Được biết đến cũng là nơi triển khai các dịch vụ liên quan đến marketing. Nên Tân Nguyễn Marketing Agency cũng nhận triển khai các dịch vụ liên quan đến marketing dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào cần đến việc triển khai, thì Tân sẵn sàng phục vụ. Các tiêu chí làm việc của Tân đều rất công khai, minh bạch, rõ ràng. Các báo cáo đều được quay phim chi tiết và dẫn giải cho khách hàng cùng hiểu.

Các thông tin đều có sẵn ở phần liên hệ hoặc bên dưới bài viết. Nếu cần hãy liên lạc với Tân, vì Tân online khá nhiều mỗi ngày. Nên nhanh nhất là bạn hãy liên hệ qua tin nhắn Zalo hoặc Messenger Facebook thì Tân sẽ phản hồi lại ngay.

Tân Nguyễn Marketing Agency triển khai những mảng nào?

Hiện Tân đang triển khai các mảng chính là về chạy quảng cáo. Tập trung cho 2 nền tảng Facebook và Google. Bên cạnh đó cũng nhận thiết kế Website và Landing Page cho các dự án, công ty, tổ chức, doanh nghiệp.

Xem thêm: Tìm hiểu về Tân Nguyễn Marketing Digital

Tân Nguyễn Marketing Agency

Xem thêm: Tìm hiểu về Tân dạy Marketing là ai và như thế nào?

Khi triển khai cho các công ty, cá nhân, tổ chức đều có những điều khoản giữa 2 bên. Và bên Tân Nguyễn Marketing cam kết vô vi phạm bất kỳ điều kiện thoả thuận nào. Nếu bạn có sự lo ngại hay chưa thật sự biết về Tân thì chúng ta đều có những bản hợp đồng trước khi tiến hành công việc cùng nhau.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114