Việc học Marketing thực chiến ngày nay đã trở nên cực kỳ quan trọng để tự tin và thành công trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, đối với nhiều người, câu hỏi đặt ra là học Marketing thực chiến ở đâu? – nơi nào có thể mang đến những kiến thức và kỹ năng thực tế, giúp bạn tự tin tỏa sáng trong thị trường cạnh tranh. Câu trả lời sẽ có trong bài viết này, cùng Tân Nguyễn Marketing tìm hiểu ngay nhé.

Tăng doanh thu từ marketing chuyên nghiệp

Tình trạng chung – Học marketing thực chiến học ở đâu ?

 • Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được một phòng marketing trực tuyến và có thể tạo ra được doanh thu.
 • Một số dự đoán cho rằng trong tương lai không xa thì doanh thu mà doanh nghiệp thu về từ hoạt động online chiếm đến 80% doanh thu của toàn doanh nghiệp. Thì mới có thể cho thấy rằng doanh nghiệp đó đang kinh doanh bền vững.
 • Bởi chính chúng ta ai cũng hiểu rằng chỉ có doanh thu online mới giúp doanh nghiệp ít rơi vào trạng thái phụ thuộc. Phụ thuộc ở đây bao gồm thị trường, mối quan hệ với nhiều bên liên quan,… Và hơn hết hoạt động kinh doanh online là cách để giúp doanh nghiệp kinh doanh ra khỏi tỉnh, vùng mà doanh nghiệp hoạt động mà không mất nhiều chi phí.
 • Có nhiều doanh nghiệp cũng đã tự tạo dựng cho họ các phòng marketing. Tuy nhiên thực trạng ở đây là những phòng marketing này lại hoạt động chưa thực sự hiệu quả. Khi mà doanh thu online mang về cho doanh nghiệp quá thấp so với mục tiêu đề ra. Thậm chí lợi nhuận online đó còn không đủ để chi trả lương cho đội ngũ marketing online.

Khó khăn thường gặp – Học marketing thực chiến học ở đâu ?

 • Doanh nghiệp sở hữu sản phẩm – dịch vụ tốt. Thế nhưng chưa thể nêu bật giá trị đó đến với khách hàng vì lý do content chuyên sâu quá kém. Từ đó dẫn đến khả năng bán hàng chậm, kém ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh số bán hàng trên từng tháng.
 • Nhân viên marketing online chỉ nắm được kiến thức suông và thậm chí các chiến dịch được thực hiện dựa trên cảm tính. Quảng cáo thì dựa trên những hướng dẫn tự động của facebook và google. Thì việc chiến dịch marketing không được tối ưu, hiệu quả kém là điều dễ hiểu.
 • Đa số khi kết thúc chiến dịch marketing, ban quản lý cũng chỉ được nghe báo cáo về chi phí cho chiến dịch chạy quảng cáo đó. Chứ rất ít khi được nghe báo cáo về lợi nhuận ròng thu được là bao nhiêu sau khi chiến dịch kết thúc.

Yếu tố ảnh hưởng khả năng thực chiến marketing

Nói marketing thực chiến dễ cũng đúng mà khó cũng phải. Dễ ở đây là thông qua các công cụ truyền thông doanh nghiệp có thể thuận lợi tiến hành chiến dịch marketing của mình. Còn khó ở đây là để thực hiện được một chiến dịch marketing thì có rất nhiều yếu tố tác động lên. Đòi hỏi người làm marketing cần phải xác định rõ từng yếu tố mới có thể tiến hành chiến dịch marketing và đạt được mục tiêu quan trọng.

Có 5 vấn đề lớn nhất ảnh hưởng đến khả năng tiến hành chiến dịch marketing thực chiến:

 • Thứ nhất: Kỹ năng nghiệp vụ
 • Thứ 2: Kiến thức về chuyên môn
 • Thứ 3: Khả năng tư duy sáng tạo
 • Thứ 4: Cách làm việc thông minh
 • Thứ 5: Khả năng liên kết với đội ngũ bán hàng

Các yếu tố tạo nên chiến lược marketing thực chiến thành công

Có 4 yếu tố cốt lõi để tạo nên chiến lược marketing thực chiến thành công mà bạn nhất định phải biết:

1.    Chiến lược sản phẩm – Học marketing thực chiến học ở đâu ?

Chiến lược sản phẩm chính là những hoạt động tiếp thị, quảng cáo sản phẩm đến với người tiêu dùng. Mục đích của chiến lược này là đảm bảo hoàn thành tốt mục tiêu marketing đề ra, tiếp cận đến tối đa lượng khách hàng tiềm năng, đáp ứng nhu cầu của họ và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

2.    Chiến lược định giá – Học marketing thực chiến học ở đâu ?

Chiến lược định giá cần đảm bảo và cần bằng được giữa lợi nhuận và khả năng cạnh tranh cùng đối thủ. Phải định giá sản phẩm như thế nào để vừa có thể thu được lợi nhuận cao nhưng vẫn được khách hàng đón nhận và tạo ưu thế trong cạnh tranh. Đây là điều không hề dễ dàng thực hiện.

3.    Chiến lược phân phối – Học marketing thực chiến học ở đâu ?

Chiến dịch phân phối thể hiện rõ thông qua các thông tin, thông điệp truyền tải tới khách hàng như thế nào? Nên tập trung đầu tư vào phương tiện truyền thông nào? Nếu doanh nghiệp xây dựng được một chiến lược phân phối chuyên nghiệp sẽ gia tăng được khả năng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.

4.    Chiến lược xúc tiến – Học marketing thực chiến học ở đâu ?

Chiến dịch xúc tiến nhằm giải quyết vấn đề phủ sóng của sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng. Từ hình ảnh, video cho đến nội dung sản phẩm – dịch vụ.

Học marketing thực chiến học ở đâu ?

Học marketing thực chiến học ở đâu ?

Nội dung chính của khóa học

Đến với khóa đào tạo marketing thực chiến của Tân Nguyễn Marketing. Bạn sẽ được trau dồi những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệp trong lĩnh vực này cực kỳ chuyên nghiệp. Mục tiêu là giúp học viên có thể xây dựng và tiến hành chiến dịch marketing sáng tạo, thực tiễn và hiệu quả cao.

 • Học viên nắm chắc về khái niệm Digital marketing
 • Hướng dẫn học viên về kỹ năng viết content, xây dựng nội dung có thể chinh phục khách hàng
 • Xây dựng nội dung, content để gia tăng độ tin tưởng, uy tín của thương hiệu
 • Tối ưu hóa quảng cáo trên nền tảng Facebook
 • Nắm chắc cách quảng cáo google và zalo
 • Cách thức đặt KPI hiệu quả
 • Làm chủ doanh thu của chiến dịch
 • Xây dựng chiến lược sản phẩm, doanh thu tăng vọt
 • Xây dựng và phát triển hệ thống Digital marketing đa kênh
 • Tiến hành marketing đa kênh với mục tiêu tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng
 • Marketing trên Youtube và Tiktok
 • Xây dựng kế hoạch chốt sale, tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Cách xây dựng kế hoạch marketing trên một trang giấy

Ngoài ra khi tham gia khóa học của chúng tôi. Học viên còn được rèn luyện, trau dồi tư duy marketing thực chiến, gắn kết hoạt động tiếp thị để doanh thu tăng vọt.\

Tạm kết

Dù bạn chọn học Marketing thực chiến ở đâu. Tân Nguyễn Marketing hy vọng bạn hãy nhớ rằng, chất lượng và cam kết của người dạy là yếu tố quyết định thành công của bạn. Hãy tìm kiếm môi trường học tập phù hợp, nơi bạn có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng và tự tin bước vào thị trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt nhé.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114