Bạn đang tìm hiểu về khóa học marketing online tại tphcm chất lượng? Không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người đang có nhu cầu tìm hiểu về chủ đề này. Nguyên nhân đến từ việc nhu cầu về marketing online tăng cao. Và đang dần trở thành một ngành không thể thiếu trong thời đại hiện nay. Các doanh nghiệp, tổ chức đang rất cần nhân sự trong lĩnh vực này. Thế nhưng thực trạng lại không đáp ứng đủ. Do đó mà các trung tâm chuyên về đạo tạo marketing thi nhau mọc lên. Nhưng đâu mới thực sự là trung tâm có chất lượng giảng dạy uy tín? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này, cùng Tân Nguyễn Marketing tìm hiểu ngay nhé.

Marketing online là gì?

Marketing online là gì?

Marketing online còn được hiểu là hình thức tiếp thị trực tuyến. Thông qua các thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ thông minh để người ta nghiên cứu thị trường. Từ đó xây dựng và phát triển các chiến lược quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới tay người tiêu dùng nhanh nhất. Từ đây chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng tầm quan trọng của Marketing Online
Trong marketing online sẽ có rất nhiều công việc khác nhau. Như là:

 • Thiết kế website
 • Xây dựng và phát triển chiến lược SEO Website hiệu quả
 • Tiến hành chạy quảng cáo thông qua các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay
 • Ứng dụng các công cụ tìm kiếm hiệu quả
 • Tiến hành các chiến dịch viral
 • ….

Mục đích chung của các hoạt động marketing là thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Khiến họ chú ý đến các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Trên cơ sở đó mà hiệu quả bán hàng thông qua mô hình trực tuyến của doanh nghiệp được nâng cao.

Marketing online gồm những gì?

Social Media Marketing – Khóa học marketing online tại tphcm chất lượng

Thông qua các nền tảng mạng xã hội có sức ảnh hưởng lớn như Facebook, Twitter, Tiktok, Instagram,.. Người làm tiếp thị sẽ có cơ hội dễ dàng tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. Các chiến dịch quảng cáo, viral được tiến hành dưới nhiều dạng khác nhau. Có thể kể đến như là làm video, hình ảnh với nội dung hấp dẫn thu hút lượng tương tác từ người tiêu dùng,…

Có thể khẳng định rằng Social Marketing là hình thức marketing hiệu quả nhất.

SEO WEB – Khóa học marketing online tại tphcm chất lượng

SEO website là hoạt động không thể thiếu trong marketing online. Thông qua nghiên cứu thị trường và phân tích từ khóa. Thì người làm seo web có thể đưa những nội dung hữu ích đến người tiêu dùng. Đây cũng là cách để tiếp thị khách hàng tiềm năng thông qua công cụ tìm kiếm của Google. Khi xây dựng thành công niềm tin của khách hàng tiềm năng thông qua hình thức cung cấp thông tin hữu ích. Doanh nghiệp sẽ rất dễ dàng để điều hướng khách hàng tiềm năng chú ý đến sản phẩm, dịch vụ mà website đang cung cấp.

Google Adwords – Khóa học marketing online tại tphcm chất lượng

Đây là một hình thức quảng cáo có trả phí. Trên Google Adwords, website sẽ đặt các quảng cáo với sự chọn lọc từ khóa SEO. Người dùng sẽ tiếp cận được với những thông tin website cung cấp khi họ tìm kiếm các từ khóa liên quan đến từ khóa website đã đăng kí qua Google Adwords.

Email Marketing – Khóa học marketing online tại tphcm chất lượng

Email Marketing là cách thức hướng đến các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Đây được đánh giá là phương thức có khả năng sale cao nhất. Thông qua việc nắm bắt các thông tin của khách hàng để nghiên cứu. Thì các doanh nghiệp sẽ căn cứ vào đó để tiến hành Email Marketing, quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới địa chỉ email của từng khách hàng.

Để đạt được hiệu quả chốt sale cao thông qua Email Marketing. Các doanh nghiệp phải thiết kế được cho mình Email Template ấn tượng cùng cắt HTML mới tăng được hiệu quả.

Xem thêm: Khóa đào tạo digital marketing uy tín nhất 2023

Khóa học của Tân Nguyễn Marketing

Nhận thấy được nhu cầu về học marketing online ngày càng cao. Tân Nguyễn Marketing đã tiến hành khai giảng khóa đào tạo marketing chuyên nghiệp dành cho học viên trên địa bàn Tp.HCM.

Với phương pháp giảng dạy trên nền lý thuyết logic, dễ hiểu và tập trung trọng tâm vào thực hành. Giúp cho học viên của chúng tôi có thể thành thạo thao tác tiếp thị trên các ứng dụng. Như là Google Adwords, Thiết kế website, Facebook Ads, Viết bài và quản trị trang web. Và không thể thiếu là SEO Web.

Ngoài việc đào tạo kiến thức marketing từ cơ bản đến chuyên sâu cùng với thực hành liên tục trong khóa học. Thì khi đến thúc, nếu như học viên cần được giải đáp thắc mắc hay gặp bất kỳ khó khăn gì liên quan đến lĩnh vực marketing. Hoàn toàn có thể liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình. Đây cũng chính là một trong những điểm khác biệt của Tân Nguyễn Marketing so với các trung tâm khác trên thị trường.

Nội dung khóa đào tạo của Tân Nguyễn Marketing

Buổi 1: Làm quen về nền tảng – Khóa học marketing online tại tphcm chất lượng

 • Học viên được học, hiểu sâu về các công cụ marketing
 • Học viên nắm được các ưu nhược điểm hiện có của từng công cụ marketing online. Từ đây xác định lợi ích của từng công cụ
 • Học viên nắm rõ được tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân.
khóa học marketing online tại tphcm chất lượng

khóa học marketing online tại tphcm chất lượng

Buổi 2: Quy trình xây dựng – Khóa học marketing online tại tphcm chất lượng

 • Học viên hiểu và nắm được cách phân tích được các vấn đề, khó khăn gặp phải trong kinh doanh
 • Định hướng cho học viên về cách thức tập trung phát triển công việc kinh doanh trên nền tảng trực tuyến
 • Hướng dẫn học viên quy trình để xây dựng thành công thương hiệu cá nhân trên Facebook

Buổi 3: Thực chiến lập kế hoạch – Khóa học marketing online tại tphcm chất lượng

 • Giúp học viên nắm rõ được các công cụ hỗ trợ marketing hiện nay. Và cả tool marketing
 • Hướng dẫn học viên các xây dựng nội dung với ý tưởng độc đáo, thu hút
 • Cách để khai thác toàn bộ những tiềm năng của Facebook Marketing

Xem thêm: Review khóa đào tạo marketing chuyên nghiệp tại Tân Nguyễn Marketing

khóa học marketing online tại tphcm chất lượng

khóa học marketing online tại tphcm chất lượng

Tạm kết

Nếu bạn muốn trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng vượt trội để thành công trong lĩnh vực marketing online, thì không gì tốt hơn khi tham gia khóa học marketing online tại tphcm chất lượng Tân Nguyễn Marketing. Đây sẽ là nơi mang đến cho bạn nhiều kiến thức, cơ hội để chinh phục thị trường kinh doanh sôi động hiện nay.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114