GIỚI THIỆU KHÓA HỌC MARKETING CĂN BẢN HOT CỦA TÂN NGUYỄN MARKETING

Nhiệm vụ quan trọng nhất của marketing là tạo nên sự tương tác liên tục đối với khách hàng của mình. Để làm được điều này, đầu tiên cần phải có được sự kết nối giữa giải pháp của doanh nghiệp đối nhu cầu của đối tượng mục tiêu. Mục đích chung là hướng tới sự hoàn hảo, thỏa mãn tương xứng, bền vững giữa đôi bên.

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, để xây dựng được chiến lược marketing tốt nhất phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Ngoài việc nắm vững những phương pháp marketing truyền thống, căn bản. Thì người làm marketing còn cần phải có được sự sáng tạo và thật sự khác biệt.

Thấu hiểu được vấn đề này, Tân Nguyễn Marketing đã tổ chức và khải giảng khóa học về marketing căn bản và sáng tạo. Với khóa học này sẽ giúp cho học viên, doanh nghiệp xây dựng được chính xác chiến lược marketing của mình.

Xem thêm: Bật mí trung tâm đào tạo marketing tốt nhất Tp.HCM

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Về mục tiêu của khóa đào tạo này, chung quy lại Tân Nguyễn Marketing hướng đến 5 tiêu chí lớn như sau:

 • Đầu tiên là sau khóa học, học viên nắm được toàn bộ những kiến thức căn bản về marketing. Bên cạnh đó còn hiểu rõ được tầm quan trọng của marketing doanh nghiệp. Và cả 4 thành tố quan trọng nhất để góp phần xây dựng nên một chiến lược marketing hoàn hảo.
 • Học viên nắm rõ được 3 mô hình marketing điển hình nhất. Bao gồm mô hình chiến lược 4P, mô hình phân tích SWOT, mô hình chiến lược 7P
 • Khóa học mang đến cho học viên nhiều góc nhìn mới sự sáng tạo trong marketing. Cụ thể là sự kết hợp giữa nền tảng marketing cùng với nhiều mô hình khác.
 • Học viên nắm chắc được các phương pháp tìm hiểu, điều tra nghiên cứu và đánh giá chính xác thị trường. Mục đích là đưa ra được chiến lược phù hợp nhất.
 • Học viên nắm chắc được về marketing hỗn hợp. Biết được đâu là những công cụ tiếp thị quan trọng. Thường được các doanh nghiệp sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị để chiếm lĩnh thị trường mục tiêu.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

 • Đối tượng đầu tiên là ban lãnh đạo doanh nghiệp
 • Đối tượng thứ hai là giám đốc marketing
 • Đối tượng tiếp đến là các trưởng phòng marketing, các chuyên viên thương hiệu, chuyên viên marketing tinh,… của các công ty trong và ngoài nước. Mục tiêu của họ là nâng cao những kiến thức cũng như kỹ năng về marketing, phục vụ tốt hơn cho công việc.

Giải đáp thắc mắc “Tại sao nên học Marketing?”

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn – khóa học marketing căn bản hot

Một điều hiển nhiên là khi nào những hoạt động kinh doanh còn tồn tại. Thì dịch vụ marketing vẫn đóng một vai trò quan trọng của các doanh nghiệp, tổ chức trong hoạt động kinh doanh.

Chính vì lẽ đó có thể khẳng định rằng học marketing là cách thức để bạn có thể đa dạng được cho mình cơ hội nghề nghiệp. Có thể kể đến như là nghiên cứu, phân tích thị trường, dự đoán nhu cầu khách hàng. Và cả việc lên ý tưởng chiến lược cho sản phẩm của doanh nghiệp,….
Và với thời kỳ bùng nổ công nghệ số đi kèm là nền kinh tế mở cửa như hiện nay. Việc trang bị cho bản thân kiến thức về marketing. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế cạnh tranh.

Mức thu nhập cạnh tranh – khóa học marketing căn bản hot

Mức khởi điểm của các chuyên viên Marketing thường đã rất cao. Và một điều nữa là mức lương trong nghề này thực sự không có giới hạn. Hầu hết phụ thuộc nhiều vào năng lực cũng như quy mô dự án mà bạn phụ trách đến đâu.

Bên cạnh đó cơ hội việc làm trong ngành marketing rất lớn. Đối với cả môi trường trong và ngoài nước, những công ty đa quốc gia,…. Họ chiêu mộ nhân tài đảm nhận vị trí liên quan đến marketing với mức lương cực kỳ khủng đi kèm với nhiều hậu đãi hấp dẫn.
khóa học marketing căn bản hot

khóa học marketing căn bản hot

Làm việc tự do – khóa học marketing căn bản hot

Ngoài những công việc làm hành chính tại công ty, doanh nghiệp. Thì trong nghành marketing bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình hướng đi riêng. Chẳng hạn có thể kể đến như là freelancer, youtuber, những người sáng tạo nội dung,….

Còn gì tuyệt hơn khi lượng kiến thức hiện tại của bản thân có thể áp dụng được vào công việc bạn yêu thích. Từ đó tạo ra nguồn thu nhập cá nhân. Qủa là một điều cực kỳ tuyệt vời.

Lợi thế của bạn khi kinh doanh bất kỳ sản phẩm/dịch vụ gì – khóa học marketing căn bản hot

Hoàn toàn có thể khẳng định rằng có kiến thức về marketing chính là bạn đang trang bị cho mình một lợi thế hết sức to lớn.

 • Đầu tiên phải kể đến là bạn biết cách để xây dựng giá trị thương hiệu riêng cho chính bạn. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nó giúp cho bạn biết mình là ai và cách khiến bản thân trở nên khác biệt.
 • Bạn sẽ biết cách để nắm bắt nhu cầu của người khác.
 • Với lượng kiến thức học được. Bạn xử ứng dụng hiệu quả, nhạy bén trong xử lý các vấn đề.
 • Tham gia với khóa học của Tân Nguyễn Marketing. Bạn sẽ không ngừng được thôi thúc sáng tạo. Bởi Marketing là lĩnh vực luôn đòi hỏi những điều mới lạ, độc đáo.
 • Bên cạnh đó, bạn sẽ được làm việc cùng với giảng viên có năng lượng cực lớn, nhiệt huyết và yêu nghề. Chắc sẽ truyền lửa cho bạn, mang đến nhiều năng lượng tích cực. Giúp học viên cởi mở, sáng tạo, tiếp thu tốt nhất.
khóa học marketing căn bản hot

khóa học marketing căn bản hot

Tạm kết

Ngoài những kiến thức lý thuyết, khóa học Marketing Căn bản hot nhất 2023 của Tân Nguyễn Marketing còn đặc biệt chú trọng vào việc thực hành và áp dụng kiến thức vào các dự án thực tế. Điều này giúp bạn phát triển kỹ năng và tự tin hơn khi đối mặt với những thử thách trong thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114