Vào tháng 1/2019, Tân đã được bổ nhiệm vai trò Giám Đốc Marketing, kiêm cổ đông sáng lập của công ty cổ phần VIA INTERNATIONAL. Chuyên về các mảng đầu tư thị trường tài chính: Forex, Crypto…Vai trò của Tân Nguyễn là phát triển số lượng nhà đầu tư mới, đào tạo hệ thống nhân viên và các nhà đầu tư cũ. Mang lại kết quả tốt nhất trong quá trình đầu tư tài chính của mọi người.

Trong thời gian đó không ngừng tạo ra các chiến lược. Nghiên cứu thêm các kênh đầu tư hiệu quả. Biên soạn tài liệu cùng các kế hoạch chi tiết để phát triển công ty.

Những hình ảnh trong vai trò giám đốc Marketing của VIA INTERNATIONAL

Xem thêm: Chính thức được bổ nhiệm Giám Đốc Marketing & Truyền Thông KDL COLOR LAND (CAO MINH cũ)

thầy tân giám đốc marketing giám đốc marketing giám đốc marketing tân nguyễn tân nguyễn giám đốc marketing Tân Nguyễn Trainer Tân Nguyễn Marketing Tân Nguyễn Marketing Tân Nguyễn Marketing

Liên tục họp hành, đào tạo, diễn thuyết trước các nhà đầu tư. Cũng như các thành viên trong công ty về các chiến lược và kế hoạch làm Marketing hiệu quả.

Xem thêm: Cảm nhận về 13 tỉnh miền Tây của Tân Nguyễn Marketing

giám đốc marketing

Đây là một công ty Tân và các anh em xây dựng. Chuyên hoạt động về mảng Tài Chính. Và Tân Nguyễn phụ trách mảng Marketing và đào tạo nhân sự cho công ty.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114