những điều kìm hãm sự thành công mà chúng ta không nhận ra. Tân Nguyễn xin chia sẻ với các bạn 6 điều sau:

BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓ SỰ THÀNH CÔNG NẾU BẠN BỊ NHỮNG ĐIỀU SAU KIỀM HÃM

Party mỗi tuần

Có thể bạn nghĩ rằng cả tuần đã làm việc mệt mỏi, cuối tuần nên có thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. tuy nhiên việc tổ chức Party chỉ làm bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc mà thôi. Thay vào đó bạn có thể thư giãn nghỉ ngơi bằng cách đi dạo hoặc đi bộ ở công viên, đọc sách, nghe nhạc hoặc dành thời gian cho gia đình và con cái.

Không theo dõi chi phí

Có thể thu nhập của bạn rất cao và bạn “mua hàng không cần nhìn giá”. Tuy nhiên bạn cũng cần phải theo dõi chi phí sinh hoạt của mình để kiểm soát ngân sách trong giới hạn cho phép. Việc chi tiêu mà không có kế hoạch sẽ dẫn đến những sự lãng phí và dần hình thành thói quen chi tiêu không kiểm soát. Điều này sẽ rất có hại đối với những người xung quanh bạn và nếu một ngày nào đó bạn lỡ gặp chuyện gì bất trắc thì một sự chuẩn bị dự phòng là rất cần thiết.

Đuổi theo những thứ ảo ảnh – những điều kìm hãm sự thành công

Mỗi người có một cuộc sống riêng. Có thể bạn không biết rõ bên trong mỗi người như thế nào. Bạn không nên đuổi theo những thứ không thuộc về cuộc sống hiện tại của mình. Vì bản chất nó không phù hợp với bạn. Sống thực tế và biết dừng lại sự ham muốn sẽ giúp cho bạn có cuộc sống đúng nghĩa hơn.

Lãng phí thời gian mơ mộng 

Không ai đánh thuế ước mơ và bạn có quyền mơ mộng. Nhưng bạn cần phải hành động để thực hiện ước mơ. Biến nó thành sự thật chứ không nên lãng phí thời gian chỉ để nghĩ tới nó. Khi bạn hành động thì cơ hội để bạn thành công sẽ có. Và khi bạn chỉ mơ mộng chắc chắn một điều không có thành công.

Suy nghĩ quá nhiều với tất cả quyết định – những điều kìm hãm sự thành công

Khi đã đưa ra những quyết định thì bạn cũng không nên suy nghĩ lại quá nhiều, vì chúng cũng đã xảy ra rồi và bạn cũng không thể quyết định lại được. Thay vào đó, nếu những quyết định có sai lầm thì bạn nên ngẫm lại điều mình cần phải rút kinh nghiệm là gì đối với sự việc đó như là cần suy nghĩ kỹ hơn và đưa ra quyết định đúng đắn hơn lần sau. 

Không kỷ luật với bản thân

Khi bạn làm sai một việc gì đó nhưng bạn lại dễ dãi với bản thân và cho qua thì khả năng bạn sẽ có nhiều lần tiếp theo như vậy. Từ đó bạn sẽ không còn tính kỷ luật nữa và bản thân trở nên “bất nguyên tắc”. điều này không tốt một chút nào bởi chúng ta sống cần có nguyên tắc thì mọi người mới tôn trọng mình được. Điều này là một yếu tố rất quan trọng dẫn đến thành công đấy.

Xem thêm

12 cách tuy không dễ chịu nhưng sẽ giúp bạn thành công hơn
10 bước xây dựng thương hiệu cá nhân thành công

TÓM LẠI

Tân Nguyên hy vọng các bạn sẽ rút ra được những điều cần phải thay đổi. Để không bị kìm hãm sự thành công nữa. 

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114