Trong thế giới số hóa hiện đại, Digital Marketing đã trở thành “vũ khí” quyết định giúp doanh nghiệp vươn lên trong cuộc cạnh tranh khốc liệt. Nhưng với cách thức tiếp cận thị trường thay đổi nhanh chóng và công nghệ liên tục cập nhật, bạn có thể mắc kẹt trong việc nắm vững kiến thức kỹ năng kỹ thuật số. Thấu hiểu được khó khăn của bạn mà Tân Nguyễn Marketing đã khai giảng khóa học digital marketing ngắn hạn ? Cùng tìm hiểu chi tiết về khóa học ngay bài viết dưới đây nhé.

BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ SAU KHÓA HỌC DIGITAL MARKEITNG NGẮN HẠN CỦA TÂN NGUYỄN MARKETING?

Học viên sẽ được giới thiệu, tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu các công cụ của Digital Marketing. Sau khóa học có thể vận đụng thành thạo các công cụ. Như là Google, Facebook, SEO, Email, Tiktok, Zalo vào trong thực tế:

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING

Tân Nguyễn Marketing cung cấp khóa Digital Marketing đi từ cơ bản cho đến nâng cao. Đến với khóa học của chúng tôi. Học viên sẽ thành thạo được các phương tiện truyền thông hiện đang phổ biến trên internet. Cụ thể như Google Ads, SEO, Email marketing, Tiktok Ads, Facebook Marketing, Zalo Ads. Từ cơ sở này mà khi đến thúc khóa học. Học viên có thể tự mình khai thác được các hoạt động marketing của doanh nghiệp mình hiệu quả nhất.

Facebook Marketing – Social Media

Xu hướng mới nhất của Digital Marketing hiện nay chính là tiến hành tiếp thị truyền thông bằng mạng xã hội. Thông qua module này giúp học viên nắm vững được cách để xây dựng các chiến lược truyền thông. Cách để làm sao có thể vận hành và khai thác tiếp thị trên Facebook hiệu quả nhất.

Google Ads (Search + Display Network)

Học viên sẽ được học các kiến thức về Google Adwords. Có thể kể đến như cách lập kế hoạch quảng cáo các chiến dịch Google, những tiện ích mở rộng có trên Google. Đây đều là những kiến thức quan trọng phục vụ cho công việc của bạn.

QUẢNG CÁO ZALO

Học viên sẽ được học về quảng cáo Zalo. Đây là công cụ để giúp cho các doanh nghiệp, các chủ cửa hàng trong việc kinh doanh đa kênh hiệu quả hơn. Cụ thể học viên sẽ biết cách để tạo được cửa hàng và cả những chiến dịch quảng cáo của mình. Mục tiêu nhắm đến là khai thác hệ sinh thái tiềm năng có trên Zalo.

TIKTOK MARKETING

Tiktok tuy là kênh truyền thông mới nhưng đã mở ra nhiều xu hướng, trở thành miếng bánh béo bở mà các doanh nghiệp đều nhắm đến. Tiktok hiện đang chiếm sóng ở rất nhiều nơi. Và gần như trở thành ứng dụng nằm trong top được tải xuống nhiều nhất thế giới.

Với khóa học này học viên sẽ được nắm vững nền tảng kiến thức về Tiktok, giải pháp xây dựng kênh Tiktok. Bên cạnh đó học viên nắm rõ được những chính sách về quảng cáo Tiktok, triển khai quảng cáo Tiktok.

Google SEO – Tối ưu bộ máy tìm kiếm Google

Một bài SEO được xem là thành công thì bài viết đó phải nằm trên top kết quả tìm kiếm của Google. Vì thế, với khóa học này bạn sẽ được học bí quyết để các bài SEO của bạn nằm trong top. Bao gồm:

  • Tối ưu thẻ tiêu đề
  • Xây dựng nội dung thu hút
  • Xây dựng, thiết kế hình ảnh đạt chuẩn
  • Xây dựng cấu trúc website đẹp mắt
  • Xây dựng các liên kết
  • Social network sites
  • Ngoài ra học viên còn được tiếp cận với nhiều công cụ hỗ trợ SEO
  • Cách để lập kế hoạc SEO bài bản, hỗ trợ nhiều trong công việc

Email – Hệ thống tự động hóa Marketing

Học viên sẽ học được cách thức khai thác tối đa hệ sinh thái trên email marketing. Thông qua việc xây dựng nội dung phù hợp, cũng như lựa chọ công cụ hỗ trợ việc gửi email hiệu quả. Ngoài ra học viên còn học được các để đo lường các chiến dịch trên email marketing, từ đó đưa ra đánh giá, phân tích cụ thể. Học viên sẽ được học cách để tích hợp giữa hệ thống tự động hóa marketing kết hợp cùng kế hoạch Digiatal Marketing.

TRIỂN KHAI CRM & HỆ THỐNG DIGITAL MARKETING

Học viên sẽ được các kiến từ từ cơ bản đến chuyên sâu về hệ thống CRM. Từ đó biết cách xây dựng hệ thống trong tiếp cận khách hàng.

khóa học digital marketing ngắn hạn

khóa học digital marketing ngắn hạn

TẠI SAO CHỌN TÂN NGUYỄN MARKETING LÀ SỰ LỰA CHỌN PHÙ HỢP?

Nhiều năm kinh nghiệm – khóa học digital marketing ngắn hạn

Giảng viên Tân Nguyễn Marketing với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo ra các khóa học viên vô cùng thành công.

Bên cạnh đó giảng viên còn góp phần triển khai nhiều chiến dịch Digital Marketing cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn,…

Giảng viên đầu ngành – khóa học digital marketing ngắn hạn

Giảng viên, chuyên gia trong ngành Digital Marketing nói riêng và Marketing nói chung. Bên cạnh đó còn là doanh nhân thành công, hợp tác làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn.

Đội ngũ hỗ trợ xuyên suốt – khóa học digital marketing ngắn hạn

Đội ngũ hỗ trợ cùng giảng viên Tân Nguyễn Marketing sẽ luôn theo sát, hỗ trợ bạn. Giúp bạn cập nhật, tiếp thu được nhiều nội dung trong khóa học. Cũng như giải đáp các thắc mắc về học phần.

Tài liệu hỗ trợ online – khóa học digital marketing ngắn hạn

Nội dung về khóa học digital marketing được giảng viên biên soạn logic trong tài liệu gửi đến học viên. Nội dung khóa học, ngoài slide bài giảng còn có đính kèm theo video. Mục đích là giúp bạn ôn tập dễ dàng, hiệu quả.

Kiến thức cập nhật liên tục – khóa học digital marketing ngắn hạn

Kiến thức của chúng tôi mang đến cho học viên luôn được cập nhật liên tục. Dựa trên cơ sở diễn biến của thị trường. Từ đó mà  đưa đến những điều chỉnh phù hợp để kết quả đào tạo có được chất lượng tốt nhất.

khóa học digital marketing ngắn hạn

khóa học digital marketing ngắn hạn

Tạm kết

Nếu bạn nắm vững những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để thành công trong Digital Marketing, hãy cùng Tân Nguyễn Marketing đến với Khóa học Digital Marketing ngắn hạn uy tín 2023. Đây sẽ là nền tảng vững chắc để bạn nắm bắt cơ hội này để cùng nhau vươn lên và tạo dấu ấn với Digital Marketing!

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114