Nếu muốn thành công như cách mà những người giàu có đã đạt được, cần thay đổi những quan điểm sai lầm về tiền bạc và cách kiếm tiền. Vậy đã có những suy nghĩ sai lầm như thế nào về tiền bạc. Tân Nguyền mời bạn cùng khám phá 8 suy nghĩ sai lầm dưới đây nhé.

8 SUY NGHĨ SAI LẦM VỀ TIỀN BẠC

1.Sự giàu có chỉ “mỉm cười” với người may mắn

Trong khi phần đông ngồi chờ đợi vận may đến và cầu mong sự thịnh vượng thì những người còn lại tìm cách giải quyết vấn đề. Họ biết rằng nếu họ có thể làm điều gì giúp cho cuộc sống của người khác tốt hơn hoặc dễ dàng hơn, họ có quyền trở nên giàu có.

2.Kiếm tiền phức tạp – những sai lầm về tiền bạc

Giải pháp bạn đưa ra càng tốt thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. Kiếm tiền không dễ, nhưng nó rất đơn giản. Không có bí ẩn làm giàu nào cả, chỉ có những người không biết cố gắng và có niềm tin sai lầm thì mãi mãi không thể giàu được mà thôi.

3.Thiên tài mới có thể làm giàu được

Giải pháp bạn đưa ra càng tốt thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. Kiếm tiền không dễ, nhưng nó đơn giản. Không có bí ản làm giàu nào cả, chỉ có những người không biết cố gắng và có niềm tin sai lầm thì mãi mãi không thể giàu được mà thôi.

4.Chăm chỉ sẽ giàu có – những sai lầm về tiền bạc

Đúng nhưng chưa đủ. Nếu chăm chỉ là chìa khóa của thành công về tài chính thì tất cả những công nhân xây dựng và nhân viên phục vụ nhà hàng đều đã trở thành triệu phú.

5.Tôi không xứng được giàu có

Đây là cách suy nghĩ của người nghèo. Người giàu thì ngược lại, họ luôn tự thắc mắc tại sao không phải là tôi. Tôi xứng đáng đạt được sự giàu có hơn ai hết. Tôi đã giúp người khác giải quyết vấn đề và làm cho cuộc sống của họ tốt hơn, tại sao tôi không nhận lại được phần thưởng tương xứng?

6.Phải cần tiền để tạo ra tiền – những sai lầm về tiền bạc

Trên thực tế, quan điểm của những người giàu lại khác. Đối với họ, biết sử dụng tiền của người khác là một cách làm giàu khôn ngoan. Họ cũng biết tiền bạc luôn có sẵn và việc họ cần làm chỉ là tìm kiếm những khoản đầu tư mang lại lợi nhuận lớn nhất có thể.

7.Kiếm tiền nhiều bằng gặp nhiều vấn đề

Đây là một niềm tin sai lầm phổ biến trong phần đông xã hội. Với người giàu, “tiền giúp họ kiểm soát từng khía cạnh của công việc kinh doanh cũng như cuộc sống. Khi càng có nhiều tiền, họ càng giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn.

8.Không ai có thể đạt được mọi thứ

Tầng lớp trung lưu tin rằng họ phải chọn giữa một gia đình hạnh phúc hay sự giàu có. Những người giàu lại tin rằng họ có thể đạt được mọi thứ. Thay vì lựa chọn một trong hai, người giàu sẽ lựa chọn cả hai.

Những sai lầm về tiền bạc thường bắt nguồn từ suy nghĩ của người nghèo. Vậy bạn hãy thay đổi suy nghĩ theo những chia sẻ của Tân xem  lúc ấy bạn có còn nghèo không nhé.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114