Để biết Tân Nguyễn Trainer là ai? Mời anh chị cùng đọc các thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về Tân.

Lý lịch về Tân Nguyễn Trainer là ai

tân nguyễn trainer là ai

Tân Nguyễn Trainer hay còn được gọi với cái tên là Jackcy Tân Trainer. Hiện đang là Giảng Viên tự do. Chuyên đào tạo kỹ năng mềm, thay đổi tư duy và đặc biệt là Marketing Online. Cho cá nhân và doanh nghiệp.

Xem thêm : Tìm hiểu về Tân Nguyễn Marketing Online

Xuất thân từ kỹ sư tin học, tốt nghiệp Đại Học về nghành Khoa Học Máy Tính của Trường Đại Học Tôn Đức Thắng. Công việc cuối cùng mà Jackcy Tân đã làm đó là KỸ SƯ HỆ THỐNG VÀ HẠ TẦNG MẠNG của Tập Đoàn FPT. Trong quá trình học tập và làm việc Tân Nguyễn cũng đã trang bị cho mình 14 bằng chứng nhận từ các tập đoàn quốc tế. Như Microsoft, Dell, Cisco, CEH…Bởi thế nên các sự phát triển về công nghệ trong nghành Marketing Online được Tân nắm bắt khá nhanh và hiệu quả.

Xem thêm : Thầy Tân Marketing dạy có được không? Học những gì?

Bên cạnh đó Tân Nguyễn còn kinh doanh riêng khi thành lập công ty về mỹ phẩm. Cũng có nhiều kiến thức về đầu tư Tài Chính và Bất Động Sản. Từng giữ các chức vụ Giám Đốc Đào Tạo cho công ty về Tổ Chức Sự Kiện. Và Giám Đốc Marketing cho một công ty khác làm về Tài Chính.

Đã đào tạo hơn 10 doanh nghiệp về nhiều lĩnh vực khác nhau. Đào tạo hàng trăm học viên thuộc nhiều lứa tuổi và công việc. Được các doanh nghiệp và học viên đánh gía rất cao về chất lượng sau khi tốt nghiệp.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114