Kỷ niệm lần đầu mua xe hơi thật đáng nhớ. Chiếc Bán Tải COLORADO của hãng Chevrolet màu cam cá tính .Đã được lựa chọn cho chiếc xe hơi đầu tiên mà 2 vợ chồng mình có được. Với biển số 123.23 đó sẽ là khởi đầu may mắn cho tương lai suôn sẻ của gia đình nhỏ này.

Những hình ảnh về lần đầu mua xe hơi của 2 vợ chồng

Xem thêm: Xây căn nhà ước mơ cho mẹ!

bảng số đẹp lần đầu mua xe hơi lần đầu mua xe hơi tân nguyễn và xe

Xem thêm: Kỷ niệm các chương trình từ thiện lớn đã làm từ 2014 đến 2018

Chiếc xe này đã giúp 2 vợ chồng rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Nó đã chở 2 đứa đi chơi hết nơi này nơi khác mà không ngại nắng mưa. Và nó cũng giúp những chuyến đi về quê bà ngoại ở Bình Phước thuận lợi và suôn sẻ. Bên cạnh đó, nó cũng góp công rất lớn trong những chuyến thiện nguyện gần đây. Không chỉ là phương tiện nó được xem như một người bạn của 2 vợ chồng.

Thật sự từ lúc có xe những lần di chuyển xa của 2 vợ chồng trở nên dễ dàng hơn. Không bị nắng gắt chói chang đến cháy da, mồ hôi đầm đìa. Không bị những cơn mưa bất chợt làm đẫm cả quần áo. Nếu bạn đang phân vân thì mình cho lời khuyên nhé. Hãy nhanh chóng sở hữu cho bản thân một chiếc đi.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114