Thông tin về Tân Marketing được chia sẻ trong bài viết này. Tân có nickname là Jackcy Tân (bạn có thể search cái tên này ở bất kỳ đâu sẽ ra thông tin của Tân ngay). Tân Marketing huấn luyện về nhiều mảng cho cá nhân và doanh nghiệp. Đa phần là Kỹ Năng Mềm, Tư Duy Phát Triển Bản Thân. Nhưng trong đó mạnh nhất là mảng Marketing Online và có 1 lớp rất đặc biệt. Lớp này có tên là Chiến Binh MARKETING ONLINE ĐA KÊNH Thực Chiến.

Hình ảnh Tân Marketing đang đào tạo

tân marketing

Xem thêm : Lý lịch Tân Nguyễn Trainer là ai?

tân marketing

Xem thêm : Thầy Tân Marketing dạy có được không? Học những gì?

Khi được học với Tân, các học viên luôn được theo sát. Thầy Tân Marketing đã đảm nhận khá nhiều chức vụ khác nhau như Giám Đốc Đào Tạo của Viam Galaxy, Giám Đốc Marketing của ViA International, Giám Đốc Truyền Thông của Color Land.

Với kinh nghiệm thực chiến, kiến thức sâu và rộng, kỹ năng truyền đạt dễ hiểu. Chắc chắn sẽ làm tất cả học viên nhận được nhiều kiến thức thực tế. Sau khóa học sẽ tự xây dựng được nền tảng làm Marketing cho riêng mình.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Jackcy Tân Trainer

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Website chính thức : www.tannguyen.net

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114