Chuyến đi du lịch qua Campuchia rất vui. Một đất nước khá thú vị, phương tiện giao thông chính bên đó là Tuk Tuk. Một loại xe giống xe lôi bên Việt Nam chúng ta, dân Việt sống tại Campuchia rất nhiều. Dân ở đây hiền ít nói nhưng thân thiện. Chuyến hành trình 3 ngày 2 đêm đầy điều mới lạ và cũng lần đầu tiên Tân được ra nước ngoài.

Hình ảnh du lịch qua campuchia của Jackcy Tân

Xem thêm: Chuyến phượt Singapore 8/2015

du lịch qua campuchia

Đây là lần đầu tiên Tân được ra nước ngoài. Lần đầu tiên cái passport được đóng dấu. Rất ngỡ ngàng và thú vị nhiều điều.

Xem thêm: Chuyến phượt Malaysia 7/2016 của Tân Nguyễn

Campuchia, cũng còn gọi là Cao Miên hay Cam Bốt. Là một quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương ở vùng Đông Nam Á. Campuchia giáp với vịnh Thái Lan ở phía tây nam, Thái Lan ở phía tây bắc, Lào ở phía đông bắc và Việt Nam ở phía đông. Năm 2019, Campuchia có 16 triệu người.

Tuy vậy nhưng Campuchia có rất nhiều chỗ đi. Có rất nhiều thắng cảnh du lịch để khám phá. Bạn nên qua đấy nhé, nhất là đền Angkor. Tân sẽ trở lại trong tương lai không xa.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114