Cuộc hành trình du lịch bụi malaysia của 6 người bạn. Đã lên đường tiếp tục phượt Malaysia, chúng tôi đã khám phá toàn bộ thành phố Kuala Lumpur và thành phố cổ Malaska. Thật tuyệt vời, chuyến đi đầy kỷ niệm đúng chất “bụi”. Vì phải dò đường, mò đường, hỏi đường bắt mệt mỏi. Nhưng học hỏi được rất nhiều từ đất nước này. Nơi có mức sống của người dân cao hơn và thu nhập trung bình cũng cao hơn Việt Nam chúng ta. Qua 5 ngày 4 đêm thật sự giá trị đối với Tân.

Hình ảnh du lịch bụi malaysia của Jackcy Tân

Xem thêm: Chuyến phượt bụi Thái Lan 12/2015 của Tân Nguyễn

du lịch bụi malaysia ăn chơi tân nguyễn tân nguyễn đi chơi du lịch bụi malaysia du lịch bụi malaysia

Xem thêm: Lần đầu tiên mua 1 chiếc Mô Tô

Trải qua chuyến đi này, Tân Nguyễn nhận thấy như sau. Dân ở đây gốc Hoa và Ấn Độ nhiều. Người dân cũng không thiện cảm mấy, có nhiều người hiềm khích dân Việt (chắc do đánh ba thua quá nên quạu). Đồ ăn ở đây dỡ tệ, không có cọng rau nào, rất khó nuốt. Đi chơi hên mà có mang mì gói theo dự phòng, vì có kinh nghiệm. Qua đây nhìn cũng khá hơn Việt Nam một chút thôi chứ không nhiều. Tuy nhiên Malay vẫn là một nước phát triển đáng để du lịch.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114