Tannguyen/ Tháng Sáu 1, 2020/ Chia Sẻ & Đào Tạo

Một điều không thể phủ nhận là Marketing ngày càng đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. Dù là doanh nghiệp quy mô lớn hay nhỏ. Bạn là marketer muốn nghiên cứu sâu? Hay chỉ là người muốn tìm hiểu về marketing? Thì những thông tin về khóa học internet marketing ở đâu là rất quan trọng.

Với mong muốn cung cấp cho bạn những kiến thức chất lượng nhất. Cùng với tính thực chiến của chương trình đào tạo do chính tôi giảng dạy. Bạn sẽ được tiếp cận một cách đầy đủ nhất về tổng quan marketing. Giúp bạn hình thành tư duy nền tảng. Cho dù sau này các thuật toán có thay đổi, thì bạn cũng đã có nền tảng để phát triển rồi. Đó là mấu chốt của khóa đào tạo này.

HỌC INTERNET MARKETING Ở ĐÂU? 

học internet marketing ở đâu

học internet marketing ở đâu

Khóa học Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến của tôi cho bạn những gì?

 • Hình Thành Tư Duy Làm Việc Hiệu Quả. Có phải bạn đồng ý với mình nếu không có tư duy đúng thì dù có nỗ lực cũng không mang lại kết quả xứng đáng đúng không. Nên chương trình sẽ giúp bạn định lại tư duy làm việc sao cho hiệu quả
 • Khai Thác Tư Duy Sử Dụng Kiến Thức Marketing Online Trong Công Việc. Điều quan trọng bậc nhất của quá trình làm Marketing là hiểu và vận dụng nó, chứ không phải chỉ là những thao tác khô cứng. Vì nếu như binh pháp ra trận người quân sư mới đóng vai trò chủ đạo chứ tướng có giỏi mà tư duy bố trận sai thì cũng bại trận mà thôi. Chương trình sẽ giúp bạn có được hệ tư duy đó
 • Định Hình Tư Duy Kinh Doanh Và Bán Hàng Trên Mạng. Kèm với việc kinh doanh online bùng nổ hiện nay. Và người người nhà nhà ai cũng đang kinh doanh mà bạn thì lại thời ơ với nó thì thật là lãng phí. Bán hay không bán cũng được nhưng bạn sẽ có những tư duy tốt nhất về cách khai thác mạng xã hội để phát triển công việc của chính mình

TRỞ THÀNH VUA CONTENT 5 PHÚT

 • Hướng Dẫn Cách Viết Content Siêu Tốc. Bạn có bao giờ ngồi cả ngày trời mà không viết nổi một cái content tử tế chưa? Chắc hẳn rất nhiều trong số các bạn đang đọc bài viết này. Khóa huấn luyện này sẽ làm nên 1 điều tưởng như không thể. Là trong 5 phút sẽ giúp bạn có được 1 content như ý để post bài hiệu quả, tin tôi tin, hàng trăm học viên được kiểm chứng rồi.
 • Thiết Kế Hình Ảnh Và Làm Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp. Việc đầu tư vào hình ảnh và video là khâu then chốt trong quá trình làm marketing. Vì khách hàng ngoài content ra thì cái thu hút họ chính là hình ảnh và video chứ gì nữa, tại sao bạn lại không chú trọng nó, chương trình sẽ giúp bạn làm được điều đó.
 • Khai Thác Triệt Để Các Tính Năng Facebook. Facebook ngoài những việc post bài này kia bạn đã khám phá ra hết các tính năng sẵn có của nó chưa? Bạn đã hiểu hết về nó chưa? Bạn biết các thuật toán của nó như thế nào không? Tất cả đều được giải đáp trong khóa huấn luyện này

CHẠY QUẢNG CÁO? MỐI QUAN TÂM CỦA MỌI NGƯỜI

 • Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook. Quảng cáo fanpage facebook chính là điều mà rất nhiều người quan tâm. Nhưng điều quan tâm hơn đó chính là làm sao để chạy được quảng cáo. Chạy quảng cáo như thế nào là hiệu quả. Chạy quảng cáo thế nào là tiết kiệm chi phí. Vì bạn chưa nắm rõ nguyên lý vận hành của nó, tất cả đều sẽ có trong khóa huấn luyện
 • Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google. Quảng cáo google còn khắc nghiệt hơn cả facebook nữa, vì nó toàn chữ, thông số, lệnh, thiết lập, từ khóa…một cục rối nhùi cả ra. Nếu không có một người huớng dẫn đủ khả năng truyền đạt thì bạn khó lòng mà hiểu được nó. Vậy mà trong chương trình huấn luyện này bạn sẽ hiểu hết về Google Ads và khai thác các tính năng của nó hiệu quả nhất

Còn nữa:

 • Phân Tích Các Từ Khóa Để Chạy Quảng Cáo. Bạn chả biết từ khóa nào là phù hợp, từ khóa nào nên chạy không nên chạy, cho bao nhiêu loại từ khóa, giống khác nhau như thế nào, tất cả sẽ đều có hết trong chương trình này
 • Gắn Kết Các Công Cụ Khác Của Google Để Làm Quảng Cáo. Vẽ ra cái sơ đồ Ma Trận Marketing (cái này chắc lần đầu bạn nghe phải không?) để gắn kết tất cả các công cụ lại. Cho khách hàng đi vào hệ thống mạng nhện của bạn rồi khai thác khác hàng. Chỉ cần học xong khóa huấn luyện này tự khắc bạn sẽ biết cách làm
 • Thiết Lập Zalo Oa Và Chạy Quảng Cáo Zalo. Có mấy hình thức khai thác zalo, có chạy quảng cáo được không, tận dụng nó như thế nào thì ít ai quan tâm lắm, nhưng chương trình sẽ hướng dẫn bạn làm câu chuyện đó.

CÒN EMAIL, LANDING PAGE?

 • Xây Dựng Chiến Dịch Email Marketing. Mail là thứ vũ khí lợi hại mà ít ai quan tâm hay biết đến. Đa phần chúng ta đều check email và đó là hình thức tiếp cận khách hàng hiệu quả. Khóa huấn luyện sẽ giúp bạn định hình cách sử dụng và khai thác email như thế nào. Làm sao để khách hàng biết được chúng ta và gia tăng nhận thức cho họ.
 • Thiết Kế Và Viết Nội Dung Cho Landing Page. Hay còn gọi là trang web đơn. Bạn sẽ biết cách viết 1 bài chuẩn cho Landing Page để hướng khách hàng biết tới sản phẩm/dịch vụ của bạn sau đó sẽ ra quyết định mua hàng hoặc liên lạc với bạn. Từ đó tăng được doanh số hoặc có thông tin của khách hàng tiềm năng
 • Hướng Dẫn Viết Bài Chuẩn Seo Đạt Điểm Tối Đa. SEO là một hình thức miễn phí giúp website chúng ta lên top tìm kiếm của google, nhưng nhiều người nghĩ SEO rất khó, rất nhức đầu và phức tạp, nhưng chương trình sẽ đơn giản hóa nó lại và giúp bạn tự làm được điều ấy với số điểm chuẩn tối đa.

QUAN TRỌNG HƠN, BẠN CÒN BIẾT:

 • Thiết Kế Web WordPress Căn Bản. Một cái web căn bản bên ngoài sẽ lấy bạn cả chục triệu thậm chí có nơi còn cao hơn. Nhưng bạn hãy nhớ là khi web có sự cố hay bạn cần nâng cấp hoặc cần thay đổi điều gì bạn phải chờ chực bên làm web cho bạn, ảnh hưởng đến công việc, ảnh hưởng đến thời gian và cả doanh số của bạn. Khóa huấn luyện này sẽ giúp bạn tự làm 1 cái website riêng cho chính mình, vừa tiết kiệm được khoảng chi phí đầu tư vừa có thể tự chỉnh sửa theo ý của mình bất kể lúc nào.
 • Xây Kênh Youtube Để Làm Thương Hiệu. Thói quen hiện nay của đa số người dùng là xem video nhiều hơn. Nên kênh youtube là một môi trường lý tưởng để bạn khai thác khách hàng. Các cách khai thác như thế nào, các kỹ thuật cần làm những gì để video hiệu quả sẽ được huớng dẫn hết trong chương trình này để bạn có được kết quả tốt nhất.

Tiếp theo:

 • Lập Trình Nền Móng Vững Chắc Cho Marketing Online. Trong một công trình thì cái móng của công trình chính là nơi quan trọng nhất. Ở khóa huấn luyện này bạn sẽ được chú trọng xây dựng cái móng cứng và chắc nhất của marketing. Để cho dù bạn có xây lên bao nhiêu tầng đi nữa ở tương lai thì tòa nhà kiến thức marketing của bạn vẫn trụ vững. Không như những nơi khác chỉ dạy thao tác, ở đây cung cấp cho bạn vừa cả thao tác vừa cả nguyên lý vận hành.
 • Hệ Thống Phễu Và Chiến Lược Làm Phễu. Trong thực tế phễu là nơi lọc những thứ không tinh khiết để cho ra những thứ tinh túy nhất. Marketing cũng vậy, lọc những khách hàng chất lượng và tiềm năng, loại bỏ những khác hàng không thật sự quan tâm qua một bên, bạn sẽ tự làm được câu chuyện này sau khi tốt nghiệp khóa học.

TUYỆT CHIÊU CHATBOT

 • Xây Dựng Chatbot Cho Fanpage. Khi bạn tư vấn 1 lúc 10 khách hàng thì sao, tin chắc bạn tư vấn không nổi. Và đây chính là trợ thủ đắc lực của bạn, giảm bất nhân lực để tư vấn và giảm thiểu khả năng rớt đơn hàng. Bạn biết đó, khách hàng giờ chảnh lắm. Chỉ cần trả lời trễ 1 phút thôi thì họ đã nói chúng ta coi thường và từ bỏ ra đi không một lời từ biệt rồi. Chạy quảng cáo đã tốn tiền nên hãy trân trọng khách hàng bạn nhé. Bạn sẽ biết cách làm chatbot này.
 • Đa Dạng Hóa Đa Kênh Khác. Các kênh vệ tinh như Twitter, Pinterest, Instagram, Bloger, Linkedin… Làm sao để tận dụng nó khai thác Marketing Online, tất cả đều sẽ có trong khóa huấn luyện này.
 • Hướng dẫn khai thác công cụ Tik Tok và chạy quảng cáo Tik Tok sao cho hiệu quả. Một “ông trẻ” mới nổi và có tốc độ phát triển rất nhanh. Một môi trường màu mỡ để làm Marketing mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua.
học internet marketing ở đâu

học internet marketing ở đâu

HÃY QUYẾT ĐỊNH HỌC INTERNET MARKETING Ở ĐÂU HIỆU QUẢ BẠN NHÉ!

Thông tin CHI TIẾT Khóa học: https://tannguyen.net/category/thong-tin-khoa-hoc/

Fanpage: https://www.facebook.com/jackcytan.trainer/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPti63fHQRO8KL7siv19urA

Cũng như bạn, có rất nhiều học viên tìm kiếm khóa học internet marketing ở đâu và dừng chân tại đây. Vì lượng kiến thức họ nhận được giá trị và xứng đáng với tiền bạc và công sức tìm kiếm họ đã bỏ ra. Bạn hãy nghe vài cảm nhận của họ nhé. Bạn sẽ có quyết định ngay thôi!!

Kết luận: Nếu chính bạn hoặc bạn của bạn vẫn đang tìm kiếm Khóa học Internet Marketing ở đâu thì hãy đọc kỹ những thông tin này. Tôi chắc chắn rằng đây là Khóa học thực chiến tâm huyết nhất mà bất kỳ học viên nào cũng cần để cải thiện công việc và kiến thức của mình trong thời đại 4.0 hiện nay.

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Và chúc bạn có lựa chọn đúng đắn khi tìm kiếm Khóa học Internet Marketing ở đâu nhé!

Thêm thông tin học internet marketing ở đâu TPHCM

Share this Post

About tannguyen

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành CNTT, từng làm Kỹ Sư cho một số tập đoàn lớn, có các chứng chỉ quốc tế chuyên môn. Hiện đang kinh doanh và đầu tư, bên cạnh việc giảng dạy huấn luyện kỹ năng mềm, tư duy cuộc sống, marketing online đa kênh cho cá nhân và doanh nghiệp