Những câu hỏi về giảng viên Tân Nguyễn dạy gì rất được sự quan tâm của đa số các bạn. Những bạn đang cảm thấy thích thú muốn tìm hiểu và học hỏi thêm. Các Kỹ Năng Trong Cuộc Sống, Trong Kinh Doanh cũng như Bán Hàng và Thương Lượng. Đặc biệt là Marketing Online Đa Kênh thực chiến.

Hiểu hơn về vấn đề Tân Nguyễn dạy gì như sau

tân nguyễn dạy gì

Xem thêm : Lý lịch Tân Nguyễn Trainer là ai?

Thứ nhất, đào tạo về Tư Duy.

Tân Nguyễn từ năm 2013 đã bắt đầu tiếp xúc với hệ tư duy tích cực. Mà người ta thường gọi là Phát Triển Bản Thân. Nên Jackcy Tân thường xuyên đọc sách về cách sống, về định hướng, về đắc nhân tâm…Cũng như các thể loại sách giúp bản thân tốt hơn từng ngày. Bên cạnh đó cũng tham dự hàng chục khóa học khác nhau. Những điều đó đã khiến Tân Nguyễn có rất nhiều kiến thức cần thiết để ứng dụng vào trong cuộc sống. Những điều đó đã được ứng dụng thành công và thay đổi môt con người rất lớn, đạt được những thành quả nhất định từ 2 bàn tay trắng. Nên việc tân nguyễn dạy gì thì trước mắt bạn đã có được câu trả lời, đó là Tư Duy.

Xem thêm : Tân Marketing một trainer huấn luyện Marketing Online Đa Kênh

Thứ hai, đào tạo về Kỹ Năng Mềm.

Tân Nguyễn cũng bắt đầu nghỉ việc và đi kinh doanh tự do trong suốt nhiều năm. Từ sản phẩm cực nhỏ giá trị và ngàn đồng đến sản phẩm hàng tỷ đồng như bất động sản. Cũng từ những năm tháng đó áp dụng những kỹ năng về Bán Hàng, về Thương Lượng Đàm Phán, về Xây Dựng và Phát Triển các Mối Quan Hệ…Thì Jackcy Tân đã tự hình thành lên cho mình những kỹ năng cần thiết. Rồi từ đó ứng dụng chia sẻ lại cho nhiều người khác. Mảng Kỹ Năng Mềm là điểm mạnh thứ hai mà Tân Nguyễn đào tạo.

Thứ ba, đào tạo về Marketing Online.

Đây thực sự là thế mạnh của Jackcy Tân. Vì đó không chỉ là Đam Mê mà còn là Thực Tế. Khi Tân Nguyễn đã liên tục áp dụng các kiến thức về Marketing tự học và trải nghiệm trong những năm qua. Đem lại những kết quả rất khả quan cho Công Việc Kinh Doanh riêng. Và đây cũng là mảng đào tạo mạnh nhất và biết đến nhiều nhất của Jackcy Tân Trainer.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114