Trong nhiều năm đứng lớp, giảng viên Tân Nguyễn (ngày nay là Jackcy Tân). Đã làm rất nhiều chương trình cho cộng đồng. Đây là chương trình Bật Mí Bí Mật Bị Mất phiên bản 2. Được diễn ra đầu năm 2017 để chia sẻ những kiến thức tư duy về Bán Hàng, về Kinh Doanh. Được sự đón nhận và hưởng ứng của rất nhiều bạn học viên.

Đối với những người đang đi kinh doanh, hay đang là nhân viên sale. Thì các kỹ năng kinh nghiệm, kiến thức được trình bày trong chương trình rất giá trị. Được đúc kết từ thực chiến của giảng viên Tân Nguyễn (Jackcy Tân) qua nhiều năm.

Những hình ảnh trong chương trình đào tạo của giảng viên Tân Nguyễn

Xem thêm: Chương trình chia sẻ TƯ DUY MARKETING ONLINE HCM – 28/05/2017 cùng Tân Nguyễn

giảng viên tân nguyễn giảng viên tân nguyễn giảng viên tân nguyễn

Xem thêm: Lộ Trình Đào Tạo Marketing Online Trong 2 Tháng Cho 60 Sale Của Thăng Long REAL

Kết thúc chương trình các học viên không quên gửi lời cảm ơn đến thầy. Cùng chia sẻ những câu chuyện kinh doanh, những thắc mắc trong công việc. Giảng viên Tân Nguyễn cũng dành thời gian rất nhiều để tâm sự cùng các bạn. Chương trình kéo dài cả ngày từ sáng tới chiều tối mới kết thúc.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114