Cập nhật kiến thức về Zalo OA cho ngành BĐS hiện nay

Kênh quảng cáo trên Zalo Ads là một nền tảng đang được khai thác khá tốt. Nên các kiến thức về Zalo OA cho ngành BĐS rất phù hợp cho dân làm BĐS. Vì hiện tại các chương trình quảng cáo trên nền tảng này khá hiệu quả. Cùng với Tân Nguyễn Marketing cập nhật các điều thú vị mang tính thực chiến được đội ngũ Zalo cập nhật cho ngành này.

Những kiến thức về Zalo OA cho ngành BĐS từ chính Zalo cập nhật

Một số kiến thức quan trọng cho Zalo Ads được đội ngũ Zalo chia sẻ cho riêng ngành BĐS được mình tổng hợp lại các ý chính:
Tài khoản Zalo Official Account là kênh thông tin chính thức của doanh nghiệp trên Zalo, nơi giúp doanh nghiệp tương tác trực tiếp (chat), gửi tin nhắn Broadcast và chăm sóc khách hàng.
Tên OA cho ngành BĐS
Cho phép: Đối với BĐS đã hình thành và có sự hiện hữu: Tên sản phẩm. Ví dụ: Biệt thự Novaworld Hồ Tràm, Căn hộ Eccogreen Sài Gòn
Đối với BĐS còn trên dự án, chưa có sản phẩm hiện hữu: “Dự án” (bắt buộc)+ tên sản phẩm (bắt buộc) + tagline hoặc hậu tố (không bắt buộc)
Ví dụ: Dự án Dragon Pearl giai đoạn 1 ; Dự án đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu,…
Không cho phép: Zalo Ads không chấp nhận đặt tên chung chung không rõ ràng. Ví dụ: Đất nền Q2, Dự án nhà phố trung tâm, Dự án đất nền Long An,.
* Lưu ý: Nếu tên OA không kèm thông tin loại hình BĐS/ hoặc chữ “Dự án” và có tên trùng thương hiệu lớn thì BQT ZOA sẽ gửi yêu cầu xác thực OA.
kiến thức về zalo oa cho ngành bđs

Một số thắc mắc thường gặp:

* Nhà quảng cáo có cần OA cho tất cả các loại quảng cáo không?
Trả lời: Không. Một vài loại hình quảng cáo không yêu cầu nhà quảng cáo có tài khoản OA. Tham khảo thêm Quảng cáo tin đăng và Quảng cáo website (không OA).
* Có cần tài khoản OA xác thực (có tích vàng) để chạy quảng cáo không?
Trả lời: Không. Tuy nhiên nhà quảng cáo có thể xác thực OA để tăng tính tin cậy cho người xem quảng cáo.
* Khi nào cần xác thực OA?
Trả lời: Khi nhà quảng cáo là doanh nghiệp, hộ kinh doanh có đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc thương hiệu đã đăng ký tên thương hiệu lên cục sở hữu trí tuệ. Doanh nghiệp muốn khẳng định tính tin cậy của tài khoản và được sử dụng nhiều các tính năng nâng cao của OA như broadcast, ZNS. Trong một vài trường hợp, nhà quảng cáo có thể được yêu cầu xác thực. Khi tên OA có chứa tên thương hiệu. Đã được đăng ký từ cục sở hữu trí tuệ (ví dụ: Novaland, Vạn Thịnh Phát,…).
p/s: hiện tại ads Zalo ko khó như Facebook hay Google nhưng mảng xét duyệt trang OA hơi lâu và khá gắt.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114