Học Marketing bắt đầu từ đâu??? Đây cũng là câu hỏi mà tôi rất quan tâm khi mới nghiên cứu về Marketing. Khi bắt đầu kinh doanh, tôi luôn mày mò và tự học bằng nhiều phương pháp khác nhau. Khi mài giũa được khối lượng kiến thức chất lượng. Cộng với quá trình kinh doanh thực chiến. Tôi đã đúc kết lại trong chương trình dạy Marketing của mình. Và nó đã đạt hiệu quả rất tuyệt vời. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về việc học Marketing Online bắt đầu từ đâu. Giúp các bạn định hình được vấn đề và xây dựng kế hoạch cho mình. Nào chúng ta bắt đầu thôi!!!

4 Lý do chính khiến bạn quan tâm học marketing online bắt đầu từ đâu

Thứ 1: Xác định xem mục đích thật sự bạn học Marketing là gì?

Bạn học marketing vì đam mê hay để giải quyết vấn đề cho công việc của bạn. Một khi xác định được mục đích thì kế hoạch học của bạn sẽ đánh vào trọng tâm hơn. Ví dụ bạn nghiên cứu vì đam mê thì bạn sẽ dành thời gian để nghiên cứu tất cả các khía cạnh. Còn nếu để kinh doanh tốt hơn thì bạn học trước mắt những điều cần thiết, rồi bổ sung thêm từ từ hỗ trợ công việc của bạn thôi. Xác định mục đích cũng là cách để bạn tiết kiệm thời gian nhiều hơn.

học marketing bắt đầu từ đâu

học marketing bắt đầu từ đâu

Thứ 2: Xác định phương pháp tiếp cận kiến thức

Kiến thức marketing rất đồ sộ, nên bạn cần có phương pháp học đúng đắn. Bạn có thể xem lại bài viết của tôi về 5 phương pháp học marketing hiệu quả nhất:

Link: https://tannguyen.net/hoc-internet-marketing-hieu-qua-nhat/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPti63fHQRO8KL7siv19urA

Một trong những phương pháp đó là bạn hãy học 1 khóa đào tạo thực chiến về Marketing. Vì khi đi học bạn mới có thể hệ thống được kiến thức và thực hành. Có thầy theo dõi thì chắc chắn bạn sẽ kỷ luật hơn đúng không nào! Nhưng để tìm được một người thầy tốt thì cũng không phải dễ dàng. Nếu tin tưởng, bạn có thể tham khảo khóa học marketing thực chiến của tôi để có thêm lựa chọn nhé. 99% học viên của tôi đều hài lòng và áp dụng hiệu quả cho công việc của họ. Và đối với tôi, có niềm vui nào hơn thế nữa.

học marketing bắt đầu từ đâu

học marketing bắt đầu từ đâu

Thứ 3: Xác định Marketing online là học những gì? 

Để hiểu được Marketing tổng thể từ online đến offline, tư duy và nền tảng marketing một cách đúng đắn. Thì các bạn hãy theo dõi kênh youtube của tôi, tôi đã phân tích rất kỹ càng với những ví dụ thực tế. Không dùng những thuật ngữ hàn lâm nên sẽ rất dễ hiểu cho các bạn. Nếu có thắc mắc cần được hỗ trợ, các bạn có thể để lại ý kiến và tôi sẽ trả lời cho các bạn.

Cuối cùng: Lập nên 1 kế hoạch marketing online cho công việc của bạn và hãy triển khai ngay khi bạn đã lĩnh hội đủ kiến thức

Học mà không thực hành thì mãi mãi chỉ là lý thuyết sách vở mà thôi. Cho nên những gì bạn đã học được, hãy vận dụng triệt để vào công việc của bạn. Những gì bạn thực hành, sửa và bổ sung là những cái làm bạn tiến bộ nhanh nhất.

Tham khảo: Lập kế hoạch marketing trên 1 trang giấy

học marketing online bắt đầu từ đâu

học marketing online bắt đầu từ đâu

Có lẽ đến đây các bạn cũng đã hình dung được học marketing online bắt đầu từ đâu rồi đúng không? Chúc các bạn thành công!

Thông tin thêm khóa học giải đáp thắc mắc học marketing online bắt đầu từ đâu

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114