Cũng đã có bài viết nói rõ về Jacky Tân, một cái tên luôn bị nhầm lẫn với Jackcy Tân. Đây là điều không mấy khó hiểu, cũng chẳng quá ngạc nhiên cho Tân. Vì các lý do sau đây:

Cái tên Jacky quá quen thuộc và phổ biến

Jacky Tân

Kết quả bạn nhận được là cái Mario nào đó, rồi diễn viên Trương Học Hữu (Jacky Cheung), rồi con trai “rơi” của Ngô Kiến Huy bé Jacky Minh Trí (nhiều khi nghĩ buồn thiệt, mình không bằng một đứa con nít). Bởi vì Jacky là cái tên quá quen thuộc và quá phổ biến. Hàng ngàn người, hàng triệu người trên Thế Giới đều có các tên Jacky, thì bạn kiếm cách nào cũng không ra mình hết. Trừ phi thêm chữ Tân phía sau đó. Cụ thể là “JACKY TÂN” thì có thể nó sẽ xuất hiện (đã kiểm tra và xác minh).

Xem thêm : Giảng viên Jacky Tân hay Jackcy Tân?

Nhưng với Jackcy thì lại khác, vì nó gần như là một cái tên “độc quyền”

jacky tân

Xem thêm : Tân Marketing một trainer huấn luyện Marketing Online Đa Kênh

Lúc đó 95% kết quả tìm kiếm đều ra tôi. Vì đó mới là thông tin chính xác nhất dành cho bạn. Bởi vậy đừng nhầm lẫn khi tìm kiếm Jackcy nhé. Hãy nhớ JACKCY JACKCY JACKCY. Cái tên Jacky quen thuộc có kèm theo chữ C trước Y là đúng nhé.

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114