Khóa đào tạo digital marketing uy tín là điều mà tất cả ai đã và đang tham gia vào thị trường kinh doanh cần quan tâm. Đều phải nắm được marketing nếu muốn thành công và tiến xa hơn. Digital marketing ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng của mình trong quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Cũng bởi lẽ đó mà những khóa đào tạo digital marketing Tphcm ngày càng được nhiều người quan tâm. Nhưng liệu bạn đã biết đâu là nơi đào tạo uy tín và chuyên sâu trong lĩnh vực này? Vậy hãy cùng Tân Nguyễn Marketing đến ngay với bài viết này nhé.

Định nghĩa về digital marketing – khóa đào tạo digital marketing

Trước tiên, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về định nghĩa của khóa đào tạo digital marketing. Đây được xem là một ngách trong marketing. Ngách này sẽ gồm những hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Có tác động trực tiếp đến nhận thức của khách hàng. Cũng từ đó mà kích thích hành vị mua sắm và khiến họ ghi nhớ thương hiệu của bạn. Tóm gọn lại thì digital chính là hoạt động tiếp thị thông qua các phương tiện kỹ thuật số internet.

Xem thêm: Top kế hoạch 5 marketing thực chiến offline hiệu quả nhất 2023

Digital gồm những gì ?

Về cơ bản thì digital sẽ bao gồm 6 yếu tố cơ bản sau đây:

SEM (search engine marketing)

 • Đây là phương thức quảng cáo thông qua công cụ tìm kiếm. Từ đó mà khả năng tiếp thị cũng như hiển thị về kết quả tìm kiếm sẽ thu phí.

SEO (search engine Optimize) – khóa đào tạo digital marketing

 • Với công cụ này sẽ giúp nâng cao thứ hạng website từ việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với website khi tiến hành tìm kiếm trên google.​

Content marketing – khóa đào tạo digital marketing

 • Đây là công cụ tập trung chủ yếu nhất vào xây dựng nội dung thu hút. Thông qua nội dung mà thu hút khách hàng. Khiến họ biết đến doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

SMM (social media marketing) 

 • Có thể kể đến những nền tảng như facebook, zalo, tik tok, youtube,… Thông qua những nền tảng này mà tiến hành quảng bá sản phẩm cũng như dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp.

PPC (pay-per-click advertising)

 • Đây là mô hình cần trả chi phí. Tức là qua mỗi lần người dùng nhấp vào bài quảng cáo thì doanh nghiệp phải trả phí. Hay nói cách khác thì đây là hình thức mua lượt truy cập. Một trong những hình thức phổ biến nhất của PPC chính là công cụ tìm kiếm.
khóa đào tạo digital marketing

khóa đào tạo digital marketing

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) 

 • Hình thức thông qua các kênh quảng bá trực tiếp. Mục đích để tiến hành quảng bá sản phẩm, dịch vụ được gọi là tiếp thị liên kết. Có thể hiểu theo cách khác. Thì tiếp thị liên kết chính là nơi trung gian giữa người mua và người bán. Nhiêm vụ chính của người làm tiếp thị liên kết chính là giới thiệu đến khách hàng sản phẩm của nhà cung cấp. Nếu khách hàng tiến hành mua hàng. Thì nhà cung cấp sẽ tiến hành trả hoa hồng cho tiếp thị liên kết.

Email marketing – khóa đào tạo digital marketing

 • Đây chính là một hình thức marketing trực tiếp. Những thông điểm như bài chia sẻ, thông tin sản phẩm, bài bán hàng,…. Sẽ được truyền đi thông qua email đến với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp nhắm tới.

Xem thêm: Hợp đồng nhận đào tạo công ty TMV Latin (quận 10 – TPHCM)

khóa đào tạo digital marketing

khóa đào tạo digital marketing

Lý do bạn phải tham gia khóa đào tạo digital marketing của Tân Nguyễn Marketing

Khi làn sóng tiếp thị số ( hay còn gọi là digital marketing ) phát triển quá khủng khiếp. Thì các doanh nghiệp cần phải có sự chuyển hướng kịp thời. Từ marketing truyền thống sang digital marketing. Đây là lĩnh vực giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó thì thuận lợi trong đo lường cũng như có kế hoạch điều chỉnh chiến dịch truyền thông kịp thời.

Vậy khóa học digital của Tân Nguyễn Marketing có gì đặc biệt?

 • Đầu tiên thì Tân Nguyễn Marketing chính là một trong những nơi đào tạo digital marketing uy tín nhất tại Tphcm.
 • Lớp học giới hạn thành viên. Từ đây mà có tính tập trung cao cũng như giúp học viên thoải mái trao đổi hơn với giảng viên.
 • Bạn sẽ được Jacky Tân trực tiếp hướng dẫn. Và còn được thực hành trực tiếp trên chính sản phẩm của bạn.
 • Tân Nguyễn Marketing là giảng viên đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực marketing. Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến cũng như các thành tựu uy tín.
 • Cam kết sẽ hỗ trợ học viên tận tâm và nhiệt tình. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ học viên những vấn đề khó khăn sau khi hoàn thành khóa học.
 • Chúng tôi thiết kế khung giờ hết sức linh động và thoải mái. Dựa trên lịch trình của người bận rộn mà có thể bố trí cả vào sáng, trưa, tối.
 • Tỷ lệ học viên hài lòng cực kỳ cao, lên đến 95% sau khi hoàn thành khóa học.
 •  Thông qua khóa học cùng Tân Nguyễn Marketing. Doanh nghiệp sẽ có cái nhìn tổng quan và thấu hiểu hơn khách hàng của mình.
 • Bên cạnh việc cung cấp nội dung với tính ứng dụng kỳ cao trong thực té. Chúng tôi liên tục cập nhật kiến thức mới, xu hướng thị trưởng. Chương trình giảng dạy để có thể nâng cấp được trải nghiệm học tập gửi đến các bạn học viên

Khóa đào tạo digital marketing của Tân Nguyễn vẫn đang diễn ra. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đăng kí.

khóa đào tạo digital marketing

khóa đào tạo digital marketing

Tạm kết

Tại bài viết này, Tân Nguyễn Marketing đã cung cấp đến bạn thông tin chi tiết về khóa đào tạo digital marketing Tphcm uy tín. Hy vọng có thể giúp ích được cho bạn. Tân chúc bạn thành công !!!

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114