Có những điều giúp bạn thành công hơn mỗi ngày. Những điều đó bạn cần phải học hỏi và rèn luyện thường xuyên thì mới thành công được. Cùng Tân Nguyễn khám phá ngay 12 điều hữu ích sau nhé.

12 CÁCH KHÔNG DỄ CHỊU GIÚP BẠN THÀNH CÔNG HƠN

1 học cách khen ngợi

Khi bạn thật lòng khen ngợi ai đó thì việc giao tiếp của bạn với người đó sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tận dụng để trao đổi giá trị với họ.

2 nói trước đám đông – một trong những điều giúp bạn thành công hơn

Khi bạn tự tin nói chuyện trước đám đông thì bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đứng trước khách hàng của mình.

3 xử lý dữ liệu 

Bạn phải tập xử lý các dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất. Sắp xếp theo các thứ tự logic. Tư duy logic sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. 

4 dậy sớm

Mỗi người đều có 24h như nhau. Việc dậy sớm sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để làm việc. Khi hoàn thành công việc sớm bạn có thể nghỉ ngơi sớm. Việc này mang lại cho bạn giấc ngủ tốt hơn. Thay vì bạn dậy muộn và thức khuya cùng khối lượng thời gian để làm việc.

5 đón nhận phản hồi

Không phải lúc nào bạn cũng làm đúng. Việc đón nhận các phản hồi từ người khác sẽ giúp bạn nhận được những bài học. Vì có nhiều khía cạnh mà bạn sẽ không nhìn thấy được. Người ngoài sẽ nhận thấy điều đó và đánh giá nó khách quan hơn.

6 đưa ra phản hồi – một trong những điều giúp bạn thành công hơn

Bạn cũng tập cách đưa ra phản hồi sao cho đúng mực. Không phải bất cứ việc gì cũng phản hồi. Tùy vào mức độ quan trọng và sự ảnh hưởng của nó đến bạn.

Xem thêm 4 kỹ năng mềm giúp bạn thành công trong kinh doanh

7 giải quyết xung đột 

Trong cuộc sống chắc chắn sẽ có rất nhiều xung đột trong các mối quan hệ của bạn. Bạn cần học cách giải quyết các xung đột một cách hiệu quả, vui vẻ. Tốt nhất là sự hòa giải.

8 tập thể dục 

Có thói quen tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp bạn nâng cao thể lực. Giúp bạn có sức khỏe tốt hơn. Giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi.

9 tránh xa công nghệ 

Các phương hiện công nghệ quả thật rất hữu ích trong thời đại 4.0. Tuy nhiên, bạn cần chọn lọc và sử dụng chúng có mục đích hữu ích. Tránh lạm dụng và mất thời gian quá nhiều với các thiết bị công nghệ vô bổ.

10 tạo dựng quan hệ – một trong những điều giúp bạn thành công hơn

Mối quan hệ xã hội có ích rất nhiều đối với việc kinh doanh. Khi bạn đang có mối quan hệ thân thiết với ai đó. Những người xung quanh họ cũng có xu hướng muốn tìm hiểu về bạn.

11 thừa nhận lỗi sai

Chắc chắn một điều là bạn sẽ không bao giờ không mắc sai lầm. Vì vậy hãy biết thừa nhận lỗi sai của mình. Đừng cố gắng đổ lỗi cho ai khác hay điều gì khác để làm nhẹ đi sự sai trái.

12 mạo hiểm đầu tư  – một trong những điều giúp bạn thành công hơn

Nếu bạn muốn giàu có nhanh chóng thì bạn cần phải mạo hiểm đầu tư. Bạn có thể bắt chước theo những người giàu có hoặc cùng họ đầu tư vào một dự án nào đó.

Xem thêm 10 lời khuyên hữu ích trên con đường phát triển sự nghiệp

Trên đây là 12 điều mà Tân rất tâm đắc. Tân Nguyễn hy vọng những điều trên sẽ giúp bạn thành công hơn mỗi ngày. Hiểu và cùng rèn luyện để bản thân tốt hơn nhé.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114