Tháng 5 vừa rồi Tân đã có dịp đi đến nơi mà người dân Việt Nam rất tự hào. Du lịch Vịnh Hạ Long 1 trong 7 KỲ QUAN THẾ GIỚI.

Vịnh Hạ Long là một vịnh nhỏ thuộc phần bờ tây vịnh Bắc Bộ. Tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam. Bao gồm vùng biển đảo thuộc thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả. Và một phần huyện đảo Vân Đồn của tỉnh Quảng Ninh.

Một số hình ảnh du lịch Vịnh Hạ Long của Jackcy Tân

Xem thêm: Chính Thức Nhận Chức Giám Đốc Đào Tạo Cho VIAM GALAXY GROUP

du lịch vịnh hạ long tân đi chơi du lịch vịnh hạ long tân đi chơi du lịch vịnh hạ long tân đi chơi tân đi chơi tân đi chơi tân đi chơi du lịch vịnh hạ long du lịch vịnh hạ long du lịch vịnh hạ long du lịch vịnh hạ long du lịch vịnh hạ long du lịch vịnh hạ long du lịch vịnh hạ long du lịch vịnh hạ long du lịch vịnh hạ long du lịch vịnh hạ long du lịch vịnh hạ long du lịch vịnh hạ long du lịch vịnh hạ long du lịch vịnh hạ long du lịch vịnh hạ long tân đi chơi tân đi chơi

Xem thêm: Kỷ niệm lần đầu tiên mua xe hơi 31/07/2019

Đây là một nơi gần sát với biên giới Trung Quốc, dân Trung Quốc qua đây chơi khá nhiều. Việc chặt chém tại nơi này là không hiếm, nên bạn phải cẩn thận. Chuyến đi rất hấp dẫn và đầy kỷ niệm đẹp, là môt trong những trang hành trình khám phá thế giới của Jackcy Tân. Nếu các bạn chưa từng đặt chân tới đây, hãy du lịch Vịnh Hạ Long một lần đi nhé.

“Vịnh Hạ Long – được Unesco nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động. Vịnh Hạ Long có phong cảnh tuyệt đẹp nên nơi đây là một điểm du lịch rất hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.”

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114