Bạn đang quan tâm tìm hiểu về chiến dịch marketing của bitis ? Khi nhắc đến các thương hiệu giàu dép uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nhất định không thể nào không kể đến thương hiệu Biti’s. Sau khi vượt qua được thời kỳ suy thoái thì thương hiệu này đã cho ra mắt dòng sản phẩm Biti’s Hunter. Và nhanh chóng dành lại vị thế trên thị trường. Cùng Tân Nguyễn Marketing đi tìm hiểu chi tiết về thương hiệu này ngay tại bài viết dưới đây nhé.

1. Sản phẩm – chiến dịch marketing của bitis 

Khi lựa chọn sản phẩm giày dép. Người tiêu dùng thường có xu hướng lựa chọn những dòng sản phẩm có yếu tố đặc biệt và phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ. Qua đó có thể nhận thấy rằng các doanh nghiệp trong lĩnh vực này cần hết sức chú trọng đến chất lượng. Và yếu tố thời trang của sản phẩm.
Cũng chính vì thế mà Biti’s không ngừng theo dõi và cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường. Mục đích là kịp thời nắm bắt để cung cấp cho phòng nghiên cứu. Và phát triển sản phẩm mới đáp ứng thị hiếu khách hàng. Thương hiệu này không ngừng cung cấp những mẫu mã mới trên thị trường.
chiến dịch marketing của bitis

chiến dịch marketing của bitis

Chi tiết:

Những sản phẩm mà Biti’s cho ra mắt đã được đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế công nhận. Đánh giá là thương hiệu giày dép uy tín và có chất lượng cao.
Một bước ngoặt đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu Biti’s chính là cho ra mắt sản phẩm Biti’s hunter vào năm 2016. Đây chính là dòng sản phẩm giày thể thao nhẹ nhất tính đến thời điểm đó. Nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu thể thời trang và chất lượng tốt.
Bên cạnh đó thương hiệu còn chú trọng đến yếu tố thời trang với các sản phẩm có gram màu như xanh, hồng, đen,… Rất phù hợp với thị hiếu khách hàng thời điểm hiện tại. Vừa năng động, lại có thể sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Không chỉ chơi thể thao mà còn có thể sử dụng như một phụ kiện thời trang bắt mắt.
Ngoài ra thì thương hiệu này cũng nhanh chóng cho ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm mới. Như là Hunter Originals, Hunter Liteknit Summer Vibes, Hunter 3, Hunter Feast,…
Như vậy, quý bạn đọc đã cùng Tân Nguyễn Marketing đi tìm hiểu chiến lược sản phẩm của Biti’s. Cùng đến với mục tiếp theo nhé.

2. Giá – chiến dịch marketing của bitis 

Đánh thẳng vào tầm lý người tiêu dùng. Biti’s đã áp dụng chiến lược giá thành tương đối mềm và hợp lý với những sản phẩm chất lượng tốt, uy tín cao. Ưu điểm nổi trội của thương hiệu này là độ uy tín cao. Song mức giá các sản phẩm của thương hiệu này cũng chỉ rơi vào khoảng 650.000 đồng. Tùy vào kiểu dáng thiết kế và màu sắc khác nhau. Trong khi đó những sản phẩm ngoại nhập lại thường có mức giá giao động khoảng 2 triệu đồng trở lên.  Trong khi chỉ chưa tới 1 triệu đồng, người tiêu dùng đã có thể sở hữu sản phẩm dày dép có chất lượng cao.

3. Hệ thống phân phối

Trong chiến lược phân phối của mình. Thương hiệu này không ngừng xây dựng các chuỗi nhà hàng kinh doanh sản phẩm giày dép trên khắp cả nước. Với mẫu mã mới liên tục được cho ra mắt thị trường hàng tháng.

Đối tượng khách hàng tiềm năng mà Biti’s nhắm đến là giới trẻ có độ tuổi dưới 25. Để tiến hành hiệu quả chiến lược phân phối. Thương hiệu này đã xây dựng mạng lưới của mình bao phủ khắp cả nước. Từ các kênh bán hàng trực tiếp đến những kênh online. Để có thể tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất cùng mức độ thường xuyên.
Một số hình thức phân phối của Biti’s đang hoạt động rất hiệu quả. Như là: Nhà sản xuất Đại lý, cửa hàng Nhà bán buôn Nhà bán lẻ Người tiêu dùng. Bên cạnh đó thương hiệu này còn đẩy mạnh kinh doanh trên website và cacd nền tảng thương mại điện tử khác.
Như vậy, quý bạn đọc đã cùng Tân Nguyễn Marketing đi tìm hiểu chiến lược phân phối của Biti’s. Cùng đến với mục tiếp theo nhé.

4. Quảng cáo – chiến dịch marketing của bitis 

Chiến lược quảng cáo của Biti’s chú trọng vào hình thức quảng cáo đa kênh. Để khuyến khích khách hàng mua sắm. Thì thương hiệu này còn cho ra rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
Chiến dịch quảng cáo của Biti’s được bao phủ đa kênh trên các nền tảng như là TV, đài, báo,…  Mục tiêu chính vẫn là đưa hình ảnh sản phẩm thương hiệu đến nhiều hơn với khách hàng. Cũng như tăng độ phủ sóng của thương hiệu.
Với xu hướng công nghệ số phát triển thì Biti’s cũng không đứng ngoài cuộc chơi. Thương hiệu đã kết hợp cùng nhiều người nổi tiếng, KOLs. Để đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo, tăng mức độ nhận diện thương hiệu lên cao nhất.
Một số chương trình ưu đãi, giảm giá được thương hiệu này tiến hành. Để đẩy nhanh lượng tiêu thụ sản phẩm. Có thể kể đến như những chiến dịch nhân dịp lễ lớn, khai giảng năm học, dịp tết,… Bên cạnh đó thì thương hiệu cũng có rất nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn cho các đại lý bán hàng của mình.
Ngoài ra thì Biti’s cũng tích cực tham gia vào nhiều hoạt động cộng đồng, công ích. Có thể kể đến như những chương trình cấp học bổng cho học sinh nghèo, ủng hộ nhân dân vùng lũ, hay là nhà tài trợ cho nhiều sự kiện thể thao,… Qua đây, thương hiệu xây dựng thành công thiện cảm với người tiêu dùng và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Tạm kết

Các chiến dịch marketing của Biti’s được triển khai rất hiệu quả. Nhanh chóng đưa thương hiệu này vượt qua giai đoạn khủng hoảng cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Thành công xây dựng chỗ đứng và vị thế vững chắc trên thị trường. Hy vọng thông qua đây bạn sẽ rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm cho mình. Tân Nguyễn Marketing chúc bạn thành công.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114