Nhiều bạn khi học Marketing Online hoặc Phát Triển Bản Thân sẽ muốn tìm hiểu Tân Nguyễn là ai? Tân Nguyễn được biết là một nhà đào tạo thiên hướng thực chiến hiện nay. Đang được biết đến với cái tên Tân Nguyễn Marketing hay Jackcy Tân Trainer.

tân nguyễn marketing
Tân Nguyễn là ai?

Vậy TÂN NGUYỄN là ai?

Để trả lời cho câu hỏi Tân Nguyễn là ai? Trước tiên chúng ta cùng đi vào học vấn của Tân Nguyễn. Tốt nghiệp ĐH chuyên nghành Công Nghệ Thông Tin. Sau khi ra trường công tác ở nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực IT. Thiên về Phần Cứng, Quản Trị Mạng, Triển Khai Hạ Tầng Mạng và Bảo Mật.

tân nguyễn là ai
Kỹ sư hạ tầng mạng của FPT thường xuyên bay trực thăng ra giàn khoa để công tác

Với kiến thức tốt và kỹ năng nhạy bén, Tân Nguyễn được may mắn làm việc cho nhiều công ty tập đoàn lớn khác nhau. Như Quản Trị Hệ Thống tại Lạc Việt Corporation, Quản Lý Kỹ Thuật tại Thế Giới Di Động, Kỹ Sư Phần Cứng tại Trung Tâm Bảo Hành DELL Việt Nam, Kỹ Sư Hạ Tầng Mạng tại FPT Information System và nhiều công ty khác.

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tác Giả Tân Nguyễn là ai? 

Con đường lập nghiệp của Tân Nguyễn

Tuy nhiên qua quá trình làm việc tại rất nhiều công ty và nhiều vị trí khác nhau. Tân Nguyễn nhận ra mình không thích hợp với công việc đi làm công ăn lương. Nên đã quyết định nghỉ việc đi theo con đường kinh doanh riêng của mình từ năm 2014.

tân nguyễn là ai
Nhận thương hiệu sản phẩm dịch vụ được ưu chuộng 2015

Các công tác hiện nay mà Tân Nguyễn đang tập trung

Hiện nay Tân Nguyễn đang làm nhiều mảng khác nhau về kinh doanh và đầu tư, bên cạnh đó không ngừng phát triển công việc đào tạo. Nhắc tới Tân Nguyễn là ai thì nhiều người biết đến với cái tên Jackcy Tân Trainer hay Tân Nguyễn Marketing. Vì đa số biết Tân nhiều nhất trong vai trò là nhà huấn luyện, trainer. nhà đào tạo cho các cá nhân và doanh nghiệp.

tân nguyễn là ai
Hình ảnh đào tạo đội ngũ sale Môi Giới BĐS của Thăng Long Real

Xem thêm: Các thông tin cần biết về Tác Giả Tân Nguyễn

Trong đó điểm mạnh nhất mà nhiều người biết đến đó là mảng Phát Triển Bản Thân và Marketing Online. Và từ 2 mảng này Tân Nguyễn cũng đã có 2 cuốn sách được xuất bản trong năm 2020 mang tên:

Dám Sống Với Chính Mình

Tác phẩm về Phát Triển Bản Thân

Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

thế giới marketing qua một cuốn sách
Tác phẩm về Marketing

Các giá trị mà Tân Nguyễn hướng đến

Tân Nguyễn luôn nhắm đến việc trao giá trị cho cộng đồng. Giúp Việt Nam ngày càng phát triển hơn, người Việt Nam được tôn trọng trên khắp thế giới. Một trong những cách thiết thực nhất là thông qua việc đào tạo. Giúp phát triển về nhận thức, về tư duy, về kỹ năng, ứng dụng thực tiễn vào công việc và cuộc sống.

Hy vọng những thông tin cơ bản trên cũng giúp các bạn biết sơ bộ về Tân Nguyễn là ai. Và các giá trị mà Tân Nguyễn sẽ mang đến cho bạn.

Thêm một số thông tin khác để tìm hiểu thêm Tân Nguyễn là ai?

Bạn đọc có thể tìm hiểu rõ hơn qua thông tin giới thiệu về Tân Nguyễn thông qua bài viết Jackcy Tân – tôi là ai?

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114