Dự án KDOL cho người khuyết tật tốn khá nhiều công sức của Tân. Nhưng nhờ sự ủng hộ của các Mạnh Thường Quân, đặc biệt là chị Thảo và anh Minh từ City Face. Cùng các anh em trong ban giảng viên hết tâm hết lòng. Như Tú, Thanh, Quang, anh Ánh, anh Trí, Kiệt, Minh Thái, Hồng Uyên, Huyền. Mua 10 chiếc laptop tặng các bạn và đào tạo Kinh Doanh Online trong vòng 3 tháng.

Xem thêm: Go Ahead Version 2 chương trình tiếp theo của Tân Nguyễn

Vì chương trình này mà Tân cũng đóng góp 1 số kinh phí khá lớn. Cho 1 kế hoạch từ ban đầu để kiếm tiền mua laptop cho các bạn nhưng không thành công. Nên dự án đã kéo dài gần 1 năm mới triển khai được. Do kế hoạch ban đầu tự kiếm kinh phí để mua máy tính cho các bạn chứ không huy động.

Trước khi triển khai Tân đã phải đích thân liên hệ kết nối đơn vị người khuyết tật. Huy động mạnh thường quân, kêu gọi anh em giảng viên. Cũng nhờ Vũ Trụ, mọi việc đã tiến triển tốt đẹp và những con người có tấm lòng tốt đã gặp nhau. Trước khi lên kế hoạch đào tạo phải lọc danh sách rất kỹ và giáo dục tư tưởng trước. Cho các bạn khuyết tật để các bạn có tâm lý tốt nhất.

Hình ảnh trong dự án KDOL cho người khuyết tật của Jackcy Tân triển khai

Xem thêm: Chương Trình Đầu Năm 2017 – BẬT MÍ “BÍ MẬT” BỊ MẤT VER.2 cùng Tân Nguyễn

KDOL cho người khuyết tật KDOL cho người khuyết tật KDOL cho người khuyết tật KDOL cho người khuyết tật

Sau 3 tháng đào tạo, các bạn KDOL cho người khuyết tật. Bước đầu đã biết cách làm hình ảnh, video quảng cáo sản phẩm. Làm các kênh Marketing Online và đặc biệt biết kiếm tiền trên Youtube. Tuy khởi đầu KDOL cho người khuyết tật còn nhiều khó khăn. Với hiệu quả chưa thể tốt nhất. Nhưng Tân cùng các anh em sẽ nỗ lực hơn nữa trong tương lai. Để mang đến tương lai tươi sáng hơn cho người khuyết tật Việt Nam.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114