Cuộc hành trình du lịch bụi Singapore đậm chất “bụi”. Cùng các người bạn trong cộng đồng “thích đọc sách và khoái đi học” thật thú vị. Đất nước Singapore quá xinh đẹp, quá tuyệt vời, khiến Tân phấn khích vô cùng. Con người ở đây thân thiện, có ý thức cực tốt về cộng đồng về xã hội. Cũng như chính công việc của họ, học hỏi rất nhiều thứ ở đất nước này.

Những hình ảnh du lịch bụi Singapore của Jackcy Tân

Xem thêm: Chuyến phượt Malaysia 7/2016 của Tân Nguyễn

du lịch bụi singapore du lịch bụi singapore du lịch bụi singapore

Xem thêm: Chuyến phượt bụi Thái Lan 12/2015 của Tân Nguyễn

Singapore, tên chính thức là nước Cộng hòa Singapore, là một thành bang và đảo quốc tại Đông Nam Á. Đảo quốc nằm ngoài khơi mũi phía nam của bán đảo Mã Lai và cách xích đạo 137 km về phía bắc. Lãnh thổ Singapore gồm có một đảo chính hình thoi, và khoảng 60 đảo nhỏ hơn.

 nước nhiệt đới, Singapore nằm phía bắc đường xích đạo, chỉ cách 137 km. Được thành lập như một thuộc địa mậu dịch của Anh vào năm 1819. Bạn chắc chắn phải đến đây, Jackcy Tân cam đoan bạn không thể thất vọng được.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114