Bạn đang quan tâm tìm hiểu những giải pháp để thu hút khách du lịch tới với Côn Đảo? Hãy cùng Tân Nguyễn Marketing đi tìm hiểu giải pháp tiến hành marketing huyện Côn Đảo tại bài viết dưới đây ngay nhé.

Tính đặc thù trong phát triển du lịch Côn Đảo

Tính đặc thù trong du lịch tại Côn Đảo được thể hiện rõ rệt qua những được hướng sau:

 • Xác định xây dựng mô hình du lịch sinh thái xanh. Cùng với đó là mô hình nghĩ dưỡng biển đảo cao cấp
 •  Xây dựng sản phẩm du lịch với tính đặc thù, điển hình và chất lượng cao
 • Nâng cao tính đặc thù trên cả những hoạt động du lịch tại địa phương
 • Nâng cao khả năng kết nối của Đảo với những những trung tâm du lịch khác
 • Kéo dài thời gian khác lưu trú tại Đảo
 •  Nhắm vào chính xác thị trường khách du lịch mục tiêu và phân khúc khách hàng đang nhắm tới
 • Quy hoạch bài bản đất đai để phát triển du lịch, bảo tồn cảnh quan tự nhiên
 • Huy động vốn từ các bên đầu tư
 •  Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Như vậy, quý bạn đọc đã cùng Tân Nguyễn Marketing đi tìm hiểu về tính đặc thù trong phát triển du lịch Côn Đảo. Cùng đến với mục tiếp theo nhé.

Giải pháp trọng tâm phát triển du lịch chất lượng cao có tính đặc thù khác biệt của du lịch Côn Đảo

Giải pháp 1

Cần nghiêm chỉnh rà soát quy hoạch, những dự án đã đầu tư trên huyện đảm. Có phương án nghiên cứu, xem xét và đánh giá năng lực của từng nhà đầu tư. Và tính khả thi của dự án đến đâu. Ngoài ra còn cần nghiêm túc đánh giá những tác động đến môi trường. Và cảnh quan tự nhiên, đời sống sinh hoạt của người dân trên đảo.

Để xây dựng marketing huyện Côn Đảo cần xác định được đâu là dự án cần ưu tiên hàng đầu, dựa trên các tiêu chí cụ thể như là:

 • Môi trường với xu hướng tăng trưởng xanh
 • Nâng cấp bảo tồn cơ sở vật chất, kỹ thuật của các di tích lịch sử
 • Bảo tồn sự đa dạng sinh học, cảnh quan tự nhiên
 • Những dự án xử lý rác thải, chất thải
 • Tái chế rác
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Tuyên truyền, giáo dục về bảo vệ môi trường và những giá trị tích cực.

Xem thêm: Cách chăm sóc Fanpage ntn để thu hút nhiều lượt tương tác, dẫn chứng

 Giải pháp số 2

Những hoạt động liên quan đến đầu tư và thu hút vốn từ những nhà đầu tư. Diễn ra dựa trên tiêu chí là nhà đầu tư có ý thức về môi trường. Cụ thể trong những hoạt động bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, có tầm nhìn chiến lược. Và những hành động để bảo vệ môi trường. Bởi những dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng sinh thái trong tương lai sẽ hướng tới phân khúc khách hàng thu nhập cao, ý thức bảo vệ môi trường tốt. Bên cạnh đó cũng không quên khuyến khích người dân tham gia vào những hoạt động bảo vệ cộng đồng.

 Giải pháp 3 – marketing huyện Côn Đảo

Cần nghiêm túc rà soát lại hệ thống giao thông trên huyện đào và những tỉnh thành, địa phương lân cận. Cần xác định rõ ràng đâu là tuyến đường có thể khai thác du lịch khả thi, tiết kiệm chi phí tốt. Với hoạt động khai thác du lịch quốc tế cần xác định phân khúc khách hàng cụ thể. Những khách hàng có sự yêu thích với Côn Đảo. Mục đích là có thể kết nối đường bay cùng hệ thống thủy phi cơ trên Đảo phục vụ hành khách.

Tuyệt đối không được tràn lan trong mở đường bay, đường thủy. Phải cân nhắc, nghiên cứu kỹ càng số lượng chuyến tàu, chuyến bay đến đảo. Từ đó tham vấn những chuyên gia về sức chứa khách du lịch trên đảo. Việc tham vấn này có ý nghĩa trong công tác đưa ra giải pháp quản lý sức chứa khách du lịch lưu trú và tham quan. Hẹn chế rõ rệt tình trạng tiêu cực có thể xảy ra với môi trường trên đảo. Cũng như khai thác hiệu quả nhất lợi thế về du lịch, tài nguyên có trên Đảo.

Như vậy, quý bạn đọc đã cùng Tân Nguyễn Marketing đi tìm hiểu về chiến lược thức 3. Cùng đến với mục tiếp theo nhé.

Xem thêm: Các yếu tố tạo nên bài viết chuẩn SEO là gì, giải thích

 Giải pháp thứ 4 – marketing huyện Côn Đảo

Cần áp dụng khoa học côn nghệ vào hoạt động du lịch có trên Đảo. Cụ thể như thông tin về trung tâm. Quầy thông tin về khu di tích nhà tù Côn Đảo với sơ đồ, đường dẫn. Thông tin cụ thể về các buồng giam, chỉ dẫn đường, điểm tham quan,  trại giam. Rộng hơn nữa là sơ đồ, di tích và phương tiện đi lại trên đảo.

Trong tương lai không xa hy vọng có thể ứng dụng được cả công nghệ thực tế ảo vào du lịch. Cụ thể là trong việc tái hiện chi tiết không gia nhà tù Côn Đảo cũng như những khu bảo tồn thiên nhiên với hệ sinh thái phong phú, đa dạng,… Mục đích là để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất.

Giải pháp 5 – marketing huyện Côn Đảo

Giải pháp này đề cập đến việc đào tạo và bồi dưỡng nhân sự, nguồn nhân lực trong du lịch. Cần xây dựng chương trình du lịch uy tín, chất lượng cao. Nhằm phát huy tối đa năng lực của người dân trên đảo để phục vụ hoạt động du lịch cũng như marketing huyện Côn Đảo.

Bên cạnh đó còn đề xuất nhiều biện pháp và chính xác khác nhau. Để có thể thu hút được nhân lực có tải năng, có trình độ cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Để làm được điều đó thì các doanh nghiệp lữ hành có thể cân nhắc đến việc thuê chuyên gia quốc tế hay trong nước. Về làm trong điều hành, quản lý và nắm giữ những vị trí quan trọng. Bên cạnh đó cũng không ngừng mở ra nhiều đợt giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, truyền đạt kỹ năng cho những đội ngũ kế nghiệm nhân sự tương lai.

Lời kết

Trên đây là Phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp marketing thu hút lượng khách du lịch vào huyện Côn Đảo . Hy vọng thông qua bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi Tân Nguyễn Marketing để đón chờ những kiến thức thú vị về chủ đề kinh doanh và marketing bạn nhé.

Một số kênh thông tin để bạn tìm hiểu về Tân:

Các bạn đọc có thể xem thêm về lớp huấn luyện : Chương trình huấn luyện WARRIOS DIGITAL MARKETING – Chiến Binh Marketing Online Đa Kênh Thực Chiến

Cuốn sách DÁM SỐNG VỚI CHÍNH MÌNH, tác phẩm đầu tay của Tân đã được xuất bản: Dám Sống Với Chính Mình, Cuốn Sách Mở Ra Trang Mới Của Cuộc Đời Bạn

Cuốn sách THẾ GIỚI MARKETING, tác phẩm đầu tiên về chủ đề chuyên môn marketing của Tân biên soạn: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Kết bạn Facebook cá nhân của Tân qua địa chỉ : Tân Nguyễn (Jackcy Tân)

Học thêm kiến thức Marketing bằng Infographic trên Pinterest: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm kiến thức trên Instagram: Tân Nguyễn Marketing

Kết nối công việc trên Linkedin: Tân Nguyễn Marketing

Xem thêm các video hướng dẫn trên kênh Youtube tại : Tân Nguyễn Marketing

Tham khảo các thông tin cập nhật tại Fanpage : Jackcy Tân Trainer

Các khoá học tại Trang Chủ : www.tannguyen.net

Tham gia Group Facebook để học kiến thức Miễn Phí mỗi ngày về Marketing: Cộng Đồng Thực Chiến Marketing cùng Tân Nguyễn

Liên hệ công việc qua Zalo chính: 0934041114 hoặc Zalo phụ: 0904937961

Đánh Giá Bài Viết

Chia sẻ bài viết

Tân Nguyễn Marketing (hay Jackcy Tân Trainer) là nhà đào tạo về Marketing Online, chuyên tư vấn cố vấn doanh nghiệp và triển khai các dịch vụ marketing liên quan.
Kết nối với Tân quan Facebook Hoặc Zalo: 0934041114