Nói về Jacky Tân Trainer, có một sự nhầm lẫn không hề nhẹ cho cái tên. Tại sao không phải là Jacky quen thuộc mà lại là Jackcy. Thật ra để bạn hiểu thì xin đính chính lại thông tin sau. Jackcy là cái tên được ghép từ âm đầu và âm cuối của 2 vị diễn giả Guru nổi tiếng Thế Giới mà Tân rất yêu thích. Đó là Jack Canfield và Brian Tracy, chữ Jack đầu tiên ghép chữ Cy cuối cùng. Điều ấy tạo nên cái tên Jackcy mà rất “ít đụng hàng” với bất kỳ ai.

Chính xác không phải là Jacky Tân Trainer

Tuy nhiên dùng bạn có search “Jacky Tân Trainer”, hay “Jackcy Tân Trainer” đều vẫn ra mình bạn nhé. Nên việc này bạn không cần quá bận tâm, dưới đây là kết quả.

jackcy tân trainer

Xem thêm : Jacky Tân, cái tên luôn bị nhầm lẫn với Jackcy Tân vì sao?

jacky tân

Nhưng bạn search Jacky Tân trên Google thì kết quả có thể sẽ khác một tí

jacky tan

Trong các kết quả tìm kiếm đầu tiên xuất hiện mình được 2 lần, bạn có thể kiểm tra.

jackcy tân trainer

Xem thêm : Thầy Tân Marketing dạy có được không? Học những gì?

Tuy nhiên khi tìm kiếm đúng tên Jackcy Tân thì 100% kết quả đều cho ra mình chính xác.

Đó là sự thật, tuy nhiên khi tìm kiếm cái tên Jacky Tân thì kết quả trả về có hình “chính chủ” của mình không nhiều. Vì bị nhầm lẫn với rất nhiều cái tên trùng lặp khác, do Jacky quá quen thuộc và Tân cũng không phải là cái tên hiếm gặp. Nên lời khuyên là bạn vẫn nên đánh đúng tên JACKCY TÂN nhé.

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114