Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình khoá học digital marketing cho người mới bắt đầu nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn cần một người thầy thật giỏi để có thể đồng hành giúp bạn tiến bộ nhanh nhất có thể. Vậy bài viết này đích thị là dành cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Lựa Chọn Khóa Học Digital Marketing Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa học Digital Marketing cho người mới bắt đầu là khóa học đang được rất nhiều người quan tâm. Khóa học với chương trình giảng dạy đi từ cơ bản cho đến nâng cao. Hỗ trợ học viên trong việc nắm bắt các kiến thức liên quan đến marketing. Cũng như việc triển khai kế hoạch tiếp thị sản phẩm tốt nhất.

Digital Marketing là một trong những lĩnh vực được tìm kiếm rất nhiều thời gian gần đây. Với những lợi ích tuyệt vời mà Digital Marketing mang lại. Các doanh nghiệp đã không ngần ngại để chi một khoản đầu tư lớn.

Digital Marketing – sân chơi của dân kinh doanh

Có  thể hiểu theo cách đơn giản thì Digital Marketing thực chất là tiếp thị số. Thông qua việc sử dụng internet để biến thành phương tiện cho các hoạt động về marketing, truyền thông, quảng bá sản phẩm-dịch vụ.

Digital Marketing đã trở thành làn sóng, xu hướng mới của các doanh nghiệp. Bởi lợi ích mà nó mang lại quá lớn. Với chi phí thấp, chất lượng hiệu quả cao, khả năng cung cấp và khả năng đưa sản phẩm đến tay khách hàng tốt.

Thế nhưng trên thực tế không phải ai cũng phù hợp với xu hướng mới này. Nếu như bạn chưa sẵn sàng để đột phá, thay đổi. Thì khả năng bạn chiến thắng bản thân, cạnh tranh với đối thủ trong lĩnh vực này là rất khó.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, đang muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín để bắt đầu học marketing online. Bạn muốn biết cách để tối ưu hóa chi phí marketing xuống thấp nhất. Bạn muốn nhanh chóng vượt qua đối thủ, chiếm lĩnh thị trường. Thì khóa học về Digital Marketing cho người mới bắt đầu của Tân Nguyễn Marketing đích thị là dành cho bạn.

Khóa học mà chúng tôi cung cấp dành cho bạn. Người can đảm dám đối mặt với các vấn đề đang gặp phải trong hệ thống kinh doanh, trong sản phẩm – dịch vụ của chính bạn. Dành cho người hiểu được tầm quan trọng của Digital Marketing trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết về lợi ích của khóa học ngay dưới đây nhé.

Xem thêm: Tổng quan chi tiết về ebook và tuyển tập một số cuốn ebook hay 2023

Lợi ích của khóa học Digital Marketing – khoá học digital marketing cho người mới bắt đầu

Cùng điểm qua những lợi ích tuyệt vời mà khóa học Digital Marketing của Tân Nguyễn Marketing mang lại nhé:

 • Học viên sẽ được trang bị nền tảng kiến thức căn bản. Và được nâng cao hóa lên theo từng buổi học.
 • Học viên được phân tích sản phẩm của chính bạn. Nhận được tư vấn cũng như các nhận định để sản phẩm trở nên thu hút hơn trong mắt người tiêu dùng.
 • Học viên được học cách phát triển hệ thống marketing online. Từ đó công việc quảng bá thương hiệu và hình ảnh sản phẩm đến với người tiêu dùng hiệu quả hơn.
 • Thông qua  khóa học này, doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng lên vượt trội. Con số đó sẽ càng đột phá hơn nữa khi phối hợp giữa công cụ marketing online cùng chi phí gần như bằng 0.
 • Học viên sẽ được nắm bắt về các kế hoạch marketing ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Hoạch định trước và tiến hành công việc rõ ràng bài bản. Từ đó những vấn đề về đối thủ cũng như biến động thị trường không còn đáng lo ngại. Bạn sẽ được chủ động trong công việc kinh doanh của mình.
 • Chúng tôi với tiêu chí cầm tay chỉ việc. Học viên chỉ cần cố gắng tiếp thu và thực hành trên chính dự án của các bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn về chiến lược, kỹ thuật để dự án của bạn trở nên hoàn thiện nhất có thể.
khoá học digital marketing cho người mới bắt đầu

khoá học digital marketing cho người mới bắt đầu

Nội dung khóa học Digital Marketing tại Tân Nguyễn Marketing

Phần một của khoá học digital marketing cho người mới bắt đầu

 • Phân tích sản phẩm của chính học viên. Xem sản phẩm đang ở phân khúc nào. Nhu cầu của khách hàng ở phân khúc này ra sao. Họ đang cần những sản phẩm gì hay vấn đề chưa được giải tỏa của họ. Từ đó mà học viên có thể xác định được chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.
 • Hướng dẫn học viên xây dựng ý tưởng cho sản phẩm của chính họ. Cũng như việc xây dựng hệ thống thì cần có những gì. Những hoạt động như liệt kê kênh làm marketing online, tính toán thời gian của từng kênh. Xây dựng kế hoạch, quy trình và mục tiêu chi tiết đều sẽ được hướng dẫm cho học viên thực hành.
 • Học viên sẽ được hướng dẫn xây dựng fanpage cho chính mình. Đây sẽ là nơi để bạn bán các sản phẩm, giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn. Với fanpage, bạn cũng sẽ học được cách viết quảng cáo, pr sản phẩm thu hút nhất. Bên cạnh đó lượng view, thứ hạng trên trang tìm kiếm và tỷ lệ chuyển đổi cũng tăng trưởng đều đặn.
khoá học digital marketing cho người mới bắt đầu

khoá học digital marketing cho người mới bắt đầu

Phần hai của khoá học digital marketing cho người mới bắt đầu

 • Học viên sẽ được chọc về SEO trang web với mục đích là quảng bá thương hiệu. Thông qua phân tích từ khóa tìm kiếm đang xu hướng. Để có thể viết bài thu hút, hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu của người đọc. Ngoài ra, học viên còn được đặt các tiện ích mở rộng.
 • Được học về thống trị hạng từ khóa, khếch trương thương hiệu, SEO tự nhiên,….
 • Bạn sẽ được học về hệ thống quản lý tốt nhất, bao gồm tạo đơn đăng kí, tạo bảng cập nhật. Đây là công việc cũng hết sức quan trọng, nhất là khi doanh nghiệp của bạn đã có sự phát triển ổn định và đi vào quy củ.

Xem thêm: Top kế hoạch 5 marketing thực chiến offline hiệu quả nhất 2023

Tạm kết

Tại bài viết này, Tân Nguyễn Marketing đã tiến hành cung cấp thông tin về khoá học digital marketing cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết gì nhiều về Marketing thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm nhé. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Tân chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114