nước đi thông minh, những chính sách phát triển doanh nghiệp trong tương lai. Marketing hướng nhiều đến khách hàng, lấy khách hàng làm mục tiêu để phát triển.

Những khóa học đào tạo marketing sẽ chỉ ra cho bạn đâu mới là lối tư duy đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của bạn cũng như làm sao để giữ được mối liên kết giữa khách và doanh nghiệp. Từ đó người học biết cách vận dụng marketing vào công việc thực tiễn.

Bên cạnh đó, những khóa học này sẽ cung cấp cho người tham gia học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi doanh nghiệp đều có những sai lầm trong những chiến lược marketing. Vì vậy, tham gia khóa học là một cách giúp bạn sau này biết cách khắc phục những lỗi lầm trên, mở rộng thị trường hoạt động và thu hút khách hàng.

Lợi ích đào tạo marketing online cho doanh nghiệp

Phần 1: nói về lợi ích của việc đào tạo marketing online cho doanh nghiệp

 • Tối ưu hóa mọi công cụ tìm kiếm, làm sao để tăng số lượng từ khóa. Từ đó gia tăng thứ hạng tìm kiếm của website công ty lên top tìm kiếm.
 • Báo cáo lại với cấp trên hiệu quả của các kỹ thuật SEO. Áp dụng cho web kèm theo những thông tin, dữ liệu khác liên quan.
 • Lên ý tưởng thiết kế và hệ thống hóa mọi thông tin và giao diện của website.
 • Quản lý kênh tiếp thị của doanh nghiệp, thực hiện quảng bá truyền thông. Qua thư điện tử email hoặc các bản tin online.
 • Đưa ra kế hoạch và triển khai kênh email marketing. Nhận phản hồi và nhận xét của khách hàng thông qua kênh.
 • Sử dụng công cụ quảng cáo trên Facebook như những nhà quảng cáo chuyên nghiệp.

Phần 2: nói về lợi ích của việc đào tạo marketing online cho doanh nghiệp

 • Thực hiện tìm kiếm các nguồn khách hàng trên mạng Internet. Từ đó triển khai kế hoạch marketing, quảng cáo sản phẩm kèm theo. Những sản phẩm đi kèm là thông tin doanh nghiệp, thông tin của sản phẩm. Tất cả những việc này đều được thực hiện trên các web giao dịch thương mại, website của ngành marketing, những diễn đàn, group liên quan,…
 • Kết hợp cùng với bộ phận Sales của doanh nghiệp. Cùng nhau tiếp thị email đến khách hàng tiềm năng và những khách hàng mới. Đồng thời, bạn cũng phải có trách nhiệm thu thập đầy đủ số liệu cần thiết.
 • Phân tích cẩn thận những dữ liệu và thông tin hiệu suất.
 • Làm theo những khuyến nghị đã được đưa ra. Để có được sự tối ưu hóa cho nhiều chiến dịch.
 • Tìm hiểu và phân tích điểm mạnh điểm yếu của đối thủ cạnh tranh theo từng mốc thời gian cố định.
 • Tổng hợp lại toàn bộ dữ liệu và phân tích chúng. Từ đó đưa ra những quyết định về hướng đi trong tương lai của hoạt động tiếp thị online.

ĐIỂM KHÁC BIỆT QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE CHO DOANH NGHIỆP TỪ TÂN NGUYỄN MARKETING

 • Hỗ trợ nhân viên công ty suốt đời.
 • Chi tiết tận tâm tận tình.
 • Giảng đến khi nào hiểu mới thôi.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/