Trước khi cùng tìm hiểu dịch vụ thiết kế Website cho doanh nghiệp. Chúng ta cùng đi tới các khái niệm phổ biến về Website và Landing Page. Đây có lẽ là 2 công cụ cần thiết và thường xuyên sử dụng nhất trong marketing online.

WEBSITE LÀ GÌ?

Website còn gọi là trang web (hoặc trang mạng) là tập hợp các trang chứa thông tin. Bao gồm văn bản, hình ảnh, video,…Nằm trên một domain, được lưu trữ trên máy chủ web. Ví dụ về website như google.com, facebook.com.

Website có thể được người dùng truy cập từ xa thông qua mạng Internet.

 • Web = mạng.
 • Site = trang, khu vực.

Một trang mạng tồn tại dưới dạng tập tin HTML hoặc XHTML. Có thể truy cập bằng giao thức HTTP hoặc HTTPS. Website có thể xây dựng từ các tập tin HTML (website tĩnh). Hoặc vận hành với các CMS chạy trên máy chủ (website động). Bên cạnh đó, website được xây dựng trên nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Như: PHP, JavaScript, Java,…

Khái niệm về website theo cách đơn giản và trực quan hơn:

Khái niệm về website rất đơn giản: Website chỉ một site (trang) nằm trên một web. Website cho phép người dùng đưa thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp. Hay đăng tải bất kỳ chủ đề nào để người khác có thể truy cập thông qua Internet.

Về mặt kỹ thuật, thì website là một tập hợp các trang được liên kết với nhau trên Internet. Nhóm lại thành một tên chung duy nhất. Các trang (Web Page) này chứa thông tin hoặc dịch vụ. Được cung cấp bởi các doanh nghiệp/tổ chức. Và có thể tồn tại ở nhiều định dạng khác nhau: văn bản, hình ảnh, âm thanh, video,…

LANDING PAGE LÀ GÌ?

“Trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Landing Page là một trang web đơn có nội dung tập trung nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc. Thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể.”

dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp

3 loại Landing Page phổ biến

+ Landing Page thu thập khách hàng tiềm năng

Mục tiêu

Thu thập những thông tin cơ bản của khách hàng tiềm năng (như họ tên, email, số điện thoại) để sử dụng cho các hoạt động marketing sau đó.

Đặc điểm

Thu thập thông tin bằng một biểu mẫu đăng ký và luôn đi kèm với một lợi ích trao đổi với khách hàng như ebook, webinar, hội thảo offline, tư vấn miễn phí, quà tặng, mã giảm giá…

+ Landing Page bán hàng

Mục tiêu

Thuyết phục khách hàng đưa ra quyết định mua hàng ngay trên Landing Page.

Đặc điểm

Nội dung về sản phẩm/dịch vụ được xây dựng chi tiết bao gồm: lợi ích khách hàng, đặc điểm nổi bật, phản hồi khách hàng, bảng giá, chính sách…, giúp khách hàng có đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định mua hàng.

+ Landing Page chuyển đổi trung gian

Mục tiêu

Dẫn dắt người đọc chuyển hướng tới trang chuyển đổi chính.

Đặc điểm

Landing Page trung gian chuyển đổi chỉ sử dụng nút kêu gọi hành động để chuyển hướng tới trang khác, không sử dụng biểu mẫu đăng ký.

Ngoài ra, trong thương mại điện tử, trang Landing Page trung gian sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và dẫn dắt khách hàng về trang giỏ hàng của website chính.

Dịch vụ thiết kế Website cho doanh nghiệp là gì?

Website doanh nghiệp là một trong những thiết kế web giới thiệu về doanh nghiệp. Bao gồm các thông tin về: quá trình hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Từ đó giúp cho khách hàng có thể dễ dàng biết rõ doanh nghiệp của bạn. Đồng thời đẩy mạnh và cải thiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài thiết kế Website chúng tôi còn nhận xây dựng luôn Landing Page cho khách. Với độ tỉ mỉ cao, chi tiết và mỹ thuật. Chúng tôi đã làm nên nhiều trang chất lượng. Giúp khách hàng định vị thương hiệu và gia tăng doanh số lên rất cao.

Lợi ích dịch vụ thiết kế Website cho doanh nghiệp đối với doanh nghiệp:

 • Tạo ra một kênh truyền thông trên mạng internet: Nơi phát ngôn các thông tin chính thức của doanh nghiệp, hạn chế các tin tức không chính xác của đối thủ cạnh tranh.
 • Tăng hiệu quả truyền thông, tiết kiệm chi phí: Website doanh nghiệp tạo cho đơn vị một kênh quảng bá tự nhiên hiệu quả, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động truyền thông, tăng hiệu suất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
 • Tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lớn: Tiếp cận nguồn khách hàng to lớn không giới hạn biên giới trên mạng internet là lợi ích thứ 3 khi thiết kế website doanh nghiệp.
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và lớn: Trên mạng internet, chỉ cần dịch vụ, sản phẩm của bạn tốt, khách hàng sẽ không quá quan tâm đến việc bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, đây cũng là một lợi ích ấn tượng mà thiết kế website mang đến cho doanh nghiệp “không biết mặt nhau, không viếng thăm thực sự”
 • Mở rộng không gian phát triển cho doanh nghiệp: Việc mở rộng thị trường, mở rộng tệp khách hàng mục tiêu gián tiếp sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng không gian phát triển.
 • Tiết kiệm chi phí quản lý, nâng cao hiệu suất hoạt động kinh doanh: Hầu hết các thiết kế website doanh nghiệp hiện nay đều cung cấp đến doanh nghiệp khả năng tích hợp các phần mềm quản lý, giúp việc quản lý doanh nghiệp đơn giản, nâng cao hiệu suất cũng như tiết kiệm chi phí nhân công.
 • Tăng doanh thu doanh nghiệp
 • Nâng cao chất lượng, độ uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng

Lợi ích dịch vụ thiết kế Website cho doanh nghiệp đối với khách hàng:

 • Giúp việc tìm kiếm và tra cứu thông tin của khách hàng dễ dàng hơn: Thiết kế website doanh nghiệp là gì? Là cung cấp đến khách hàng thêm nhiều thông tin hữu ích, chính xác và chất lượng hơn.
 • Tạo ra một kênh mua hàng uy tín, chất lượng cho khách hàng: Một website doanh nghiệp sẽ cung cấp đến khách hàng một nguồn mua hàng uy tín, chất lượng, hạn chế tình trạng hàng giả, hàng nhái đang được bày bán trên thị trường.
 • Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp

ĐIỂM KHÁC BIỆT DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHO DOANH NGHIỆP TỪ TÂN NGUYỄN MARKETING:

 • Khách hàng được tặng domain miễn phí trong vòng 1 năm
 • Khách hàng được tặng hosting mạnh miễn phí trong vòng 1 năm
 • Khách được tư vấn kỹ trước khi lên ý tưởng thiết kế
 • Khách được hỗ trợ kỹ thuật suốt đời nếu liên quan tới hệ thống
 • Khách được tặng các bài viết chuẩn SEO liên quan tới dịch vụ / sản phẩm đang kinh doanh

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/