Hướng dẫn cách marketing dịch vụ decal dán điện thoại laptop đơn giản dễ làm

Với sự phát triển của các thiết bị công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop. Thì marketing dịch vụ decal dán điện thoại laptop đang rất được quan tâm vì nhu cầu nở rộ của nó. Hãy cùng Tân Nguyễn Marketing xem qua các hình thức đơn giản để phát triển kinh doanh cho lĩnh vực này nhé.

Lĩnh vực marketing dịch vụ decal dán điện thoại laptop:

Lĩnh vực này không mới, rất dễ làm và độ cạnh tranh cao. Xác định kinh doanh lĩnh vực này không có nhiều sự đột phá cũng như lợi nhuận sẽ không hấp dẫn, còn sống qua ngày thì tạm ổn.

Thể loại khách dán màn hình decal thường là khách mới mua đồ điện tử mới muốn bảo vệ sản phẩm (nhưng thường nơi bán sẽ tặng hoặc bán kèm việc này cho khách luôn). Còn không là dán lâu rồi bị bong muốn dán mới lại.

Các cửa hàng kinh doanh cái này khá nhiều tại SG, đi đường 3/2 hay CMT8 là thấy vô số. Nghề này không đòi hỏi tay nghề cao, chỉ cần cẩn thận một tí thì ai cũng làm được. Nguồn hàng nhập thì muôn trùng, đa số từ TQ, ai có vốn mạnh thì nhập hàng càng rẻ và càng đa dạng. Nên việc bạn là cửa hàng nhỏ lẻ ra sẽ bị dập ngay, cạnh tranh không lại đâu.

marketing dịch vụ decal dán điện thoại laptop

Hướng làm marketing tốt cho lĩnh vực này

Chỉ có một hướng đi có thể ổn nếu quy mô kinh doanh của bạn nhỏ. Là đi theo hướng Cá Nhân cho decal. Bạn sẽ dán cho khách (tự thiết kế riêng hoặc thiết kế theo ý khách hay có khi là tranh vẽ – tranh được bạn edit design từ nhiều nguồn khác nhau). Tạo điểm riêng biệt và độc đáo mà thị trường ko có hoặc hiếm nơi làm được.

Từ đó thu hút được những bạn trẻ cá tính muốn thể hiện bản thân tìm đến. Dĩ nhiên giá sản phẩm dịch vụ bạn sẽ cao hơn mặt bằng chung vì nó độc mà. Tuy vậy lượng khách hàng sẽ ít hơn thông thường vì sẽ bị kén khách. Bạn có thể áp dụng một số chương trình thu hút liên tục để lôi kéo khách. Đọc chương 4 cuốn Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách sẽ có nhiều ý tưởng cho bạn.

Marketing Offline với cái này thì phải ở mặt tiền đường lớn, treo bảng quảng cáo khuyến mãi giá rẻ to và chữ bự vào. Như thế mới hấp dẫn được khách. Còn với trong hẻm nhỏ thì chỉ có tiếp cận bằng online thôi. Mà online thì phải dùng đến các kênh mạng xã hội thôi, đặc biệt là Tiktok.

Ngoài ra không nên chạy quảng cáo vì nghề này độ cạnh tranh cao mà lợi nhuận không nhiều. Khó để bạn bù chi phí với để đáp ứng được lượng khách lớn cần phải có nhân sự ngồi làm. Chứ không phải bán hàng giao cái là lấy tiền được ngay. Bởi vậy nếu quy mô nhỏ nên cân nhắc nhiều thứ trước khi thực thi kế hoạch nào đó.

Xem thêm:

Phân tích chiến lược Marketing của Tân Hiệp Phát

Phân tích chiến lược Marketing của các cửa hàng tạp hoá

Tóm lại

Ngành nghề nào cũng có thể hái ra tiền. Chỉ cần bạn biết điểm mạnh, điểm yếu và phân khúc khách hàng để có hướng đi phù hợp. Chiến lược marketing trong ngành dán decal thiết bị công nghệ như diện thoại, laptop chủ yếu dùng offline trực tiếp sẽ hiệu quả hơn online. Nếu bạn có sự đầu tư lớn thì kết hợp cả on lẫn off sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn và tiếp cận được hầu hết nhu cầu khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các chiến lược marketing thì liên hệ ngay với Tân Nguyễn nhé.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114