Đã là đàn ông thì cái việc lần đầu mua moto rất đáng nhớ. Vào 30/07/2016, lần đầu tiên trong đời thoả được đam mê là tự mua 1 chiếc mô tô. Tân cảm thấy thực sự phấn khích và rất hài lòng với con Yamaha FZ-S đời 2016 này.

Qua quá trình kinh doanh hiệu quả, cũng thật sự rất thích một con mô tô. Nên Tân đã săn lùng và quyết định lấy em này. Một số mẫu tương tự vào thời điểm đó như R15 hay CBR150 đối với Tân không thích lắm. Chiếc này chạy công việc trong thành phố và kết hợp đi phượt là đủ rồi.

Hình ảnh về lần đầu mua moto của Jackcy Tân

Xem thêm: Mỗi Tháng 1 đến 2 lần, lang thang đêm Sài Gòn cho những mảnh đời bất hạnh cùng Tân Nguyễn

lần đầu mua moto lần đầu mua moto lần đầu mua moto

Xem thêm: Mũi Cà Mau – Côn Đảo – Phú Quốc – Lý Sơn – Nam Du – Điệp Sơn : Tôi Đã Chinh Phục Trong Năm 2016

Chiếc xe này đã cùng Tân Nguyễn chinh phục mọi nẻo đường tổ quốc. Đi xuống Mũi Cà Mau, hành trình xuyên việt không mang tiền. Chạy ra nhà mình ở Nha Trang, chạy lên nhà vợ ở Bình Phước. Đi công việc, đi giao hàng, đi từ thiện. Nói chung Tân có rất nhiều kỷ niệm với chiếc xe này. Một thằng đàn ông có đam mê ít nhất trong đời nên sở hữu một chiếc mô tô. Khi rít lên 150 km/h thật đã, bao phê luôn, đúng Tân cũng mê tốc độ nữa.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114