Tìm hiểu về Diễn Giả Tân Nguyễn ngày xưa như thế nào? Thật chất sẽ có rất nhiều điều bất ngờ dành cho các bạn. Hồi nhỏ tạng người Tân Nguyễn đã bự rồi chứ không phải nhỏ nhắn gì. Nhưng không đến nỗi bự như bây giờ. Lúc còn nhỏ cơ thể cũng bình thường lắm. Nhưng sau một sự kiện là nghịch dại trượt từ cầu thang xuống khiến gãy tay từ năm lớp 2. Nhưng vì quá nặng phải chuyển vào bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình ở Sài Gòn để điều trị và hồi phục. Trong thời gian đó được tiêm rất nhiều thuốc bổ khiến cơ thể trở nên mập mạp hơn xưa nhiều. Cũng không biết phải từ sự kiện đó hay không mà Tân Nguyễn ngày càng mập hơn, đến hết lớp 12 là đã hơn 90 ký.

Đến một giai đoạn của DIỄN GIẢ TÂN NGUYỄN NGÀY XƯA

Nhưng sau khi vô Đại Học tại Sài Gòn, vì một cơn bạo bệnh không biết sao Tân ốm lại trông thấy. Về tới con số kỷ lục là 64 ký, trong khi chiều cao là 1m72 nên trông Tân rất ốm. Sau này có đi tập thể thao lại, chính xác là môn thể hình. Nên luôn giữ được ở mức 68-70kg với một cơ thể khá đẹp và săn chắc.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Diễn Giả Tân Nguyễn MP3

DIỄN GITÂN NGUYỄN NGÀY XƯA

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Diễn Giả Tân Nguyễn là ai?

Nhưng rồi sau đó lại 1 biến cố xảy ra. Khiến Tân Nguyễn tăng vù lên gần 110 ký, rồi sao đó kỷ lục lên 130 ký. Đến hiện tại là 120 ký và duy trì trong khoảng thời gian dài mà chưa xuống được. Mặc dù cũng có nhiều kế hoạch luyện tập và áp dụng nhiều chế độ ăn khác nhau nhưng kết quả vẫn chưa được như mong muốn. Có thể thời gian tới Tân Nguyễn sẽ tập trung nhiều hơn cho việc giảm cân này. Và qua đây bạn cũng thấy Diễn Giả Tân Nguyễn ngày xưa là như vậy đấy.

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân Trainer)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : https://tannguyen.net/

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114