Bạn đang muốn tìm cho mình một nơi đào tạo facebook marketing online uy tín ? Nhưng trước hàng ngàn sự lựa chọn bạn lại quá phân vân? Vậy hãy cùng chúng tôi đến ngay với bài viết này nhé.

Mục tiêu khóa đào tạo facebook marketing online của Tân Nguyễn Marketing

Khóa đào tạo marketing Facebook của Tân Nguyễn Marketing thực tế, uy tín chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu. Chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin cần thiết, liên quan đến lĩnh vực Facebook ads. Như là xây dựng content, lên chiến dịch cụ thể, ngân sách, giá thầu, chatbot, tin nhắn, khách hàng,.. Sẽ được chúng tôi cung cấp trong tài liệu chi tiết và đầy đủ nhất.

 • Đầu tiên là giúp cho học viên của Tân Nguyễn Marketing có thể thành thạo hết tất cả các kỹ thuật quảng cáo trên Faceboo. Từ A đến Z.
 • Thứ hai là đào tạo cho học viên về chủ đề phát triển mạnh trên Fanpage, Group thông qua xây dựng nội dung.
 • Thứ ba là hướng dẫn chi tiết cho các bạn về quy trình lập kế hoạch để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất.
 • Thứ tư chính là đào tạo nhuần nhuyễn kỹ thuật tối ưu cũng như chạy quảng cáo nâng cao. Có thể kể đến như là Chọn lọc đối tượng, tối ưu giá,..
 • Cái thứ năm chính là sử dụng những công cụ quảng cáo của Facebook. Những công cụ này được dành cho các nhà quảng cáo chuyên nghiệp.
 • Thứ sáu là sử dụng những công cụ hỗ trợ khác. Mục đích chính là tối ưu hóa các quy trình. Cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư cho quảng cáo
 • Cái thứ bảy là tiến hành đo lường và phân tích về hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Đối tượng phải tham gia Khóa đào tạo facebook marketing online của Tân Nguyễn Marketing

 • Đối tượng đầu tiên, đây là cách chủ shop. Những người đã, đang và muốn tham gia vào kinh doanh trên nền tảng Facebook
 • Đối tượng thứ ai là những cá nhân. Những người muốn tìm hiểu và xây dựng nền tảng kiến thức sâu rộng hơn trên quảng cáo Facebook.
 • Đối tượng thức ba là nhân viên phụ trách truyền thông, marketing. Những người này thường làm việc cho các công ty và đang có dự định là lấn sân sang phát triển, bán hàng trên Facebook.
 • Đối tượng thứ tư, đây là những lãnh đạo. Họ có nhu cầu muốn tìm hiểu sâu hơn về công việc mà nhân viên họ đang làm. Hoặc họ đang muốn tìm hướng đi mới cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Ở đâu cung cấp khóa học đào tạo marketing uy tín, chất lượng hàng đầu

đào tạo facebook marketing online

đào tạo facebook marketing online

Lợi ích của khóa đào tạo facebook marketing online

Đến với Khóa đào tạo facebook marketing online của Tân Nguyễn Marketing Bạn sẽ được trang bị nền tảng kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Được thực hành trau đồi kỹ năng thực chiến. Đây đều là những kỹ năng vô cùng quan trọng liên quan đến việc xây dựng quảng cáo trên Facebook hiệu quả.

Cùng điểm qua 10 lợi ích sau đây nhé:

 • Đầu tiên chính là bạn sẽ được học cũng như có khả năng để tiến hành phân tích hành vi. Đây là những hành vi của khách hàng tiềm năng trên Facebook.
 • Tiếp đến là bạn được hướng dẫn và trau dồi kỹ năng về thiết lập kế hoạch quảng cáo trên Facebook. Như thế nào để quảng cáo của bạn đạt hiệu quả cao và thu hút nhiều người xem.
 • Tiếp đến là cách thức để có thể gia tăng được hiệu quả bán hàng trên Facebook. Ngay tại trong khóa học của chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sáng tạo nội dung để có thể chốt sales với khách hàng. Với hàng trăm kịch bản khác nhau.
 • Cách thức để bạn sở hữu hàng chục tài khoản chạy quảng cáo. Nhưng vẫn hoàn toàn đúng luật.
 • Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dự đoán chính xác được ngân sách cụ thể. Dựa trên đối thủ cũng như lượng khách hàng của bạn.
 • Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể đo lường cũng như phân tích hiệu quả cách thức để chạy quảng cáo.
 • Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để ứng dụng những công cụ liên quan vào việc tối ưu hóa quy trình.
 • Hơn 95% học viên của Tân Nguyễn Marketing hài lòng về khóa học. Bên cạnh đó là tỉ lệ chạy quảng cáo ra đơn ngay trong khóa học gần như đạt con số tối đa.

Xem thêm: Tổng hợp các dịch vụ trong khóa đào tạo marketing của Tân Nguyễn Marketing

đào tạo facebook marketing online

đào tạo facebook marketing online

4 vấn đề cốt lõi của Khóa đào tạo facebook marketing online

Tài khoản & Fanpage

Đầu tiên bạn cần cài đặt thành công tài khoản với đầy đủ những chức năng cần thiết mà Facebook hiện đang cung cấp. Cũng như một số lỗi có thể gặp phải, và lý do vì sao tài khoản có thể bị vô hiệu quá.

Đối tượng & mục tiêu

Mục tiêu mà bạn đặt ra là tất cả các loại đối tượng tiềm năng. Để biết được đâu là đối tượng mục tiêu phù hợp với chiến lược phù hợp. Trong đó có đến 10 loại đối tượng để giúp đạt target lý tưởng.

Nội dung & Định dạng

đào tạo facebook marketing online

đào tạo facebook marketing online

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách xây dựng nội dung, viết content trên Facebook sao cho thu hút. Để bạn có thể tăng điểm chất lượng cũng như giảm giá thầu. Lý do đến từ việc chất lượng content ảnh hưởng rất lớn đến giá thầu.

Đo lường & tối ưu

Bạn có thể đọc được chỉ số báo cáo kết quả. Từ đó bạn có thể biết được đâu là đối tượng cần được ưu tiên trong chiến dịch. Bởi vậy bạn cần phải hiểu rõ cũng như nắm bắt được các thông số liên quan đến quảng cáo Facebook.

Tạm kết

Tại bài viết này chúng tôi đã cung cấp thông tin chi tiết về chủ đề khóa đào tạo facebook marketing online uy tín tại TpHCM 2023. Hy vọng có thể giúp bạn có được thông tin bổ ích. Tân chúc bạn sức khỏe và thành công.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114