Update cơ bản về các mục tiêu mới trong quảng cáo Facebook 2022 bạn cần biết

Các mục tiêu mới trong quảng cáo Facebook 2022 có gì thay đổi hay không nhé. Cùng với Tân Nguyễn Marketing xem xét những yếu tố cơ bản sau.

Mục tiêu mới trong quảng cáo Facebook 2022

Không biết ai đã từng vào giao diện Quảng Cáo Facebook trước đây. Có để ý những mục tiêu chiến dịch luôn chia thành 3 cột. Tại sao lại 3 cột như thế này, nó có ý nghĩa là gì? Thì sự thật đó là nguyên lý trong marketing hết đấy:

Đầu tiên là Nhận Biết:

Khách hàng chưa biết bạn là ai, chưa biết sự tồn tại của bạn. Nên bạn phải cho họ biết thương hiệu sản phẩm của mình cái đã. Để họ ghi nhận và quen dần sự tồn tại của bạn.

Vì sao chi phí quảng cáo trên Facebook lại khác nhau (trích status)

Tiếp đó là Cân Nhắc:

Lúc này họ đang đi dò xét, so sánh, đánh giá bạn với các đối thủ cạnh tranh, đối thủ trực tiếp, sản phẩm tương tự với bạn. Để có ý định mua hoặc sẽ mua trong tương lai. Lúc này là sự cạnh tranh khốc liệt bắt đầu.

Cuối cùng là Chuyển Đổi:

Lúc này khách biết bạn rồi, khả năng lựa chọn bạn rồi, muốn mua rồi. Điều tiếp theo là làm sao để khách hàng mua. Thì sự hướng dẫn step by btep sẽ giúp bạn làm câu chuyện đó với khách hàng.

mục tiêu mới trong quảng cáo facebook 2022

Đây là 6 bí quyết của Pete Boyle giúp bạn viết quảng cáo hay và hiệu quả hơn (trích status)

Giao diện thay đổi, thêm các loại nhắm mục tiêu mới

Hiện giờ thì giao diện Facebook Ads đã thay đổi rồi, các mục tiêu chiến dịch cũng thay đổi nốt (mặc dù bạn vẫn có thể quay lại mục tiêu cũ dạng 3 cột giống vậy nhưng trong tương lai chắc chắn facebook sẽ bỏ). Nên làm sao để biết được cách thiết lập hay hiểu được ý nghĩa các loại mục tiêu mới? Tham gia lớp Facebook Marketing A – Z của tôi đi, 2+3 Tháng 7 khai giảng nè.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114