Digital Marketing là những hoạt động Marketing được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số, các hình thức Digital Marketing trong đó cũng rất đa dạng. 

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về các hình thức truyền thông trên nền tảng kỹ thuật số.

Có 6 Hình thức Digital Marketing chính:

Search Engine Optimization (SEO) Digital Marketing 

SEO (Search Engine Optimization) – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Là một loạt các hành động tối ưu hóa bài viết của bạn trên Website giúp trang web của bạn nằm trong top trending tìm kiếm trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Google Adwords (Pay Per Click) Digital Marketing 

PPC (Pay Per Click) là chiến dịch quảng cáo trả phí trực tuyến phổ biến và hữu ích nhất. Quảng cáo PPC là một cách hiệu quả để tạo thu nhập cho doanh nghiệp của bạn. Vì nó là một hình thức quảng cáo mà theo nghĩa đen, nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho mỗi nhấp chuột vào trang web hoặc ứng dụng của họ.

Social Media Marketing (SMM) Digital Marketing 

Social Media Marketing (SMM) – Tiếp thị truyền thông xã hội là tất cả các hoạt động nhằm quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn bằng cách sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, v.v.

Email Marketing 

Tiếp thị qua email là hành động gửi những lời mời, bài quảng cáo,… nhằm quảng bá sản phẩm của bạn cũng như mời gọi khách hàng mua hàng qua email.

Content Marketing 

Content Marketing là một cách tiếp thị tập trung vào việc tạo dựng và phân phối nội dung có giá trị, phù hợp và đồng nhất đến với khách hàng.-> người dùng sẽ nhận được lợi ích từ đó và muốn mua sản phẩm, dịch vụ để thực sự trải nghiệm chúng.

Affiliate Marketing 

Affiliate Marketing có nghĩa là bạn nhận được tiền hoa hồng khi quảng bá trực tuyến sản phẩm hay dịch vụ của công ty, nhãn hàng đó. Lúc này, bạn sẽ đóng vai trò là bên thứ ba, kết nối công ty muốn quảng cáo sản phẩm với khách hàng.

Digital-Marketing-Là-Gì?-Các-Hình-Thức-Của-Digital-Marketing

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

 

 

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114