Chào mừng các bạn đến với website của Jackcy Tân và đã chịu khó tìm hiểu tôi là ai. Thật ra việc tôi là ai cũng không quan trọng. Quan trọng là tôi có thể giúp gì cho bạn tốt hơn từng ngày. Không phải về điều này thì cũng được điều khác.

Sơ lược về tôi: Jackcy Tân

Mọi người thường gọi tôi là Tân Nguyễn (Jackcy Tân). Tôi sinh ra và lớn lên tại Nha Trang, một người con gốc Huế cả cha lẫn mẹ. Hiện giờ tôi đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Nghề nghiệp chính thức của tôi là Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin. Tôi ra trường và đã công tác tại nhiều công ty lớn trong ngành. Như FPT, Lạc Việt, DELL, Thế Giới Di Động…

Công việc hiện giờ của tôi là Kinh Doanh & Đầu Tư & Đào Tạo. Tôi tập trung bên mảng đào tạo Tư Duy & Kỹ Năng Mềm & Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến cho cá nhân và doanh nghiệp, hoạt động đầu tư bên tài chính và bất động sản, tôi cũng có doanh nghiệp riêng hoạt động về thương mại.

Các vị trí tôi đã và đang kênh qua: 

Giám Đốc Marketing & Truyền Thông KDL COLOR LAND (CAO MINH cũ):

Giám Đốc Marketing kiêm cổ đông công ty ViA International

Giám Đốc Đào Tạo Cho VIAM GALAXY GROUP

Tôi cũng là tác giả của 2 cuốn sách:

Dám Sống Với Chính Mình 

mua sách jackcy tân

Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

thế giới marketing qua một cuốn sách

Bên cạnh đó tôi thường xuyên làm các chương trình Hoạt Động Xã Hội như Chia Sẻ kiến thức kỹ năng cho cộng đồng, tham gia từ thiện. Tôi hiện là Chủ Nhiệm của 1 câu lạc bộ từ thiện mang tên CLB Thiện Nguyện KHÁT VỌNG SỐNG với hàng trăm thành viên. Đã làm rất nhiều chương trình ý nghĩa cho xã hội như Đào Tạo Kinh Doanh Online Cho Người Khuyết Tật, Mua Heo Cho Bà Con Nghèo Làm Kinh Tế Phát Triển Cuộc Sống, Cứu Trợ Học Sinh Nghèo Tại Các Xã Khó Khăn Của Tỉnh Lào Cai, Tặng Quà Cho Học Sinh Dân Tộc…

jackcy tân

Hoạt động đào tạo cho các cá nhân, tập thể cũng như doanh nghiệp

jackcy tân

jackcy tân

Thường tổ chức các hoạt động từ thiện khắp cả nước

jackcy tân

Sở thích của tôi là đọc sách, biệt hiệu Jackcy Tân là tên ghép của 2 vị Guru nổi tiếng Thế Giới : Jack Canfield và Brian Tracy, 2 người thầy mà tôi rất mến mộ. Bên cạnh đó sở thích lớn nhất và cũng là mục tiêu sống của cuộc đời tôi là Chinh Phục Hết Thế Giới này: đi hết mọi nơi, thưởng thức mọi món ăn lạ, chơi những trò chơi mạo hiểm chưa từng chơi, gặp gỡ giao lưu và kết bạn với tất cả mọi người trên toàn thế thới…nên tôi rất thích đi Du Lịch.

Rất thích đi phượt, đã chinh phục hành chinh Xuyên Việt Không Mang Theo Tiền cùng Jackcy Tân

jackcy tân

Tôi Rất Muốn Kết Bạn Với Bạn, hãy kết nối với tôi nhé !!!

Facebook của Jackcy Tân

Liên Hệ với Jackcy Tân