Ngoài Facebook, Google, Website ra, còn những kênh nào có thể chạy được marketing online. Khóa học marketing online đa công cụ sẽ giúp bạn có tất cả những điều đó.

Khóa huấn luyện Đa Công Cụ Marketing từ Tân Nguyễn Marketing

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ TẠI KHÓA HUẤN LUYỆN MARKETING ONLINE ĐA CÔNG CỤ?

ZALO (marketing online đa công cụ)

Zalo là một dịch vụ OTT (viết tắt của over the top – là thuật ngữ chỉ những dữ liệu được cung cấp trên nền tảng Internet nhưng không một nhà cung cấp mạng hay bất kỳ tổ chức nào có thể can thiệp tới). Zalo từng lọt top ứng dụng được nhiều người tải về nhất. Cũng như Facebook, Zalo cho phép người dùng có thể nhắn tin, gọi điện trò chuyện cùng bạn bè một cách miễn phí ở bất cứ đâu. Đặc biệt ứng dụng này do người Việt tạo ra và được phát triển bởi Vinagame.

Zalo là từ kết hợp của Zing và Alo (câu thường được nói khi nghe máy ở Việt Nam).

Ứng dụng Zalo xuất hiện trên thị trường vào 08/08/2012 và đến tháng 12/2012 thì ứng dụng nhắn tin thuần Việt này bắt hoạt động ổn định và dần phổ biến tại thị trường Việt Nam, hạ gục nhiều đối thủ đáng gờm trước đó.

Zalo là mạng xã hội của Việt Nam được sử dụng Toàn Cầu

Zalo là mạng xã hội được phát triển tại Việt Nam. Thế nhưng nó được tích hợp đầy đủ các tính năng để người dùng trải nghiệm.

Truy cập từ máy tính và mobile: Dù bạn sử dụng máy tính hay điện thoại. Thì đều có thể dễ dàng tải và sử dụng Zalo ở mọi lúc mọi nơi.

Gửi tin nhắn Video: Chỉ trong 15 giây là bạn có thể hoàn tác việc gửi tin nhắn hoặc video đến những người bạn.

Quét bạn ở gần: Tính năng này vô cùng đặc biệt. Rất ít ứng dụng được tích hợp tính năng này. Với những người đang FA muốn tìm kiếm một ai đó để trò chuyện. Thì có thể sử dụng tính năng “Quét bạn ở gần”.

Chia sẻ địa điểm: Tính năng này cho phép người dùng có thể chia sẻ địa điểm hiện tại của mình cho bạn bè trong khi chat.

Nhắn tin bằng giọng nói: Nếu bạn đang bận và không thể gõ bàn phím thì có thể nói và gửi tin nhắn thoại. Thời lượng gửi tin nhắn thoại kéo dài đến 5 phút/tin. Đủ để bạn có thể hát hết một bài hát.

Chức năng Zalo chưa dừng lại ở đó

Gửi tin nhắn Real-Time: Bạn sẽ thấy được thông báo trạng thái tin nhắn đã nhận và gửi. Nhắn tin siêu tốc hoàn toàn miễn phí

Trò chuyện nhóm: Với những nhóm bạn bè hoặc công ty thì có thể sử dụng Zalo. Để tạo cuộc trò chuyện nhóm để trò chuyện và chia sẻ những thông tin.

Giải trí: Chơi game vẽ hình đoán chữ trí tuệ, “thách đấu” với bạn bè qua nhiều tựa game. Mua bán trực tuyến trên Zalo như những trang thương mại điện tử.

Bạn sẽ được học tất cả về Zalo trong chương trình Chiến Binh Marketing Đa Công Cụ.

 • Khai thác Zalo Profile
 • Khai thác Zalo OA
 • Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo

YOUTUBE (marketing online đa công cụ)

Youtube là nền tảng mạng xã hội cho người dùng chia sẻ các video. Được đăng tải từ máy tính hoặc điện thoại. Youtube được tạo ra bởi sự kết hợp từ 3 nhân viên cũ của Paypal vào khoảng tháng 2 năm 2005. Trụ sở đầu tiên của Youtube là ở San Bruno. Với việc dùng công nghệ cao HTML5 giúp hiển thị được nhiều nội dung video đa dạng, phong phú hơn. Bao gồm cả những đoạn phim, các chương trình TV, clip ca nhạc…Kể cả những bộ phim bán chuyên và các video nhạc chưa được xử lý.

Google đã mua lại Youtube vào năm 2006 với giá khoảng $1.65 tỷ. Dần dần đưa website này trở thành nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới. Đồng thời đứng thứ 2 trong danh sách những trang nhạc phổ biến toàn cầu.

Youtube cho phép người dùng đăng tải có kiểm soát nội dung

Youtube cho phép người dùng đăng tải, xem và chia sẻ những clip thú vị. Đăng ký theo dõi người dùng khác với công nghệ H.264/MPEG – 4 AVC, WebM, Adobe Flash Player. Sẽ giúp hiển thị nhiều video đa phương tiện do người dùng cùng doanh nghiệp tạo ra. Thông thường, những nội dung này sẽ là các chương trình truyền hình, clip ngắn, clip âm nhạc, phim ngắn, những bản ghi âm, trailer phim, các video mang tính sáng tạo, video giáo dục.

Toàn bộ nội dung của Youtube được xây dựng bởi người dùng

Đa phần các nội dung là do các cá nhân tải lên Youtube. Nhưng sẽ có một số công ty truyền thông như CBS, Vevo, BBC, Hulu chịu trách nhiệm cung cấp các tài liệu hướng dẫn thông qua Youtube – Đây được xem như 1 phần hợp tác với Youtube. Những người không đăng ký cũng dễ dàng xem được nhiều video tại trang này. Ngoài ra, Youtube cũng giới hạn đối tượng xem, một số video được cảnh báo chỉ cho người từ 18 tuổi trở lên xem (đó là những video có chứa hình ảnh bạo lực, nhạy cảm hoặc có thể xúc phạm người xem).

Doanh thu quảng cáo của Youtube đến từ Google AdSense. Sẽ có những chương trình chỉ rõ mục tiêu quảng cáo với nội dung phù hợp cho từng đối tượng của trang đó. Dịch vụ Youtube Premium sẽ cung cấp quyền truy cập của những nội dung độc quyền. Sẽ tiến hành thực hiện với các người dùng hiện tại. Ngoài ra, chúng ta còn có dịch vụ Youtube Music để stream nhạc của các nghệ sĩ. Cho đến thời điểm tháng 8/2019, Alexa Internet đã xếp hạng Youtube là website phổ biến thứ 2 trên thế giới.Bạn sẽ được học tất cả về Youtube trong chương trình Chiến Binh Marketing Đa Công Cụ.

chiến binh marketing đa công cụ

 • Hình thức khai thác trên Youtube
 • Tối ưu hóa kênh Youtube hiệu quả
 • Kỹ thuật chuẩn hóa SEO trên Youtube
 • Phân tích tìm từ khóa phù hợp cho video
 • Hướng dẫn công cụ bổ trợ tăng điểm chuẩn SEO

EMAIL MARKETING (marketing online đa công cụ)

Email là viết tắt của Electronic Mail trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt là thư điện tử. Email là một hệ thống được tạo ra nhằm mục đích gửi-nhận thư qua mạng internet.

Việc chuyển và nhận thư giấy theo cách truyền thống rất tốn kém về cả thời gian và tiền bạc. Bạn phải đợi vài ngày có khi vài tuần mới nhận được thư nếu gửi xa, bạn phải trả phí mua tem để sử dụng dịch vụ.

Nhưng với Email – một phương tiện truyền thông tin siêu nhanh. Bạn nhận được thư ngay tức thì và thường thì các dịch vụ Email là hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, Email không chỉ chứa văn bản đơn thuần, nó còn có thể kèm theo các hình ảnh, âm thanh, video, thậm chí là Email dạng sống động.

Ngoài ra email còn là 1 thứ bắt buộc cần phải có khi đăng ký các tài khoản khác

Ngoài việc sử dụng Email để gửi hay nhận thư với mọi người, Email còn là một yếu tố bắt buộc khi bạn muốn đăng ký tài khoản mạng xã hội, diễn đàn, tài khoản để chơi game online…

Hiện tại có nhiều dịch vụ cung cấp Email miễn phí như Gmail, Hotmail… Tuy nhiên các dịch vụ này sẽ tồn tại rất nhiều hạn chế, đặc biệt là một số công ty cung cấp dịch vụ bắt buộc người sử dụng phải sở hữu một email công việc. Lúc này chúng ta sẽ phải sử dụng tới các dịch vụ Email trả phí.Bạn sẽ được học tất cả về Email Marketing trong chương trình Chiến Binh Marketing Đa Công Cụ.

chiến binh marketing đa công cụ

 • Hướng khai thác email marketing
 • Triển khai sử dụng email trên data có sẵn
 • Triển khai xây dựng data và dùng email marketing để chuyển đổi
 • Các lưu ý khi xây dựng email

TIK TOK (marketing online đa công cụ)

TikTok khởi đầu là một ứng dụng có tên Douyin, về cơ bản là phiên bản tiếng Trung của TikTok. Biến thể Trung Quốc này vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, vì nó tuân thủ luật kiểm duyệt đặc biệt của Trung Quốc. Nói cách khác, thế giới có quyền truy cập vào TikTok, trong khi Trung Quốc chỉ có thể sử dụng Douyin.

ByteDance đã phát triển Douyin vào năm 2016 và ra mắt TikTok cho những người dùng khác trên thế giới vào năm 2017. Ứng dụng này đã gây ấn tượng ngay lập tức, thu hút hàng triệu người dùng trong một khoảng thời gian khá ngắn.

TikTok thậm chí còn phát triển hơn nữa khi ByteDance quyết định hợp nhất với Musical.ly vào tháng 8 năm 2018. Người dùng Musical.ly phải giữ tài khoản của mình để chuyển đổi thành công sang TikTok. TikTok cũng đã kết hợp logo của Music.ly với logo của mình và thậm chí đã sử dụng cùng một nickname “muser” mà Martin.ly đã đặt cho khán giả của mình. Kể từ đó, TikTok ngày càng phổ biến và hiện được coi là một trong những ứng dụng mạng xã hội hàng đầu.

Tik Tok là một môi trường xây dựng marketing rất tốt cho cá nhân và doanh nghiệp

Bây giờ bạn đã biết một chút về nền tảng TikTok. Đã đến lúc tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng này. Với TikTok, bạn có thể đăng các video dài 15 giây cho toàn bộ cộng đồng “muser” cùng thưởng thức. Bạn cũng có tùy chọn liên kết các video này với nhau thành câu chuyện của mình, với thời lượng có thể kéo dài tới 60 giây.

Dù bằng cách nào, bạn chỉ có khung thời gian rất ngắn cho video của mình, nhưng ít ra vẫn còn hơn mức tối đa 6 giây của Vine. Không giống như Vine, bạn có thể upload video trực tiếp từ điện thoại của mình, thay vì phải ghi lại chúng trực tiếp trong ứng dụng.Bạn sẽ được học tất cả về Tik Tok trong chương trình Chiến Binh Marketing Đa Công Cụ.

chiến binh marketing đa công cụ

 • Cách khai thác tik tok như thế nào
 • Hướng dẫn chạy quảng cáo trên tik tok

INSTAGRAM (marketing online đa công cụ)

Instagram là một mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên bản thân nó được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút. Đồng thời, nó cũng cung cấp rất nhiều các chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau theo sở thích của người dùng.

Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone. Chúng ta có thể đăng tải ảnh hoặc video lên dịch vụ và chia sẻ chúng với người theo dõi của mình hoặc với một nhóm bạn bè chọn lọc. Họ có thể xem, bình luận và thích bài viết mà bạn bè chia sẻ trên Instagram.

Các mốc thời gian phát triển của INSTAGRAM

Năm 2010, Instagram nhanh chóng trở thành một trong những mạng xã hội phát triển nhất hiện nay.

Năm 2012, Instagram được Facebook mua lại. Cuộc sáp nhập này giúp cho Instagram đạt được con số tăng trưởng người dùng nhanh hơn cả Facebook, Twitter hay Pinterest.

Sau 1 năm sát nhập Facebook, Instagram đã đạt tới con số 150 triệu người dùng mỗi tháng. Bạn sẽ được học tất cả về Instagram trong chương trình Chiến Binh Marketing Đa Công Cụ.

chiến binh marketing đa công cụ

 • Những lưu ý khi sử dụng instagram
 • Cách khai thác instagram để bán hàng
 • Hướng dẫn chạy quảng cáo trên instagram

Hướng dẫn khai thác các công cụ khác như Linkedin, Pinterest, Twitter, Blogger, Mobile Marketing (marketing online đa công cụ)

Tất cả đều sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng đa kênh đa nền tảng. Giúp mạng lưới Marketing Online của bạn bổ trợ và nâng cấp cho nhau được tốt hơn. Qua đó là sự bổ sung rất cần thiết cho các kênh chiến hoạt động.

Tạo ma trận về Marketing Online Đa Kênh
từ Marketing Online Đa Công Cụ

Ngoài làm chủ các công cụ như Facebook, Google, Website. Thì các công cụ khác cũng đóng vai trò rất hữu ích để mang lại hiệu quả tốt ưu cho toàn bộ kế hoạch marketing online của bạn.

Việc làm chủ tất cả các công cụ này trong khóa huấn luyện Đa Công Cụ sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Nâng cao vị thế thương hiệu và phủ rộng sự nhận thức cho nhiều khách hàng được biết đến hơn. Hiểu và nắm rõ toàn bộ các công cụ hiện nay trên internet như thế nào để có những hướng phát triển phù hợp nhất.

CAM KẾT CỦA GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO TÂN NGUYỄN MARKETING DÀNH CHO HỌC VIÊN

 • Học viên tốt nghiệp phải biết chạy quảng cáo Đa Kênh
 • Tự xây dựng kế hoạch và chiến lược cho bản thân
 • Nắm hiểu và vận dụng logic, phát triển tư duy tốt nhất
 • Áp dụng ngay sản phẩm của chính mình trong quá trình học

CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC TỪ TÂN NGUYỄN MARKETING

 • Hỗ trợ trọn đời cho học viên vĩnh viễn
 • Có tài liệu bổ sung để rèn luyện thêm tại nhà
 • Được tham gia miễn phí một số lớp đặc biệt
 • Học phí được bảo lưu nếu kẹt việc trong thời gian học

Các khóa học liên quan khác mà bạn cần tìm hiểu:

Khóa học Facebook Ads từ Tân Nguyễn Marketing

Khóa học Google Ads từ Tân Nguyễn Marketing

Khóa học Website và Landing Page từ Tân Nguyễn Marketing

Liên hệ Facebook cá nhân tại Tân Nguyễn (Jacky Tân Trainer)

Đánh Giá Chất Lượng: 9/10

Thời gian học 2 ngày cuối tuần (thứ bảy + chủ nhật) : bắt đầu 8h00 – kết thúc 19h00
Có video hướng dẫn thực hành tại nhà.

Đặc Biệt Dành Cho Các Học Viên Mới Những Ưu Đãi Sau 

Hỗ trợ 1:

1.Đăng Ký Nhóm 2 Người Ưu Đãi Giảm 300.000đ Học Phí / mỗi học viên

2.Đăng Ký Nhóm 3 Người Ưu Đãi Giảm 500.000đ học Phí / mỗi học viên

3.Đăng Ký Nhóm 5 Người Ưu Đãi Giảm 700.000đ học Phí / mỗi học viên

Hỗ Trợ 2:

Đăng ký trước khi giảng sẽ được nhận ưu đãi học phí cực kỳ hấp dẫn (liên hệ ngay hotline 0934041114 để nhận thông tin chi tiết)

Jackcy Tân Trainer luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bạn được tham dự khóa huấn luyện này!

Hẹn Gặp Lại Các Bạn !

Học viên đăng ký học cùng lúc 3 Chương Trình :

+ Chiến Binh Marketing Facebook Thực Chiến
+ Chiến Binh Marketing Google Thực Chiến
+ Chiến Binh Website Landingpage Thực Chiến

>>> Sẽ được tặng học Miễn Phí khóa học Chiến Binh Marketing Đa Công Cụ.