Huấn luyện Marketing Online Đa Kênh cho công ty Mỹ Phẩm Kim’L trong 3 tháng

Nhiều thắc mắc của các bạn nữ là các CEO của các công ty Mỹ Phẩm. Hỏi rằng: Jackcy Tân dạy marketing ngành này được không? Và bài viết này chính là câu trả lời. Nhận được lời mời đào tạo của công ty Kim’L. Nội dung là ứng dụng tất cả công cụ Marketing Online vào việc kinh doanh, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Tân Nguyễn đã đồng ý và dành ra 3 tháng để huấn luyện các em, cũng ấn tượng là trình độ tiếp thu của nhân viên công ty này khá tốt.

Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên rất hài lòng trong suốt quá trình đào tạo. Đây cũng là khóa huấn luyện kéo dài nhất về Marketing. Màn Jackcy Tân đã nhận đào tạo theo mong muốn của Giám Đốc. Muốn xây dựng 1 đội ngũ thực sự thiện chiến và am hiểu tường tận. Nên khối lượng bài tập luôn gấp đôi những lớp khác.

Hình ảnh Jackcy Tân dạy marketing ngành mỹ phẩm trong 3 tháng tại Kim’L

jackcy tân dạy marketing jackcy tân dạy marketing jackcy tân dạy marketing

Kết thúc 3 tháng học, hầu hết các bạn đều rất phấn chấn. Tất cả học viên của lớp đều tốt nghiệp, trong đó có 2 bạn rất xuất sắc. Gần như đã đạt được điểm tuyệt đối của thầy đưa ra.

Các anh chị cần đào tạo nhân viên có thể gọi trực tiếp cho Tân qua số : 0934041114

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Share this Post

Leave a Comment