Bạn đang muốn khám phá thêm về SEO và tìm hiểu cách áp dụng thực chiến một cách hiệu quả? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đặt chân vào khóa học seo thực chiến uy tín 2023, nơi bạn sẽ được đắm mình trong biển kiến thức sâu rộng về SEO và áp dụng ngay những kỹ thuật hữu ích vào công việc của mình. Còn chần giờ gì mà không cùng Tân Nguyễn Marketing đi tìm hiểu ngay nào.

KHÓA HỌC SEO CÓ ƯU ĐIỂM

Đưa dự án của bạn vào trong bài giảng

Tân Nguyễn Marketing với phương pháp giảng dạy trực quan. Thông qua việc đưa chính dự án của học viên vào khóa học để trực tiếp thực hành. Phương pháp này đã mang đến hiệu quả cực kỳ tích cực.

Đội ngũ hỗ trợ

Chúng tôi với đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của học viên không chỉ trong và sau khóa học.

Không chỉ là SEO

Bên cạnh những kiến thức chuyên sâu về SEO. Tân Nguyễn Marketing còn cung cấp cho các bạn nền tảng kỹ thức về Digital Marketing và các kỹ năng cần thiết. Nhằm phục vụ cho công việc kinh doanh trực tuyến thêm hiệu quả.

AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

 • Ban quản lý, đầu tư hay những nhà sáng lập doanh nghiệp. Học đang gặp chung một trăn trở về vấn đề đưa website của doanh nghiệp lên vị trí dẫn đầu trên top Google.
 • Những người làm điều hành, quản lý marketing, chịu trách nhiệm về mảng Marketing/Branding. Đang cần trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng chuyên môn về SEO để có thể áp dụng cho dự án của mình đang quản lý.
 • Là những nhân viên đang làm về kinh doanh, bán hàng, marketing. Với mong muốn gia tăng doanh số bán hàng nên cần trang bị kỹ năng SEO chuyên nghiệp.
 • Những bạn sinh viên, lập trình viên,… đang muốn theo đuổi SEO.
 • Những người đã làm SEO. Nhưng muốn nâng cao thay nghề chuyên nghiệp để có thể theo đuổi các dự án lớn, mở rộng tương lai công việc.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

 • Với những kiến thức và kỹ năng thực hành được trang bị sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ biết được quy trình để đưa website của mình lên top đầu Google.
 • Học viên được trang bị kiến thức SEO đi từ cơ bản đến nâng cao
 • Học viên được tiếp cận với các công cụ hỗ trợ SEO và các sử dụng chúng nhằm phục vụ cho quy trình SEO trang web chuyên nghiệp
 • Học viên được rèn luyện kỹ thuật nghiên cứu từ khóa để có thể gia tăng doanh số bán hàng
 • Học viên nắm chắc kỹ thuật tối ưu Onpage với mục đích là đưa website trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm
 • Học viên được trang bị kiến thức và các kỹ ăng liên quan đến quản lý dự án thông qua trình bài bản mang tính hệ thống
 • Học viên liên tục được trau dồi về chiến lược xây dựng nội dung. Phương thức viết bài sao cho đạt chuẩn SEO theo yêu cầu của Google.
 • Học viên được thực hành kỹ năng phân tích trên chính website của mình và đối thủ. Về điểm mạnh và điểm yếu.
 • Biết cánh tính toán ngân sách cho dự án SEO. Cũng như tính toán được số lượng bài viết, backlink bao nhiêu để có thể đưa website lên top Google.
 • Trau dồi cho học viên kỹ thuật xây dựng liên kết chất lượng cao. Mục đích là có thể tránh được các vi phạm, hình phạt của Google.

Xem thêm: Khóa đào tạo digital marketing uy tín nhất 2023

NỘI DUNG KHÓA HỌC SEO TẠI TÂN NGUYỄN MARKETING

Tổng quan về SEO – khóa học seo thực chiến uy tín

Mục tiêu: Đến với khóa học về SEO của Tân Nguyễn Marketing, học viên sẽ có được cái nhìn toàn cảnh về lĩnh vực này. Bên cạnh đó còn là cơ chế vận hành vá các thuật ngữ liên quan. Cách thức làm SEO hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Nghiên cứu từ khóa – khóa học seo thực chiến uy tín

Mục tiêu:  Hiểu được bản chất cốt lõi của từ quá thông qua quá trình nghiên cứu. Từ đó mà đưa dự án SEO đạt được hiệu quả cao nhất. Đặc biệt tránh được tình trạng dù website SEO có lên top nhưng không bán được hàng, không tạo ra tỷ lệ chuyển đổi.

Nghiên cứu từ khóa (phần 2), phân loại và lựa chọn Keywords

Mục tiêu: Kỹ thuật tìm kiếm từ khóa. Từ đó phân loại xem mức độ cạnh tranh của từng từ khóa. Xếp loại và xây dựng plan từ khóa. Việc phân tích và hiểu từ khóa mang lại hiệu quả rất lớn trong SEO. Đây là yếu tố đánh trực tiếp đến khả năng leo top của website.

Tối ưu hóa các tiêu chí Onpage – khóa học seo thực chiến uy tín

Mục tiêu: Cách thức để có thể xây dựng được website sở hữu layout thân thiệt với môi trường. Những kỹ thuật tối ưu hóa Onpage, Schema… đều được hướng dẫn chi tiết. Đi sâu vào nghiên cứu tiêu chí Onpage để nhanh chóng đưa website lên top Google.

Sáng tạo nội dung – khóa học seo thực chiến uy tín

Mục tiêu: Rèn luyện tư duy sáng tạo, xây dựng các chủ đề có nội dung thu hút. Từ đó đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm đặt biệt tốt. Thực hành biên tập nội dung chuẩn SEO trên chính dự án của bạn.

Xem thêm: Ở đâu cung cấp khóa học đào tạo marketing uy tín, chất lượng hàng đầu

khóa học seo thực chiến uy tín

khóa học seo thực chiến uy tín

Tìm hiểu về Link Building – khóa học seo thực chiến uy tín

Mục tiêu: Hiểu về bản chất của backlink, chiến thuật xây dựng liên kết hiệu quả. Quy trình phát triển hệ thống link.

Phân tích hiệu quả – khóa học seo thực chiến uy tín

Mục tiêu: Cách cài đặt và sử dụng các Plugin hỗ trợ SEO và công cụ phân tích Google Webmaster Tools và Google Analytics

Nghiên cứu đối thủ – khóa học seo thực chiến uy tín

Mục tiêu: Thấu hiểu được đối thủ thông qua phân tích ưu và nhược điểm của họ. Dựa trên các số liệu thu về từ quá trình phân tích để xây dựng cho mình kế hoạch SEO phù hợp, thông minh nhất. Tính toán được số lượng bài cần SEO, số lượng Backlink cũng như một số yếu tố khác để đưa bài lên bảng xếp hạng.

khóa học seo thực chiến uy tín

khóa học seo thực chiến uy tín

Tạm kết

Nếu bạn đang muốn thử thách bản thân, định hướng sự nghiệp trong lĩnh vực Marketing trực tuyến hay đơn giản là muốn tăng cường kiến thức về SEO, hãy tham gia ngay khóa học seo thực chiến uy tín 2023 của Tân Nguyễn Marketing và khám phá những bí quyết thành công đang chờ đón bạn!

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114